Là một trong những Pháp Sư có sức mạnh siêu khủng, nên rất nhiều người quan tâm đến cách chơi cũng như cách lên đồ veigar. Game B52 cũng từng thắc mắc không biết phải làm cách nào để biến vị tướng này trở nên hoàn hảo nhất có thể, sau khi tìm hiểu thì cuối cùng cũng đã có trả lời cho riêng mình.

Cách lên đồ veigar phù hợp

Không phải ai cũng biết cách lên đồ veigar để phát huy hết sức mạnh tiềm ẩn của vị tướng này, nhưng nếu trong trường hợp đang đi đường và thường xuyên gặp phải Pháp Sư của kẻ địch, vậy thì hãy nhớ nên bổ sung cho mình Nhẫn Doran và 2 Chiếc Bánh Quy.

Cách lên đồ veigar phù hợp nhất hiện nay

Không chỉ dừng lại ở đó, nếu muốn có thêm giảm thời gian hồi chiêu, cũng như tăng khả năng kháng phép hoàn hảo, hãy ưu tiên một vài vị trí trong túi đồ để đựng Cốc Quỷ Athene, giúp cho Veigar có khả năng hồi lại 30% năng lượng phép thuật và nội tại.

Hoặc nếu trong trường hợp phải đụng độ với nhiều vị tướng có khả năng hồi máu cực khủng, vậy thì sẽ chẳng có cách lên đồ veigar nào hoàn hảo hơn, khi trang bị cho tướng Quỷ Thư Morello. Đây đều là những gợi ý lên đồ ở mức cơ bản nhất khi chơi Liên Minh Huyền Thoại, còn muốn khám phá thêm trang bị cần thiết hơn, hãy ưu tiên một vài trang bị sau.

Nước Mắt Nữ Thần sẽ là trang bị cân nhắc xem có nên lên ngay cho Veigar hay không, vì sau khi đủ điều kiện để nâng cấp lên Quyền Trượng Đại Thiên Sứ thì mọi thứ lại còn quá, chưa kể càng vội vàng thì chỉ khiến Veigar dễ bị thọt ở đầu trận. Hạn chế vấn đề này, vậy thì Nước Mắt sẽ nên ưu tiên hơn cả, tránh việc Veigar chỉ có lợi về farm lính và chỉ biết chờ cơ hội ở cuối trận.

Pháp Sư đối mặt với Pháp Sư, vậy tại sao cách lên đồ veigar lại có thể thiếu đi được Mũ Phù Thủy nhỉ. Cũng trường hợp trên, nhưng chọn Trượng Hư Vô cũng khá hay ho, khi món hàng này mang đến cho Veigar khả năng giảm 35% sát thương từ mục tiêu.

Cách lên đồ veigar phù hợp nhất hiện nay

Cách chơi của mọi người còn thiếu sự linh hoạt, vậy thì cũng đã đến lúc cân nhắc có nên trang bị cho mình Đồng Hồ Cát hay không. Trang bị này cực kỳ thích hợp cho những tướng thường xuyên phải đi đường giữa và có lợi thế về sát thương vật lý, nhưng vẫn tạo ra lợi cho Veigar khi đi đường nhé.

Ngoài những trang bị trên, thì cách lên đồ veigar còn có thể tham khảo thêm một số vật phẩm khác như Vọng Âm Luden, Trượng Pha Lê Rylai, Sách Chiêu Hồn Majai… đi cùng với đó là những trang bị hỗ trợ tốc độ di chuyển như Giày Pháp Sư, Thời Không, Vệ Quân để phù phép.

Huong dan veigar “xanh” hơn

Cách lên đồ veigar thì cũng đã có, vậy thì còn lại là cách chơi như thế nào cho hoàn chỉnh. Ở phần huong dan veigar này, chúng ta sẽ tìm hiểu xem ở các giai đoạn của trận đấu, Veigar nên và không nên làm gì, để tránh lên bảng đếm số nhiều nhất nhé.

Giai đoạn đầu, không nên đi đồ sát đối phương, thay vào đó hãy khéo léo đi farm lính sẽ tốt hơn. Giai đoạn này Veigar chưa thật sự mạnh, nên rất cần sự hỗ trợ đắc lực từ đồng đội, kỹ năng Q sẽ giúp cho tướng farm lính nhanh hơn và dễ hơn, nếu hăng máu quá thì cũng chỉ nên đi cấu rỉa máu kẻ địch, tích lũy thêm phép thuật.

Tận dụng thời cơ để ép góc đối phương, hay chỉ ít phải kéo máu khi kẻ địch đang quá mải mê farm lính. Linh hoạt hơn trong việc sử dụng kỹ năng W, nếu gặp phải kẻ thù đang trong tình huống này. Đừng quên rằng, kỹ năng E của Veigar có thể làm choáng tất cả các đối thủ xung quanh trong thời gian 5 giây, nhưng cần phải tính toán cẩn thận trước khi quyết định sử dụng.

Cách lên đồ veigar phù hợp nhất hiện nay

Sắp kết thúc giai đoạn đầu trận, hãy cấu đủ máu kẻ địch và tung ra kỹ năng cuối, đây sẽ là đòn chí mạng khiến đối phương “bốc hơi” ngay lập tức. Nhưng phải lưu ý rằng, huong dan veigar ở chiêu cuối nên tụ hội farm hoặc đảo đường, quan sát kẻ địch nhiều hơn và hỗ trợ đồng đội tốt hơn nữa.

Giai đoạn giữa, kỹ năng E sẽ giúp Veigar kiểm soát giao đấu tốt hơn, chưa kể khả năng giữ chân đối phương và ép góc trong 3 giây, làm choáng đối phương trong 2.35 giây sẽ tạo ra lợi thế cho Veigar, nếu được hãy dẫn dụ đối thủ giao tranh ở khu vực có diện tích hạn hẹp.

Trong giao tranh tổng, thay vì mở cuộc chiến thì nên để việc đó cho đồng đội của mình. Thường huong dan veigar nên thực hiện nhiệm vụ cầm chân 1 hoặc hơn 2 đối thủ bằng cách tạo nên khoảng cách khống chế tốt nhất, như vậy giảm bớt gánh nặng cho đồng đội.

Giai đoạn cuối, cách lên đồ veigar gần như đã hoàn chỉnh, sức mạnh của Veigar cũng trở nên bá đạo hơn rồi, hãy linh hoạt trong việc kết hợp combo R và Q để kết liễu đối phương. Lưu ý, Veigar không có lợi thế trong việc trốn chạy, nên hãy tìm vị trí sao cho an toàn, tránh bị khống chế của địch làm giảm khả năng chiến đấu.

Thành công tiêu diệt được một địch thủ, hãy quay trở lại vị trí an toàn để chờ hồi chiêu, sau đó tiếp tục mở ra giao tranh. Nên nhớ rằng, thời điểm sử dụng kỹ năng E ở giai đoạn cuối rất quan trọng, vì Veigar chỉ có duy nhất một kỹ năng khống chế địch mà thôi.

Mong rằng anh em đã hiểu rõ hơn về cách chơi Veigar chuẩn xác nhất!