Nhìn sơ qua thôi, cũng thấy được lá bài The Sun mang đến những điều tốt đẹp, tươi sáng. Nhưng B52 Game không chắc rằng, liệu rằng ý nghĩa lá bài the sun có thật sự như vậy hay không. Yên tâm là nếu có cùng câu hỏi như vậy, thì bài viết này sẽ giải thích cho mọi người về ý nghĩa của lá bài này.

Tổng quan ý nghĩa lá bài the sun

The Sun cũng có nghĩa là Mặt Trời, ánh sáng của sự sống, thôi thúc bản thân nỗ lực bằng tất cả tiềm năng của bản thân. Ai cũng muốn có được thành công, dù cho thành quả nhận được không như mong đợi. Cũng như Mặt Trời xuất hiện từ sáng sớm, thì ta cũng là người chăm chỉ.

Đố bạn ý nghĩa lá bài the sun ám chỉ điều gì

Dù muốn hay không, nỗ lực của bản thân sẽ luôn được ghi nhận, từ đó có thêm hy vọng bản thân sẽ nhận được những thành quả xứng đáng với những gì đã bỏ ra “đầu tư”.

Ý nghĩa lá bài the sun thường liên quan đến những thứ tích cực, nhưng vẫn có một số trường hợp là tiêu cực dù khá ít. Đó là khi bản thân không thỏa mãn với những gì nhận được, hay cũng có thể đôi mắt chỉ nhìn thấy được những mối quan hệ tốt đẹp, mà quên đi rằng mặt xấu luôn tồn tại song hành.

Xét về tình yêu, ý nghĩa lá bài the sun dự báo một kết thúc có hậu cho một mối quan hệ tình cảm. Nếu chúng ta đã có một nửa còn lại của đời mình, vậy thì The Sun đang muốn mở ra một chương mới cho tình yêu này, bắt đầu bằng một hôn nhân viên mãn.

Nửa kia là người cực kỳ quan tâm, chia sẻ và tôn trọng đến ta, đừng ngại ngần chia sẻ những cảm xúc của bản thân, mở lòng để đón nhận những điều mới, nếu có vài dấu hiệu cho thấy bản thân đang dần thờ ơ với mối quan hệ này, hãy tìm cách giải quyết ngay có thể.

Nếu vẫn còn đang cơ đơn, đừng quá sốt sắng vì tình trạng này sẽ không kéo dài được lâu nữa đâu. The Sun sẽ mang đến cho chúng năng lượng tích cực, sớm đón nhận tình yêu mới, khi đã có đối tượng trong tầm ngắm thì mọi thứ sẽ thuận lợi hơn, cả hai thấu hiểu và đón nhận nhau một cách dễ dàng.

Đố bạn ý nghĩa lá bài the sun ám chỉ điều gì

Xét về công việc, ý nghĩa lá bài the sun đang nhắn nhủ ta gặp “số hưởng” trong sự nghiệp của mình. Các khó khăn trước mắt sắp có lời giải, dần dần được tháo gỡ và đây là thời khắc để tận hưởng thành quả mà bản thân đã gây dựng. Mọi quyết định sẽ thuận lợi hơn nữa, khi bản thân đã có chuẩn bị kỹ lưỡng.

Dự định kinh doanh gì đó, hay những dự án đang ấp ủ bấy lâu nay cần được triển khai trong thời gian này. Dù màu hồng đang chờ đón chúng ta ở công việc, nhưng không vì thế mà ỷ y lại, hãy chạy nước rút nhanh nhất có thể, cổ nhân đã có câu “có làm mới có ăn” là như vậy đấy.

Xét về tiền bạc, ý nghĩa lá bài the sun nhắc nhở chúng ta sẽ có nhiều tiền tài hơn bình thường, có rất nhiều nguồn tiền khác nhau đổ về ví của bản thân, như vậy The Sun đang thể hiện điểm tích cực về mặt tài chính. Nhưng đừng quá chủ quan nhé, hãy thận trọng trong mọi chi tiêu của bản thân, nhiều tiền không đồng nghĩa với hoang phí.

Lập kế hoạch chi tiêu sao cho hợp lý, nếu có khả năng hãy tập trung vào đầu tư cho những dự án kinh doanh mang đến lợi nhuận cao, hạn chế những khoản tiêu pha phung phí.

Xét về sức khỏe, ý nghĩa lá bài the sun đang mang đến những điều may mắn với tình trạng sức khỏe hiện tại, thời điểm bản thân cảm thấy tràn đầy sức sống nhất là đây. Cùng với sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, hãy dành thời gian cho những hoạt động ngoài trời, hay những chuyến picnic để hưởng thụ ánh nắng mặt trời, giúp tinh thần thêm sảng khoái.

Trong trường hợp bản thân đang phải điều trị, vậy thì The Sun cũng mang đến một tín hiệu đáng mừng khi tình hình sẽ sớm chuyển biến tốt. Hãy tiếp tục duy trì tinh thần lạc quan, để có đủ năng lượng đẩy lùi mọi bệnh tật, có động lực thực hiện mọi ước muốn của bản thân.

Ý nghĩa xuôi và ngược của The Sun

Xét về ý nghĩa xuôi, The Sun trong Tarot là ánh sáng chói lọi sau màn đêm, mặt trời luôn là nguồn sống của vạn vật, năng lượng tích cực cho những mệt mỏi. Đứa bé trong lá bài cũng thể hiện sự lạc quan, đại diện cho mọi sự thật không giấu giếm bất kỳ điều gì khi không có mảnh vải che thân.

Đố bạn ý nghĩa lá bài the sun ám chỉ điều gì

Ngựa trắng cũng đại diện cho sự cao sang, sức mạnh tiềm tàng. Như vậy, hạnh phúc và may mắn sẽ luôn tìm kiếm đến chúng ta, ánh nắng luôn là nguồn năng lượng tích cực giúp chúng ta lan tỏa những điều tốt đẹp đến mọi người xung quanh. Tạm kết, The Sun xuôi có thông điệp tích cực, nghiêng về thỏa mãn và hạnh phúc.

Xét về ý nghĩa ngược, The Sun đang nói lên sự mất phương hướng của chúng ta trong việc tìm kiếm những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Đôi khi, lá bài ngược tiên đoán rằng ta đang quá lạc quan về mọi thứ, nhận thức và hiểu chuyện còn quá non nớt, đó cũng là thứ khiến bản thân mắc phải những sai lầm.

Hãy nhìn nhận mọi thứ bằng con mắt khách quan nhất, thế giới xoay chuyển không chỉ có mỗi màu hồng, mà nó còn rất nhiều màu sắc u tối khác để tạo nên một bức tranh cuộc sống đúng nghĩa nhất.

Khi gặp lá bài The Sun, hy vọng mọi người sẽ vui vẻ đón nhận dù nó ngược hay xuôi, vì xét cho cùng ý nghĩa lá bài the sun đang hướng đến những điều tốt đẹp, giúp chúng ta hoàn thiện bản thân hơn.