Trong game Liên Minh Tốc Chiến, việc chơi được con tướng xạ thủ Jinx giỏi sẽ phần nào thể hiện được trình độ của người chơi đó như thế nào. Ngoài kỹ năng chơi, mỗi game thủ cần phải biết lên đồ jinx tốc chiến để tối ưu hóa khả năng của jinx. Cách lên đồ jinx tốc chiến như thế nào? Hãy cùng Game B52 tìm hiểu ngay nhé!

Điều cần biết về xạ thủ Jinx

Jinx được mỗi người chơi liên minh Tốc Chiến xem là xạ thủ gánh team cực mạnh. Đây được xem là “Khẩu Pháo Nổi Loạn” mạnh mẽ trong các tướng, với khả năng gây sát thương cực khủng ở cuối trận và kết liễu mục tiêu tốt trong combat.

Đâu là cách lên đồ jinx tốc chiến chuẩn nhất cho dân chơi

Với bước phát triển mạnh ở cuối trận thì việc lên đồ jinx tốc chiến đúng cách sẽ giúp tối ưu hóa được sát thương từ con tướng này. 

Đối với tướng jinx, cách lên đồ jinx tốc chiến sẽ được trang bị theo từng tình huống của ván đấu. Điều đầu tiên người chơi nên làm trong ván chơi đó là đẩy lính và farm thật tốt để có được lượng vàng cần thiết, rồi mới lên được build đồ thích hợp.

Mỗi người chơi sẽ có cách lên đồ jinx tốc chiến riêng, tùy cách đánh của mỗi game thủ. Lên đồ jinx tốc chiến đòi hỏi người chơi cần phải nắm vững được nội tại cũng như các chiêu thức của jinx, từ đó đưa ra được trang bị phù hợp nhất.

Lên đồ jinx tốc chiến tối ưu sát thương

Cách lên đồ jinx liên minh tốc chiến đúng, sẽ phải bắt đầu từ trang bị Vô Cực Kiếm. Trang bị này có lượng chí mạng cực kỳ lớn, cộng thêm sát thương khi chí mạng sẽ là một build lên đồ jinx tốc chiến lợi hại. Trang bị này khá quan trọng cho mọi xạ thủ trong Tốc Chiến.

Song song với việc lên trang bị Vô Cực Kiếm, người chơi hãy lên đồ jinx liên minh tốc chiến thêm Giày Phàm Ăn. Giày Phàm Ăn được xem là vật khởi động cấp cao nhất trong cách lên đồ jinx liên minh tốc chiến, build đồ sẽ giúp tướng tăng tốc độ di chuyển vật lý, ma cà rồng phép thuật và hoạt động chạy nước rút.

Là một con tướng cần tốc độ đánh kèm thêm chí mạng, jinx sẽ cần một trang bị có được hai yếu tố trên. Lựa chọn thích hợp nhất trong cách lên đồ jinx liên minh tốc chiến đó là trang bị Cuồng Cung Runaan, đồ này sẽ giúp lượng sát thương của jinx được tối ưu hóa trong giao tranh.

Lên đồ jinx tốc chiến cần sử dụng trang bị hợp lý, để tồn tại trong khi giao tranh được lâu. Game thủ hãy lên tiếp trang bị Huyết Kiếm giúp cho jinx có thể hút máu khi giao tranh cũng như farm quái. 

Hãy lựa chọn Ma Vũ Song Kiếm trong build đồ tiếp theo, cách lên đồ jinx tốc chiến này làm cho jinx có một sự đảm bảo an toàn khi bị nhận sát thương. Trang bị này sẽ kích hoạt một lá chắn hấp thụ 240 – 590 sát thương (dựa trên cấp độ) trong 5 giây nếu như jinx bị nhận sát thương làm giảm lượng máu tối đa dưới 35%. 

Bên cạnh đó, cách lên đồ jinx liên minh tốc chiến Ma Kiếm Song Vũ cũng sẽ tăng thêm tốc độ đánh và tỷ lệ chí mạng trong khi giao tranh.

Đâu là cách lên đồ jinx tốc chiến chuẩn nhất cho dân chơi

Một xạ thủ về late, ngoài những build đồ thiên về sát thương thì cũng cần một vật phẩm phòng thủ đúng để có thời gian tối ưu được sát thương. Trang bị Giáp Thiên Thần được nhiều tay chơi xạ thủ lựa chọn, bởi khả năng hồi sinh trong cách pha giao tranh, cùng với đó là tăng thêm được 45 sát thương tấn công và 40 giáp cho tướng.

Lên đồ jinx liên minh tốc chiến theo tình huống

Với build đồ chuẩn, mạnh nhất ở trên người chơi chỉ cần giữ vị trí tốt trong giao tranh kèm thêm sự bảo kê tốt thì jinx có thể bắn nát cả team địch.

Người chơi cũng có thể thay thế cách lên đồ jinx liên minh tốc chiến trên theo từng tình huống diễn ra trong trận. Nếu gặp tướng nhiều máu, thì hãy lên Gươm Của Vua Vô Danh bởi build đồ sẽ tạo sát thương theo % máu và tốc độ di chuyển khi đánh trúng kẻ địch 3 đòn.

Với những tướng có khả năng hồi phục máu, lên đồ jinx tốc chiến cũng phải phù hợp để làm giảm khả năng hồi phục đó. Lời Nhắc Tử Vong là trang bị cần thiết, với 35% xuyên giáp, kèm theo hiệu ứng vết thương sâu làm giảm 40% lượng máu hồi phục.

Lên đồ jinx liên minh tốc chiến, luôn phải cân nhắc và nhìn nhận tướng của bên đối thủ. Bởi nhiều khi chỉ với một combo của đối thủ sẽ làm jinx “bốc hơi” mà không làm được gì. Với trường hợp như vậy game thủ cần lên trang bị Vũ Điệu Tử Thần, khi trang bị này có khả năng kháng phép và kháng giáp.

Trang bị Vũ Điệu Tử Thần sẽ giúp jinx sống sót trong một combo dồn sát thương từ đối thủ, sau đó có thể bắn trả ngược lại đối phương nhờ khả năng hút máu và hồi máu.

Về cuối trận, tầm đánh của jinx sẽ được tăng cao lên khi có Đại Bác Liên Thanh. Người chơi sẽ dễ dàng lựa chọn vị trí xả sát thương mà không lo đối phương sẽ tiếp cận được jinx.

Bảng bổ trợ jinx tốc chiến

Jinx là một trong những tướng xạ thủ được yêu thích nhất ở khu vực Việt Nam, mặc dù có độ cơ động không cao và đầu trận khá yếu nhưng về late game khi lên đồ jinx tốc chiến đầy đủ trang bị chỉ cần kích hoạt sẽ trở thành một siêu xạ thủ với lượng sát thương gây ra vô cùng khủng khiếp.

Đâu là cách lên đồ jinx tốc chiến chuẩn nhất cho dân chơi

Với cách lên đồ jinx liên minh tốc chiến trên, nếu kết hợp được cùng một bảng bổ trợ jinx tốc chiến chuẩn thì con xạ thủ này càng “bá cháy”. Bảng bổ trợ jinx tốc chiến chuẩn gồm: Hệ ngọc chính Chuẩn Xác, hệ ngọc phụ Áp Đảo và ngọc siêu cấp Nhịp Điệu Chết Người. 

Bảng ngọc bổ trợ của jinx khi kết hợp với lối lên bảng khiến cho vị tướng này trở nên mạnh nhất. Đặc biệt làm tăng khả năng cấu rỉa máu đối phương, hay trao đổi chiêu thức và bắn trúng địch thủ.

Song song với đó, để tăng tốc độ di chuyển và khả năng hồi máu. Game thủ có thể kết hợp bảng bổ trợ jinx tốc chiến hệ ngọc chính Chuẩn Xác, hệ ngọc phụ Phép Thuật và ngọc siêu cấp Bước Chân Thần Tốc để đa dụng năng lực jinx. Bảng bổ trợ jinx tốc chiến này sẽ thích hợp khi giao tranh với địch.