Nếu bạn mới chia tay người yêu, thay vì tự dằn vặt bản thân vì chuyện tình cảm đã qua thì hãy thử ngay một quẻ bài Tarot thử xem sao. Biết đâu qua vài câu hỏi tarot về người yêu cũ, bạn lại tìm được lời giải, cùng Game B52 Club khám phá những câu hỏi nên hỏi nhé.

Vì sao cần đặt câu hỏi tarot về người yêu cũ

Như các bạn đã biết, sức mạnh của Tarot là phân tích tình huống. Không giống bói phương Đông, hình thức bói bài Tarot yêu cầu querent cần có sự chủ động. Cho nên, nếu biết cách đặt ra những câu hỏi tarot về người yêu cũ tốt sẽ giúp tìm ra gốc rễ của vấn đề. Nhờ đó, chúng ta sẽ có phiên trải bài linh hoạt và sáng suốt.

Đâu là câu hỏi tarot về người yêu cũ nên hỏi

Cách thức cơ bản nhưng luôn hiệu quả chính là, người xem đưa vào câu hỏi một vài mong muốn và suy nghĩ của bản thân về vấn đề muốn tìm hiểu, cụ thể là mong muốn của bạn đối với mối quan hệ với người yêu cũ. Càng có nhiều suy nghĩ về câu hỏi, bạn càng nhìn nhận rõ hơn con đường phía trước.

Mỗi vấn đề đều sẽ có nhiều mặt khác nhau, nhất là khi chuyện tình cảm thường bị chi phối bởi nhiều yếu tố như tính cách, quan niệm, lối sống, quan hệ gia đình… Do đó, trước khi tham gia bói bài Tarot, bạn nên dành thời gian suy nghĩ về điều bạn thực sự muốn và xem xét vấn đề của bạn ở khía cạnh đa chiều.

Các cách đặt câu hỏi sao cho đúng

Đặt câu hỏi mở và câu hỏi đóng: Thay vì những câu hỏi tarot về người yêu cũ đóng với cách trả lời mặc định Có/ Không, thì những câu hỏi mở sẽ có chiều sâu hơn, giúp Tarot cung cấp cho bạn nhiều thông tin hơn. 

Câu hỏi tập trung vào trách nhiệm cá nhân sẽ cho thấy bạn là một người hiểu rõ ưu nhược điểm của bản thân và sống có trách nhiệm. Thay vì đưa ra câu hỏi tarot về người yêu cũ mang tính đổ lỗi hoàn toàn cho đối phương như “Tại sao anh ấy/cô ấy lại bỏ tôi?” thì nên hỏi “Những nguyên nhân nào khiến họ rời bỏ tôi?”. Khi bạn học cách chấp nhận rằng trong mối quan hệ của hai người có vấn đề thì sẽ dễ tìm được cách giải quyết hơn.

Người giải bài đóng vai trò là trung gian, đọc ra sự liên kết giữa các lá bài với bạn. Vậy nên, hãy đặt những câu hỏi tập trung chính yếu vào bạn và những người liên quan đến cuộc sống của bạn, mà cụ thể là giữa bạn và người yêu cũ. Đừng hỏi về vấn đề riêng tư của những người không liên quan theo quan điểm chủ quan của chính bạn.

Đâu là câu hỏi tarot về người yêu cũ nên hỏi

Câu hỏi cần ngắn gọn, tập trung vào vấn đề mối quan hệ giữa bạn và người yêu cũ, tránh lan man, dài dòng. Đôi khi chính việc đưa ra quá nhiều dữ liệu cũng khiến người hỏi quên mất vấn đề chính mà mình cần giải quyết là gì.

Người giải bài không phải nhà tiên tri. Họ chỉ có thể đưa ra cái nhìn sâu hơn dựa trên những dữ liệu mà bạn đưa ra. Vậy nên, nếu câu hỏi của bạn mang tính cụ thể thì sẽ là một câu hỏi tarot về người yêu cũ tốt.

Một vài câu hỏi bạn có thể sử dụng khi muốn coi Tarot về người cũ mà bạn có thể tham khảo như: Tôi nên làm gì với mối quan hệ này? Nếu nỗ lực trong chuyện tình này hơn nữa liệu tôi sẽ nhận được điều gì? Làm thế nào để tôi có thể tìm lại được tình yêu mà tôi đã mất? Khả năng để chúng tôi quay lại đến đâu?

Hoặc cũng có thể là: Tôi nên tin điều này như thế nào? Điều gì sẽ xảy ra nếu…? Tôi nên làm gì để lấy lại cân bằng cuộc sống? Hãy cho tôi hiểu rõ hơn về điều này? Tôi nên hy sinh điều gì nếu muốn hàn gắn tình cảm?

Tâm lý học đã chứng minh rằng, người ta thường dễ bị thu hút bởi những cá tính khác biệt, nhưng thường những người có tâm hồn đồng điệu mới có thể sống hạnh phúc với nhau. Vậy mới nói, con đường tìm kiếm chân ái đích thực chưa bao giờ là dễ dàng, nhất là khi mỗi người có tư duy và tính cách khác nhau.

Đâu là câu hỏi tarot về người yêu cũ nên hỏi

Khi các cặp đôi chia tay mà vẫn còn nhiều lưu luyến với người cũ, thì bài Tarot được xem như một cứu cánh với mong muốn giải tỏa nỗi lòng và để nhận được lời khuyên hữu ích. Tuy nhiên, bói bài Tarot cũng chỉ đưa ra cho chúng ta hướng dẫn cách thức giải quyết chứ không cho một đáp án cụ thể. 

Hơn nữa, ý nghĩa các quân bài còn bị ảnh hưởng bởi tư duy chủ quan của reader. Việc đặt ra câu hỏi tarot về người yêu cũ là của các querent, nhưng có khả năng trả lời các câu hỏi này hay hiểu ý nghĩa lá bài tới đâu thì còn liên quan đến khả năng phân tích, xử lý và giải quyết tình huống của reader. Tư duy của reader càng cao, sự hiểu biết càng sâu rộng thì lời khuyên sẽ càng đạt kết quả tốt.

Vậy nên, quan trọng nhất bản thân bạn phải tự cảm nhận được người đó có phải là chân tình với mình hay không để có quyết định nên hay không hàn gắn mối quan hệ này nhé. Tarot còn rất nhiều điều thú vị hơn nữa, nếu cảm thấy có hứng thú thì đừng quên tìm hiểu nhiều hơn về nó cùng Game B52 Club nhé.