Mùa giải mới đã giúp Pantheon trở nên bá đạo hơn, nhưng B52 lại thấy mọi thứ chỉ đúng khi có cách lên đồ pantheon đúng đắn, cùng với đó là cách đánh điêu luyện. Đảm bảo khi giai đoạn giữa và cuối trận bắt đầu, Pantheon sẽ vừa nhận sát thương cho đồng đội, lẫn tạo ra sát thương cực khủng lên đối phương.

Bảng bổ trợ trợ pantheon mới phù hợp

Hướng dẫn chơi pantheon top, thì chắc chắn bảng bổ trợ trợ pantheon mới sẽ không được thiếu Nhánh Chính – Chuẩn Xác và Nhánh Phụ – Áp Đảo được. Hiện tại, nhiều game thủ LoL chọn Pantheon đều ưu tiên chọn viên ngọc Chinh Phục đầu tiên, vì nó cực kỳ thích hợp để giúp vị tướng này đi đường dễ dàng hơn.

Cách lên đồ pantheon phù hợp nhất hiện nay

Thông qua bảng bổ trợ trợ pantheon top này, Pantheon có khả năng tích dần chinh phục để có đủ lượng SMTU. Khi đã tích tụ đủ SMTU, yếu tố này sẽ giúp cho tướng phục hồi lại 15% máu dựa trên sát thương tạo ra thành công. Tiếp đến sẽ là Hiện Diện Trí Tuệ, khi tham gia hạ gục mục tiêu sẽ nhận lại khả năng hồi 20% máu hoặc nội năng.

Bảng bổ trợ trợ pantheon top cũng không thể nào thiếu đi Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng, bởi Pantheon sẽ nhận về lại 5% kháng hiệu ứng. Chưa kể nhờ vào Nhát Chém Ân Huệ, Pantheon sẽ tạo ra thêm 8% sát thương lên đối phương, khi đối thủ chỉ còn dưới 40% máu.

Còn Mắt Thây Ma và Thợ Săn Tàn Nhẫn ở Nhánh Phụ, theo kinh nghiệm hướng dẫn pantheon thì Mắt Thây Ma sẽ mọc lên một mắt mới dành cho đồng minh khi phá hủy thành công một mắt của kẻ địch. Thợ Săn Tàn Nhẫn thì lại có thêm 5 tốc độ di chuyển ngoài giao tranh, cực tiện lợi.

Hướng dẫn cách lên đồ pantheon

Điều khiển Pantheon, phải biết rằng Thiêu Đốt sẽ cực kỳ giúp cho vị tướng trở nên mạnh mẽ ở đầu ăn, nếu khéo léo thì việc nhận chiến công đầu tiên rất dễ dàng. Nếu không thích cầm Thiêu Đốt, vậy thì cứ chọn cách lên đồ pantheon có hiệu ứng này, đảm bảo thoải mái đi đường và cả Gank đối phương.

Một vài kiểu lên đồ pantheon top khác, mà mọi người có thể tham khảo bao gồm:

Cách lên đồ pantheon phù hợp nhất hiện nay

Thông qua cách lên đồ pantheon solo top như trên, rõ ràng Pantheon đã trở thành một Đấu Sĩ mạnh mẽ, vừa có sát thương vừa có sức chống chịu. Giờ đây, khó có vị tướng nào vừa có khả năng gây sát thương khống chế mạnh, vừa lì đòn như Pantheon.

Cũng với cách lên đồ pantheon như trên, nhưng nếu muốn đi mid và thường xuyên đụng độ với những đối thủ thuộc Pháp Sư AP, hay đối phương có quá nhiều kỹ năng khống chế tốt, hãy xem xét lên đồ pantheon top với Giày Thủy Ngân để giảm thiểu sát thương phép.

Đang ở kiểu lên đồ pantheon solo top, nhưng lại muốn chuyển sang đi rừng với sát lực khủng, thì chỉ cần lên ngay trang bị Chùy Gai Malmortius, kết hợp với một số trang bị chống chịu có ở gợi ý trên, để có thể đấu lại những đối thủ địch có nhiều SMPT.

Hướng dẫn danh pantheon phù hợp

Trước khi đi đến hướng dẫn chơi pantheon ở các giai đoạn, thì ngoài cách lên đồ pantheon thì còn phải biết chọn cách combo pantheon sao cho chuẩn xác nhất. Hiện combo cơ bản mà chúng ta có thể sử dụng linh hoạt, sẽ bao gồm kỹ năng W để tiếp cận và làm choáng đối phương, sau đó đánh thường xen lẫn kỹ năng Q và E để khiến đối phương không còn cơ hội sống sót.

Cách lên đồ pantheon phù hợp nhất hiện nay

Một combo khác mà bất kỳ hướng dẫn pantheon nào cũng đang hướng đến, đó là kết hợp thành thạo giữa kỹ năng W, trang bị Kiếm Ma Youmuu và Tốc Biến. Nó không chỉ giúp mang đến cho Pantheon khả năng tiếp cận dễ dàng, mà còn tạo ra sát thương cực nhanh, khiến đối thủ trở tay không kịp.

Quay lại với các giai đoạn, hướng dẫn danh pantheon ở giai đoạn đầu trận sẽ ưu tiên cho vị tướng này di chuyển ở đường trên hoặc đường giữa. Pantheon sẽ phát huy gần như 100% sức mạnh của mình ở vị trí này, bởi vị Đấu Sĩ này gần như bất bại ở giai đoạn này.

Thời điểm giữa trận bắt đầu, kỹ năng R của Pantheon gần như khiến rất nhiều đối thủ khác phải gặp khó khăn. Vừa tạo ra sát thương lớn, vừa giúp Pantheon hỗ trợ đối thủ mình nhanh chóng dù đang ở xa, chưa kể kỹ năng này cực linh hoạt và nhạy nhé.

Thay vì mạnh ai nấy sát thương, thì hướng dẫn chơi pantheon thường sẽ cần có kế hoạch và tổ chức Gank đối phương sao cho hợp lý. Khả năng khống chế cứng, làm choáng đối phương đến từ vị trí Pantheon sẽ giúp cho đồng đội Gank kẻ địch thuận tiện hơn bao giờ hết.

Đối với giai đoạn cuối game, dù có cách lên đồ pantheon hợp lý đến mức nào đi chăng nữa, dù đã đạt được full Sát Lực, hay full Sát Thương Vật Lý thì gần như Pantheon không còn bá đạo như 2 giai đoạn trên nữa. Tuy nhiên, kỹ năng cuối của Pantheon vẫn là nỗi ám ảnh của rất nhiều kẻ địch, vậy nên hãy sử dụng kỹ năng này sao cho hợp lý, đồng thời dồn sát thương vào những mục tiêu dễ dàng hạ gục nhất ở đội hình đối phương.

Sở hữu cách lên đồ pantheon đơn giản, lối đi đường thì lại đa dạng, bởi vậy nên Pantheon được lựa chọn rất nhiều trong mỗi trận đấu. Hy vọng, hướng dẫn danh pantheon trên, sẽ giúp anh em nhanh chóng đạt được Rank mà mình mong muốn.