Một vị tướng tràn đầy năng lượng, sức mạnh và đầy sức cuốn hút, đó chính là Jax. Theo như những gì B52 Game được biết, ngoài kỹ năng anh em cần có một cách lên đồ jax liên minh tốc chiến đúng để chiến đấu. Vậy lên đồ jax tốc chiến thế nào là chuẩn?

Điều cần biết về xạ thủ Jax

Jax là vị tướng dù chỉ ở 1v1 nhưng sức mạnh thuộc hàng khủng ở đầu game nên khi đi Top hay Rừng, nhiều người chơi thường áp dụng lối chơi phủ đầu đối thủ ngay giai đoạn đầu. Jax tốc chiến sở hữu kỹ năng nội tại giúp gia tăng mạnh tốc độ đánh, việc này sẽ giúp Jax chiếm lợi thế và áp đảo kẻ địch trong những pha giao tranh dài hơi.

Đâu là cách lên đồ jax liên minh tốc chiến chuẩn nhất cho dân chơi

Với kỹ năng Phản Công, Jax có thể né tránh tất cả đòn tấn công đánh thường từ đối thủ và nếu sử dụng cách lên đồ jax liên minh tốc chiến hợp lý thì có thể tránh đi một lượng sát thương và làm choáng kẻ địch hiệu quả. Lên đồ jax tốc chiến chuẩn thì khi tổ chức gank sẽ tạo ra những điều khó chịu cho đối thủ.

Cách lên đồ jax liên minh tốc chiến phải phù hợp với các chiêu thức để tăng được sức mạnh, như chiêu cuối Sức Mạnh Của Bậc Thầy giúp tăng cả giáp lẫn kháng phép khi phối hợp với build đồ chuẩn thì jax sẽ rất khó có thể bị hạ gục.

Người chơi cũng phải xem xét đến những chất tướng của jax có yếu điểm gì, từ đó tìm được cách giải quyết. Sử dụng cách lên đồ jax liên minh tốc chiến chuẩn thì có thể tối đa sức mạnh của bản thân jax, cũng như gia tăng sức chống chịu, tránh được tình trạng bốc hơi sớm trong giao tranh.

Jax có kỹ năng khống chế cứng nhưng cần sự khéo léo canh chuẩn thì mới phát huy được tác dụng. Bên cạnh đó, jax phụ thuộc rất nhiều vào kỹ năng, phải liên tục ra đòn để kích hoạt nội tại và phát huy sức mạnh, nếu không liên tục tung đòn Jax sẽ rất yếu. Vì vậy mà cần các trang bị hồi chiêu trong cách lên đồ jax tốc chiến.

Cách lên đồ jax liên minh tốc chiến mạnh

Lên đồ jax tốc chiến khá linh hoạt, người chơi hãy tập trung vào việc gia tăng sát thương vật lý, chống chịu kèm theo trừ giáp và hút máu. 

Đâu là cách lên đồ jax liên minh tốc chiến chuẩn nhất cho dân chơi

Tam Hợp Kiếm là trang bị bắt buộc của jax và là trang bị cần lên đầu tiên, cách lên đồ jax liên minh tốc chiến với trang bị này sẽ giúp gia tăng rất nhiều chỉ số tướng. Đồng thời, nội tại từ Tam Hợp Kiếm sẽ làm tăng mạnh tốc độ di chuyển cũng như sát thương khi dùng kỹ năng.

Giày Phàm Ăn là vật phẩm khởi động cấp cao nhất khi lên đồ jax tốc chiến, trang bị này giúp jax tăng tốc độ di chuyển vật lý, ma cà rồng phép thuật và hoạt động chạy nước rút.

Cách lên đồ jax liên minh tốc chiến với build đồ tiếp theo là Gương Của Vô Danh, thanh gươm này làm tăng mạnh tốc độ đánh, khả năng hút máu cũng như gây ra sát thương dựa trên máu của mục tiêu.

Trang bị thứ 4 đó là Vũ Điệu Tử Thần, với cách lên đồ jax tốc chiến này sẽ làm tăng lượng máu được hồi trên mỗi đòn đánh. Và giúp tăng 300 máu cũng như giảm 10% thời gian hồi chiêu cho vị tướng jax.

Móng Vuốt Sterak được trang bị tiếp theo, sẽ làm gia tăng lượng máu tối đa và đồng thời nhận một lớp giáp khi chịu sát thương quá lớn. Ngoài ra, nó còn giúp jax gia tăng sức mạnh cũng như cải thiện khả năng chống chịu trong một khoảng thời gian.

Build đồ cuối cùng mà người chơi phải lên đó là Giáp Thiên Thần, trang bị này sẽ cho jax thêm 45 công vật, 40 giáp cùng với đó còn giúp jax hồi sinh và trở lại hỗ trợ đồng đội trong giao tranh.

Giáp thiên thần (6) không chỉ giúp Jax có thêm 45 công vật lý, 40 giáp mà nó còn giúp Jax có thể hồi sinh và trở lại hỗ trợ đồng đội trong giao tranh.

Hiểu về cách dùng bảng ngọc Jax

Ngoài việc lên đồ jax tốc chiến chuẩn, người chơi cần thêm sự hỗ trợ từ một bảng ngọc phù hợp để tối ưu hóa được sức mạnh của jax. Bảng ngọc sẽ cho người chơi nâng cao thêm các chỉ số của tướng khi vào trận. Người chơi hãy lựa chọn cách lên ngọc cho jax như sau.

Đâu là cách lên đồ jax liên minh tốc chiến chuẩn nhất cho dân chơi

Hãy lựa chọn Chinh Phục để mang đến khả năng hồi phục và khả năng gây sát thương chuẩn. Với ngọc Chinh Phục sẽ rất phù hợp nếu người chơi phải đối đầu với các tướng tanker. Hoặc cụ thể các tướng sau: Irelia, Renekton, Fiora, Aatrox, Camelia, Jayce, Mordekaiser. 

Ngoài ra, build ngọc này còn làm tăng sức sát thương từ đòn đánh thường, cũng như 10% sát thương từ nội tại phát đánh thứ 5 mà nó đem lại. Ngọc bổ trợ thứ hai người chơi nên dùng đó là Tàn Nhẫn, khi có 7 sát thương vật lý và 2% xuyên giáp hoặc 14 sát thương phép và 2% xuyên kháng phép. Ngọc này phù hợp với jax nếu được đi rừng trong ván đấu.

Khi lựa chọn jax đi rừng, hãy chọn thêm Lữ Khách Tinh Linh do ngọc này thích hợp với việc thường xuyên giao tranh tại các khu vực đường. Ngọc này sẽ cho jax 50 máu tối đa cộng thêm và 20% kháng làm chậm, điều này rất cần thiết khi kết hợp với việc lên đồ jax tốc chiến.

Cuối cùng, người chơi hãy lựa chọn Bậc Thầy Trí Tuệ để có thể giúp jax tăng thêm 10% sát thương thực lên quái và trụ. Bên cạnh đó, người chơi còn kiếm thêm được 100 vàng và 500XP khi nhận hoặc hỗ trợ thực hiện các mục tiêu trên.

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu đến anh em cách lên đồ jax liên minh tốc chiến hợp lý nhất. Bên cạnh đó, còn khuyến mãi thêm về việc chọn ngọc thế nào là chuẩn. Hy vọng qua bài viết này, anh em khi chơi vị tướng jax sẽ được MVP.