Seraphine đang trở lại rất mạnh mẽ trong meta hiện tại. Trong bài viết ngày hôm nay, các bạn hãy cùng với B52 Game sẽ phân tích bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ seraphine phù hợp nhất trong giai đoạn hiện nay, để giúp vị tướng này đã mạnh thì nay càng mạnh hơn nữa.

Bảng bổ trợ Seraphine phù hợp

Seraphine là một vị tướng đa năng, có thể đi đường tốt ở khu vực đường giữa với vai trò Pháp Sư và ở khu vực đường dưới với vai trò Hỗ Trợ. Do đó, bảng ngọc bổ trợ Seraphine sẽ có hai lựa chọn như sau.

Đầu tiên, là bảng bổ trợ Seraphine Pháp Sư đường giữa, với các lựa chọn

Nhánh Chính – Pháp Thuật gồm có Triệu hồi Aery, Dải Băng Năng Lượng, Thăng Tiến Sức Mạnh và Thiêu Rụi. Nhánh Phụ – Cảm Hứng gồm có Giao Hàng Bánh Quy và Thấu Thị Vũ Trụ. Thông qua cách lựa chọn bảng ngọc trên, Seraphine sẽ có khả năng cấu rỉa tốt và có một sức mạnh vượt trội về giai đoạn cuối trận đấu.

Cách lên đồ seraphine phù hợp nhất hiện nay

Tiếp theo, là bảng bổ trợ Seraphine Hỗ Trợ, với các lựa chọn Nhánh Chính – Kiên Định gồm có Hộ Vệ, Nện Khiên, Giáp Cốt và Tiếp Sức. Cũng như bảng bổ trợ Seraphine đường giữa, Nhánh Phụ – Cảm Hứng gồm có Giao Hàng Bánh Quy và Thấu Thị Vũ Trụ.Với cách chọn bảng ngọc trên, Seraphine sẽ có khả năng cover đồng đội rất tốt, đặc biệt phù hợp với cách lên đồ seraphine theo kiểu hỗ trợ.

Cách lên đồ seraphine phù hợp nhất hiện nay

Hướng dẫn cách lên đồ seraphine hiệu quả

Tuỳ vào trường hợp và vai trò của Seraphine trong team, thì chúng ta sẽ có những cách lên đồ seraphine khác nhau.

Cách lên đồ seraphine đường giữa Pháp Sư, để đảm bảo năng lượng trong giai đoạn đi đường cũng như gây ra được lượng sát thương lớn nhất, cách lên đồ seraphine pháp sư đường sẽ ưu tiên những trang bị tăng sức mạnh phép thuật, xuyên kháng phép và năng lượng cho vị tượng này, bao gồm: 

Mặt Nạ Thống Khổ Liandry: Là một trang bị thần thoại, cho phép Seraphine có thể gây sát thương phép theo phần trăm máu của kẻ địch.

Giày Pháp Sư: Tăng 18 xuyên kháng phép và 45 tốc độ di chuyển.

Động Cơ Vũ Trụ: Với cách lên đồ seraphine trong Liên Minh này, khi gây sát thương bằng đòn đánh hoặc kỹ năng riêng biệt lên tướng địch sẽ cho Seraphine thêm tốc độ di chuyển và sức mạnh phép thuật.

Quyền Trượng Đại Thiên Sứ: Với cách lên đồ seraphine này, sẽ thoải mái sử dụng kỹ năng mà không phải lo lắng về năng lượng.

Trượng Hư Vô: Một trang bị không thể thiếu của các tướng pháp sư đường giữa và Seraphine cũng vậy. Khi sở hữu trang bị này, sẽ cung cấp cho Seraphine 65 sức mạnh phép thuật và 45% xuyên kháng phép.

Mũ Phù Thuỷ Rabadon: Ngoài việc, cộng thêm 120 sức mạnh phép thuật, nó còn tăng tổng sức mạnh phép thuật lên thêm 35%. 

Cách lên đồ seraphine đường dưới Hỗ Trợ, với vai trò là một vị tướng pháp sư với vai trò Hỗ Trợ, cách lên đồ seraphine sẽ ưu tiên các món trang bị tăng khả năng tạo lá chắn và hồi máu cũng như khả năng hồi năng lượng, bao gồm: 

Bùa Nguyệt Thạch – Trang Bị Thần Thoại: Một trang bị rất phù hợp với các vị tướng Pháp Sư Hỗ Trợ, giúp tăng khả năng tạo lá chắn và hồi máu của Seraphine lên đến 35% trong giao tranh.

Cách lên đồ seraphine phù hợp nhất hiện nay

Giày Khai Sáng Ionia: Tăng 40 tốc độ di chuyển, 20 điểm hồi kỹ năng và 12 điểm hồi phép bổ trợ.

Trượng Lưu Thuỷ: Cách lên đồ seraphine này, khi hồi máu hoặc lá chắn cho đồng đội, cả hai sẽ tăng cho sức mạnh phép thuật và điểm hồi kỹ năng.

Lư Hương Sôi Sục: Cách lên đồ seraphine này, khi hồi máu hoặc lá chắn cho đồng đội, cả hai sẽ được tăng tốc độ đánh và gây thêm sát thương phép trên đòn đánh.

Đồng Hồ Cát Zhonya: Khiến bạn trở nên bất tử và bất động trong 2,5 giây.

Dây Chuyền Chuộc Tội: Trang bị này giúp hồi máu cho đồng đội và gây sát thương phép lên kẻ địch trong phạm vi kích hoạt.

Tuy nhiên, tùy vào tình hình mỗi trận đấu, cách lên đồ seraphine cần cân nhắc lên các trang bị sau: 

Quỷ Thư Morello: Với cách lên đồ seraphine này, khi gây sát thương phép lên kẻ địch sẽ áp dụng hiệu ứng Vết Thương Sâu lên kẻ địch giúp giảm hiệu quả hồi phục và hồi máu hiệu quả.

Bỉnh Thải Hóa Dược: Tương tự như Quỷ Thư Morello, trang bị này giúp giảm hiệu quả hồi phục và hồi máu của kẻ địch.

Trượng Pha Lê Rylai: Với cách lên đồ này, khi gây sát thương sẽ làm chậm kẻ địch trong 1 giây.

Seraphine sở hữu cho bình bộ kỹ năng khống chế diện rộng nên hãy chủ động giao tranh tại những khu vực chật hẹp. Giai đoạn đầu game khả năng hồi máu và tạo lá chắn từ kỹ năng Thanh Âm Bao Phủ (W) rất hạn chế, do đó trong giai đoạn đi đường anh em nên hạn chế để kẻ địch cấu máu và tránh phụ thuộc vào kỹ năng này quá nhiều. 

Kỹ năng Đổi Nhịp (E) sẽ Trói Chân hoặc Làm Choáng kẻ địch nếu kẻ địch đã bị làm chậm hoặc bị bất động. Hạn chế sử dụng Seraphine để đối đầu với các vị tướng có khả năng dồn sát thương mạnh. Seraphine là một vị tướng phụ thuộc khá nhiều vào kỹ năng định hướng, do đó anh em cần tập luyện và sử dụng combo một cách thuần thục,

Với thông tin B52 Game vừa chia sẻ, có thể giúp anh em có thể hiểu rõ về vị tướng Seraphine và có những sự lựa chọn hợp lý trong cách lên bảng ngọc cũng như cách lên đồ seraphine.