Bộ Gậy – Wands có rất nhiều lá bài khác nhau, cũng chính vì thế mà có rất nhiều người mới thắc mắc đến ý nghĩa bộ gậy trong tarot. Game B52 đã đi tìm hiểu thông tin từ nhiều nguồn khác nhau và sẵn sàng giải đáp ngay bây giờ, để mọi người hiểu rõ hơn bộ Gậy.

Ý nghĩa bộ gậy trong tarot về tổng quan

Xét về tổng quan, bộ Gậy nói đến sự đam mê, phiêu lưu là những ý tưởng mà bộ Gậy bắt nguồn từ đó. Ý nghĩa bộ gậy trong tarot thường rất thích hợp với những người thích thú khám phá, đối tượng chưa từng biết kiên nhẫn là gì, luôn đưa bản thân đến những giới hạn tìm kiếm xa, xa mãi.

Hiểu rõ hơn nữa ý nghĩa bộ gậy trong tarot

Bộ Gậy còn tiết lộ về những suy nghĩ về sự nhiệt tình, đồng thời cũng là niềm khao khát không bao giờ bị vùi dập được, miễn điều đó vẫn có thể thực hiện và mang đến thành quả nào đó. Bộ Gậy còn ám chỉ đến việc chúng ta sẵn sàng đầu tư nguồn lực to lớn, để ủng hộ và điều gì đó mà bản thân cực kỳ tin tưởng.

Có một câu nói rất hay đi cùng với bộ Gậy, đó chính là “It’s about giving your all in order to achieve something”, hiểu nôm na cống hiến hết mình để đạt được mục đích cuối cùng. Rõ ràng, đây là một ý nghĩa cược hay ho cổ vũ chúng ta thực hiện đam mê của mình, không có gì có thể đẩy lùi nhiệt huyết khi bản thân luôn cháy hết mình.

Đại diện cho khía cạnh tâm linh của đời sống, khái niệm của bản thân cũng như khái niệm chung về thứ gì mới được xem là quan trọng bậc nhất đối với bản thân ta, ở tầng nghĩa sâu nhất. Đây cũng là một trong những ý nghĩa bộ gậy trong tarot nhắc đến.

Tìm hiểu đến đây, hẳn là mọi người đã liên tưởng được nguyên tố tự nhiên mà bộ Gậy tượng trưng rồi đúng không, đó chính là Lửa và mùa gắn liền với bộ này sẽ là mùa hạ.

Hiểu rõ hơn nữa ý nghĩa bộ gậy trong tarot

Ý nghĩa bộ gậy về tiêu cực và tích cực

Liên tưởng đến thời điểm bản thân đang lên danh sách những việc cần thực hiện, hay chuẩn bị bắt tay vào một dự án mới. Cũng như toàn bộ hành động nào được thúc đẩy bởi sự đam mê của bản thân, đây chính là những đặc tính tích cực mà bộ Gậy mang đến.

Ý nghĩa bộ gậy trong tarot liên quan đến mặt tiêu cực, đó là đôi khi bộ Gậy thiếu đi những định hướng rõ ràng, không có ý nghĩa cũng như hành động bộc phát mà không quan tâm đến những thứ khác. Vậy thì chính xác thì bộ Gậy có những lá nào, ý nghĩa ra sao?

Ace of Wands, bản thân được truyền cảm hứng cần thiết để đủ điều kiện bắt đầu các dự án mới, hay thúc đẩy dự án đang dang dở lớn mạnh hơn nữa. Nói chung, có tiềm năng lớn trong kế hoạch gì đó của bản, đây là một tin mừng.

Two of Wands, bản thân liên kết cực chặt chẽ đến những hoạt động của chính mình, cũng như ở đúng vị trí tận hưởng những thành tựu của bản thân, trong chính lĩnh vực đã tin tưởng.

Three of Wands, trong các ý nghĩa bộ gậy trong tarot thì đây là lá bài phê chuẩn khả năng tiếp cận mọi thứ với một cách phi truyền thống của bản thân, đồng thời đưa tầm nhìn của bản thân trở thành sự thật.

Four of Wands, điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống chính là các mối quan hệ quan trọng, đừng bao giờ quên việc cung cấp “dưỡng chất” cho điều này nhé.

Five of Wands, có những thời điểm chúng ta sẽ thấy cuộc đời này giống như một trò chơi, điều này không hẳn là điều xấu, nhưng chìa khóa để trở thành một dân chơi giỏi đôi lúc cần phải bỏ qua những mộng mơ, hãy hành động khi đến lúc cần thiết.

Hiểu rõ hơn nữa ý nghĩa bộ gậy trong tarot

Six of Wands, những cố gắng và kiên trì đã đến lúc nhận được những thành quả rồi, tận hưởng ngay thôi.

Seven of Wands, đôi khi bản thân luôn cảm thấy mình sáng tạo hơn hẳn những người khác, vậy thì đừng bao giờ đánh mất niềm tin và tầm nhìn này, đừng quay lưng lại niềm tin của mình chỉ vì người khác không nhận ra khả năng đó.

Eight of Wands, ý nghĩa bộ gậy trong tarot nhắc rằng khả năng sáng tạo của bản thân rất tốt, nhưng việc quá tham lam với hàng tá mục tiêu sẽ không hay ho lắm, chẳng thà làm ít nhưng đạt chất lượng cao là được.

Nine of Wands, cho ta thấy đâu là chướng ngại vật đang cản trở ta đến những sáng tạo bản thân trong đời sống, tháo gỡ ngay khi còn có thể.

Ten of Wands, khi bắt đầu một tầm nhìn mới, đừng quá hy vọng những người thân xung quanh sẽ đồng tình với điều đó. Đôi khi những đánh giá thậm tệ sẽ xuất hiện bên tai, nhưng đừng quan tâm quá nhiều về điều đó, hãy vững bước.

Page of Wands, cho chúng ta biết ý tưởng mới nào đó khiến bản thân đam mê hơn, hãy nuôi dưỡng và khi đã sẵn sàng, hành động ngay.

Knight of Wands, nhận ra những cảm hứng bất tận để bắt đầu một dự án nào đó, hay một yếu tố giúp cho dự án có thể tiến xa hơn hiện tại, vậy thì hãy tận dụng nguồn cảm hứng đó ngay, để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Queen of Wands, ý nghĩa bộ gậy trong tarot muốn nhấn mạnh chúng ta có khả năng kết nối và thuyết phục được người khác hướng theo tầm nhìn của mình.

King of Wands, bản thân đã đạt được thành tựu và có sức ảnh hưởng lớn đến điều gì đó, vậy thì hãy sẵn sàng để đón nhận những thành công mà có nằm mơ bản thân chưa dám nghĩ đến đi.

Đó là những ý nghĩa bộ gậy trong tarot, mọi người đã từng gặp những lá bài này trong khi giải bài hay chưa, cảm giác thế nào. Chia sẻ cho Game B52 biết để lan tỏa những điều thú vị của Tarot, đến mọi người hơn nữa nhé.