Queen of swords có rất nhiều ý nghĩa mà không phải ai cũng biết được, nếu mọi người đang có nhã hứng tìm hiểu bài Tarot, vậy thì hãy để B52 chia sẻ những kiến thức của mình, liên quan đến ý nghĩa queen of swords, giúp mọi người hiểu rõ hơn lá bài này đang muốn nói lên điều gì.

Về ý nghĩa queen of swords tổng quan

Khác biệt hoàn toàn so với những lá Queen khác trong bộ ẩn phủ, queen of swords trong Tarot mang đậm tính chất phô trương. Nữ Vương này không đắm chìm trong những cảm nhận cũ, mà luôn hướng về phía trước, 1 tay ra hiệu những thứ được đặt phía trước, tay còn lại cầm kiếm khẳng định “không ngán thế lực nào”.

Hiểu ý nghĩa queen of swords sao cho đúng nhất

Đây chính là tinh thần chính của lá bài, như ngầm khẳng định bản thân không chịu thua những định kiến mà người đời gán ghép cho, sẵn sàng vượt qua rào cản từ quá khứ để đạt được những thứ tuyệt vời hơn. Đây cũng là lý do, ý nghĩa queen of swords rất phong phú khi xuất hiện.

Chẳng hạn như đại diện cho một người mạnh mẽ, có lập trường, đôi khi có ích, nhưng cũng có lúc chẳng giúp được gì. Nhưng không thể phủ nhận, sự xuất hiện của lá bài như nhắc nhở ta phải đối diện với hiện tại bằng sự chân thành, cởi mở hơn nữa.

Trường hợp một người phụ nữ nào đó vừa bước qua một mối tình cẩu huyết, queen of swords thường rất hay lộ diện.

Ý nghĩa xuôi/ngược của queen of swords

Khi lá bài xuôi, vị trí của lá bài sẽ quyết định nó mang ý nghĩa như thế nào. Nếu đó là vị trí quá khứ, thường nhắc đến quyết định mà bản thân đã chọn để đến được tình trạng như hiện nay. Lá bài này luôn hướng đến tương lai, nên những gì đã qua hãy xem đó là kết thúc viên mãn.

Nhưng khi sự kiện cũ ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại, đó là bởi bản thân chưa chấp nhận buông bỏ. Hãy biết bỏ lại mọi thứ ở phía sau, quá khứ thì cần ngủ yên để bản thân tiến về phía trước, chạm tay đến những điều tốt đẹp hơn.

Hiểu ý nghĩa queen of swords sao cho đúng nhất

Nếu đó là vị trí hiện tại, ý nghĩa queen of swords khá mong manh. Nhưng vẫn nhắn nhủ đến bản thân rằng hãy quan tâm đến mọi thứ xung quanh, đừng vì tương lai mà bỏ rơi hiện tại. Mặc dù để ý đến những điều sắp xảy ra không phải là xấu, nhưng chỉ vì điều đó mà đánh mất đi các vấn đề khác ở hiện tại là không nên. Giấc mơ, ước muốn của bản thân phải luôn đồng hành cùng với trách nhiệm.

Nếu đó là vị trí tương lai, queen of swords mang đến ý nghĩa về một điều tốt lành, hướng đi mà bản thân lựa chọn sẽ tạo nên một tương lai tươi sáng. Dù cho có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa, bản thân sẽ vượt qua được tất cả, kể cả có vấn đề phát sinh, thì bản thân sẽ học hỏi được nhiều điều từ vấn đề đó.

Khi lá bài ngược, ý nghĩa queen of swords muốn mang đến đó là bản thân chưa thể hiện hết toàn bộ những tiềm lực của chính mình. Rất có thể bản thân đang lo sợ những điều xấu trong quá khứ sẽ lặp lại, hay có một ai đó trong cuộc sống đang ngăn không cho chúng ta phát triển.

Nhưng dù là lý do gì đi chăng nữa, đừng nên kìm hãm sự đam mê và khả năng của chính mình, đương đầu với thử thách và vượt qua các thử thách, tiến về phía trước. Càng nhanh nhận ra những thứ đang kìm hãm bản thân, càng dễ dàng thay đổi theo hướng tích cực hơn.

Ý nghĩa phối hợp với các lá bài khác

Tùy vào sự xuất hiện của những lá bài khác, ý nghĩa queen of swords cũng sẽ thay đổi theo một hướng nào đó. Nếu xuất hiện cùng với lá King of Swords, thường sẽ nhắc đến sự hiểu biết của bản thân đang có sức ảnh hưởng đến cả tổ chức, hay một hội nhóm nào đó.

Xét về con đường sự nghiệp, cặp đôi này hoàn toàn mang đến những khởi sắc viên mãn, biết đâu những dự án mới sẽ thành công vượt sức mong đợi. Rất có khả năng, chúng ta sẽ trở thành những lãnh đạo ưu tú trong tương lai, nhưng dù là gì đi chăng nữa, hãy sử dụng điều này vào mục đích có ích nhé.

Hiểu ý nghĩa queen of swords sao cho đúng nhất

Có thể The Fool có nhiều điểm trái ngược với Queen of Swords, nhưng nếu xuất hiện cùng nhau thì lại mang đến ý nghĩa vô cùng thú vị đấy. Cặp đôi này báo hiệu cho ta biết mục tiêu của bản thân có thể hoàn thành, nếu biết cách vượt qua những suy nghĩ bình thường.

The Fool thường kỳ quặc, còn Queen of Swords lại hướng đến “sỏi đời”, sự kết hợp từ 2 lá bài không liên quan này thường rất hiếm gặp, vì không phải ai cũng dám bước đi trên con đường mà đám đông từ chối. Thay vì tuân thủ những thứ được xem là khuôn khổ, hãy bức phá chúng bằng chính năng lực nội tại của bản thân.

Bản thân chúng ta tích lũy được rất nhiều kiến thức mà có khi chuyên gia cũng không thể có được, đó sẽ là yếu tố để đạt được mục đích đề ra ban đầu. Hãy mạnh dạn tiến đến con đường chông gai phía trước, vì biết đâu vị trí tiếp theo sẽ là hoa hồng thì sao.

Ý nghĩa queen of swords có rất nhiều, nhưng tùy vào từng trường hợp mà chúng ta sẽ có cách hiểu khác nhau. Vì có chút rắc rối, nhưng mình tin chắc nếu chịu khó tìm hiểu thì mọi người sẽ làm chủ được những ý nghĩa mà những lá bài Tarot đang muốn nhắc đến.