Bói tình duyên Tarot xoay quanh việc giải mã những bí ẩn xung quanh đời sống tình cảm của bạn thông qua các câu hỏi tarot về tình yêu. Điều quan trọng nhất bạn cần làm là chuẩn bị cho mình những câu hỏi đúng trọng tâm. Hãy để Game B52 Club gợi ý giúp bạn một vài câu hỏi hữu dụng nhé.

Cách thức đặt các câu hỏi tarot về tình yêu

Trước khi đi vào những câu hỏi về tình yêu trong tarot cụ thể, bạn cần nắm được cách thức để đặt một câu hỏi khi bói bài Tarot. Có 3 dạng câu hỏi chính có thể đi độc lập hoặc nối tiếp nhau mà bạn có thể sử dụng với bài Tarot.

Gợi ý các câu hỏi tarot về tình yêu dành cho bạn

Câu hỏi xác định hoặc phân tích vấn đề: Các câu hỏi tarot về tình yêu dạng này thường được đặt ra khi bạn bị kẹt trong một mớ thông tin hỗn độn, thật giả lẫn lộn. Mục đích hỏi để biết chính xác bạn đang đứng ở đâu, mắc kẹt vào cái gì, từ đó tìm ra vấn đề của bản thân. 

Câu hỏi để giải quyết vấn đề: Nếu bạn có thể tự nhận thức được chuyện tình cảm của mình đang gặp vấn đề gì, hoặc có thể đã hình dung được về mối quan hệ hiện tại sau khi có được câu trả lời từ câu hỏi phân tích, bạn có thể hỏi 1 câu để tìm lối thoát cho chính mình. Với các câu hỏi tarot về tình yêu để giải quyết vấn đề thường quan tâm tới việc làm rõ một hay nhiều khía cạnh của vấn đề.

Câu hỏi lựa chọn: Khi các lựa chọn của bạn là cùng bản chất thì hãy đặt các câu hỏi tarot về tình yêu đưa ra sự lựa chọn. Còn nếu chúng không song song, có bản chất khác hẳn nhau thì có thể đặt theo dạng câu hỏi giải quyết vấn đề để tìm ra câu trả lời.

Câu hỏi ví dụ minh họa cách hỏi bài tarot về tình yêu

Với cách hỏi xác định, bạn có thể sử dụng cấu trúc câu sau trong cách bói bài tarot về tình yêu như: Tình yêu của tôi hiện tại đang trong tình trạng như thế nào? Chuyện tình cảm của tôi dạo này thường hay trục trặc, tôi muốn xác định đâu là lý do? Tôi đang mất phương hướng, không biết yêu hay dừng lại? 

Gợi ý các câu hỏi tarot về tình yêu dành cho bạn

Hoặc bạn và đối phương đang nghĩ gì về nhau? Mối quan hệ của hai bạn như thế nào? Đối phương đang khao khát điều gì từ tôi? Mối quan hệ của tôi sẽ kết thúc ra sao? Điều gì khiến chúng tôi lại gần hoặc rời xa nhau? Tôi cần quan tâm vào điều gì trong mối quan hệ này.

Hay cũng có thể đặt theo dạng câu hỏi để giải quyết vấn đề theo cách hỏi bài tarot về tình yêu như: Em nên làm gì để không bị chuyện tình cảm ảnh hưởng xấu tới chuyện học/công việc nữa? Chỉ cho tôi cái được và mất nếu tôi tiếp tục tình cảm này.  Tôi muốn biết ai là người đang tạo ảnh hưởng lớn và không tốt cho người yêu tôi bây giờ.  Tôi muốn nhìn nhận tổng thể mối quan hệ tình cảm hiện tại, tôi – người yêu và 2 phía gia đình.

Vậy nếu bạn đang phân vân giữa nhiều lựa chọn về người yêu thì như thế nào? Vậy thì hãy đặt ngay câu hỏi lựa chọn chẳng hạn, “Tôi thấy cả anh A và anh B đều rất tốt với mình nên đang phân vân giữa 2 người.”. Với câu hỏi về tình duyên tarot này, hãy xác định xem tiêu chí quan trọng nhất khi bạn lựa chọn người yêu là gì để tìm câu trả lời.

Lưu ý cách bói tình yêu bằng bài tarot

Nếu bạn không thể nghĩ ra được câu hỏi thì có thể bỏ chút thời gian kể tóm tắt câu chuyện của mình, nêu cảm nhận/suy nghĩ hiện tại của bản thân để reader có thể giúp bạn nhanh chóng tìm ra câu hỏi phù hợp cho cách bói tình yêu bằng bài tarot.

Gợi ý các câu hỏi tarot về tình yêu dành cho bạn

Chỉ nên đặt ra những câu hỏi mà bản thân bạn thực sự muốn biết câu trả lời. Vì thế, cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định đưa ra câu hỏi đối với Reader. Chẳng hạn, bạn vừa chia tay một mối tình mà bản thân bạn không muốn thì có thể đặt ra câu hỏi như “Có nên quay lại với người yêu cũ hay không?”.

Chỉ đặt các câu hỏi tarot về tình yêu đơn giản và xúc tích như “Khi nào tôi có người yêu?” để hướng đúng trọng tâm vấn đề cần giải quyết.

Trong bói bài tình yêu Tarot, không thể đặt câu hỏi liên quan đến 1 người mà bạn chưa gặp. Bởi bộ bài cần có sự kết  nối với bạn, nếu bạn chưa từng gặp một người mà lại đi hỏi thông tin về người đó thì bài không thể đối ứng được.

Câu hỏi có hay không cũng chỉ là sự lựa chọn. Câu trả lời thường mang tính chủ quan theo ý chí và mong muốn của bạn, nên dù câu trả lời Tarot đưa ra thế nào đôi khi bạn vẫn muốn nghe theo cảm xúc của mình. Nếu bạn không muốn chia sẻ chuyện tình cảm của mình cho người khác biết thì không nên đặt ra các câu hỏi tarot về tình yêu ở dạng “không” hay “có”.

Trên đây là những chia sẻ về cách đặt và các câu hỏi tarot về tình yêu. Đây sẽ là điểm cốt lõi giúp bạn dễ dàng có được câu trả lời cho các khúc mắc của mình. Nếu tình yêu của bạn cũng đang gặp trắc trở hay bạn muốn biết khả năng tình yêu của mình có đơm hoa kết trái được hay không thì hãy thử ngay một trải bài Tarot tình yêu nhé.