Khi chơi ma sói, mỗi người đều muốn trở nên thật đặc biệt, muốn biết thêm nhiều điều thú vị hơn nữa ở các phiên bản khác. Chính vì hiểu được cảm giác đó, nên nhanh chóng xuất hiện bộ bài ma sói artifact. Bộ bài này có điều gì đặc biệt thì cùng tìm hiểu với B52 Game nhé.

Giới thiệu ma sói artifact

Ban đầu, khi tham gia chơi bài ma sói nhiều người đã thực sự say mê, thích thú với việc nắm giữ vai trò của một nhân vật có chức năng đặc biệt bảo vệ dân làng hay chức năng của phe ma sói khi tàn sát cả dân làng. Và để cho trò chơi ma sói lên một tầm cao mới thì bộ bài ma sói artifact đã đến với người chơi một cách không thể tuyệt vời hơn.

Điểm mới nào trong ma sói artifact nên quan tâm

Đến với ma sói artifact, ngoài những chức năng cơ bản ra thì ma sói artifact còn đem lại những món đồ quyền năng, tăng thêm lựa chọn và tính chiến thuật trong các ván chơi. Và những thứ tưởng như bình thường như tẩu thuốc, tấm vải liệm, đồng xu… đôi khi lại trở thành điều phi thường.

Ma sói artifact mang cho người chơi nhiều điều hấp dẫn, người chơi sẽ có thể nắm giữ trong tay được các năng lực pháp thuật kì bí với các quyền như sinh sát, bảo vệ, thế thân, ban tặng… Ngoài các chức năng của nhân vật chính trong lá bài đầu tiên mình cầm.

Bộ bài ma sói artifact sẽ đem đến nhiều cảm xúc cho người chơi, mang đến những hào hứng và hồi hộp.

Hành động của mỗi lá bài

Với những sự kiện luôn được diễn ra liên tục trong ma sói artifact, màn đêm xuống là hoạt động của những linh hồn ma sói thức dậy để tiêu diệt người dân và người dân sẽ được bảo hộ bởi những nhân vật như tiên tri, thợ săn, phù thủy. Người dân cũng sẽ được trang bị thêm được quyền năng để sử dụng vào ban ngày khi có những lá bài ma sói artifact trên tay.

Điểm mới nào trong ma sói artifact nên quan tâm

Những lá bài ma sói artifact này được làm từ chất liệu cứng, với những mẫu tự tuyệt đẹp. Mỗi lá bài artifact đem đến cho người sử dụng những quyền năng kì diệu.

Khi bắt đầu vào cuộc chơi, người quản trò sẽ phát kèm theo cho người chơi những lá bài ma sói artifact kèm theo lá bài có chức năng chính ban đầu. Người chơi sẽ nắm được chức năng phụ của mình để có thể đưa ra cách sử dụng cho hợp lý. 

Các lá bài ma sói artifact sẽ được chia làm 2 loại, một loại có chức năng vĩnh viễn là loại lá màu xanh, loại thứ 2 sẽ có chức năng sử dụng 1 lần duy nhất với thiết kế lá màu vàng. Người chơi khi có thêm được những chức năng này, sẽ làm cho ván chơi thêm phần gây cấn và hứa hẹn đem đến cho tất cả mọi người những phút giây căng thẳng hơn khi chơi ma sói cổ điển.

Mỗi lá artifact đều chứa các chức năng huyền bí khác nhau, đòi hỏi người chơi ở một mức độ cao hơn với việc khi nào nên dùng và dùng lên đối tượng nào là phù hợp cho phe của mình. Người chơi hãy cố gắng phân tích và suy đoán để tiêu diệt những đối tượng liên quan.

Trong suốt trò chơi ma sói artifact, mỗi người có thể nở lá chức năng và thực hiện chức năng trong đó. Và để sử dụng được lá bài artifact, người chơi cần phải giơ tay và nói tôi muốn mở lá bài chức năng. 

Trong một buổi sáng, trò chơi này sẽ chỉ cho phép khoảng 3 người được mở theo thứ tự giơ tay và những người chơi còn lại cũng sẽ thấy được lá bài artifact đó. Khi thực hiện xong một lá artifact thì những lá tiếp theo mới được mở tiếp.

Một vài chức năng mới lạ

Khi sử dụng lá ma sói artifact người chơi cần quan sát và để có thể thực hiện được chức năng đầy đủ của nó. Sẽ có những chức năng sử dụng được tức khắc tuy nhiên sẽ có những chức năng không sử dụng được.

Điểm mới nào trong ma sói artifact nên quan tâm

Một vài lá artifact sở hữu năng lực vô cùng tối thượng và bẻ cong đi quy luật chơi ma sói lúc đầu. Ví dụ như lá: Cap of Idiocy sẽ có quyền làm cho người yêu hòa bình phải bỏ phiếu treo chết cho ai đó.

Người chơi có thể sử dụng những lá ma sói artifact khi số lượng người chơi ít và toàn những cao thủ thì những lá artifact sẽ được huy động để tấn công các đối tượng “trùm” chính mà bản thân muốn tiêu diệt. Ngoài ra các lá artifact còn sở hữu những chức năng “Thưởng” ẩn phía sau những lá Ngọc để bất tử, sống lại.

Để người chơi được rõ ràng hơn trong khi sử dụng lá bài ma sói artifact, anh em có thể theo dõi một vài chức năng của các lá bài ma sói artifact như: 

  • Lá bài The Rod of Reincarnation – đây là lá bài tối thượng có tác dụng giúp người chơi trở về từ cõi chết.
  • The Eye of BeHolder là lá bài có chức năng giúp người chơi biến thành tiên tri để soi ra được đâu là linh hồn sói độc ác. 
  • The Mirror of the Doppelganger lá bài quyền năng giúp cho anh em có được quyền năng chiếm đoạt chức năng của người khác
  • The Cauldron of Sorcery sẽ giúp người chơi có chức năng ép một người nào đó lộ danh tính. 
  • Ruth of Truth có chức năng hỏi người khác có phải là sói không? 
  • The Emerald of Jealousy có chức năng giúp người sở hữu nó cướp bài từ người khác.

Với những chia sẻ về bộ bài ma sói artifact, chúng tôi mong muốn người chơi có thể tìm hiểu thật kỹ. Qua đó, có thể tìm được những cách chơi ma sói artifact hợp lý và giành được thắng lợi về cho bản thân, cùng với phe của mình chơi.