Là một đấu sĩ sở hữu khả năng tiếp cận và bắt lẻ chủ lực đối phương vô cùng hiệu quả, nên Camille được rất nhiều người chơi ưa thích sử dụng. Tuy nhiên B52 Game thấy rằng, bộ kỹ năng của vị tướng này rất khó sử dụng, nên nếu không có một hướng dẫn chơi camille một cách phù hợp thì rất khó để có thể thông thạo được vị tướng LOL này.

Bảng ngọc camille phù hợp

Lựa chọn bảng bổ trợ ở phương án đầu tiên, chúng ta sẽ sử dụng bảng ngọc Sẵn Sàng Tấn Công ở Nhánh Chính – Chuẩn Xác kết hợp với Nhánh Phụ – Kiên Định. Thông qua hướng dẫn chơi camille này, chúng ta sẽ sử dụng bảng ngọc này cho vị trí đi rừng để duy trì và gia tăng sát thương lên kẻ địch.  

Hướng dẫn chơi camille phù hợp nhất hiện nay

Sẵn Sàng Tấn Công: Theo hướng dẫn chơi camille, vị tướng này có thể dễ dàng kích hoạt được Sẵn Sàng Tấn Công nhờ khả năng tái tạo đòn đánh của kỹ năng Q để gây thêm sát thương thích ứng và tăng sát thương kẻ địch phải chịu trong vòng 6 giây.

Đắc Thắng: Dựa vào bảng ngọc này, cách chơi camille sẽ được hồi lại một phần dựa trên lượng máu đã mất khi tham gia tiêu diệt tướng địch, đồng thời theo hướng dẫn chơi camille cũng sẽ được nhận thêm một ít vàng để thăng tiến sức mạnh nhanh hơn. 

Huyền Thoại – Kháng Hiệu Ứng: Thông qua bảng ngọc này, cách chơi camille nhận thêm khả năng Kháng Hiệu Ứng để có thể bang bổ vào đội hình đối phương mà không sợ bất kì hiệu ứng khống chế nào.

Nhát Chém Ân Huệ: Đa số những hướng dẫn chơi camille, đều hướng đến viên ngọc này. Khi kẻ địch càng thấp máu, thì lượng sát thương mà camille gây lên kẻ đó càng lớn, thông qua bảng bổ trợ này, khả năng dồn sát thương kẻ thù sẽ được cường hóa lên. 

Ngọn Gió Thứ Hai: Thông qua bảng bổ trợ này, sau khi chịu sát thương từ một tướng địch, thì cách chơi camille sẽ được hồi lại máu dựa trên lượng máu đã mất trong vòng 10 giây. Dựa vào hướng dẫn chơi camille, vị tướng này sẽ rất khó bị sốc sát thương trong các tình huống giao tranh.

Nện Khiên: Dựa vào khả năng tạo lá chắn từ nội tại, thì hướng dẫn chơi camille không thể thiếu đi điểm ngọc này, để vừa gia tăng thêm khả năng chống chịu đồng thời cường hóa sát thương trên đòn đánh.

Hướng dẫn chơi camille phù hợp nhất hiện nay

Lựa chọn bảng bổ trợ ở phương án tiếp theo, chúng ta sẽ sử dụng bảng ngọc Quyền Năng Bất Diệt ở Nhánh Chính – Kiên Định ở Nhánh Chính kết hợp với Nhánh Phụ – Cảm Hứng. Thông qua hướng dẫn chơi camille này, chúng ta sẽ sử dụng bảng ngọc này cho vị trí đi top để có thể chống chịu sát thương tốt hơn cho team.  

Quyền Năng Bất Diệt: Thông qua khả năng bền bỉ trong giao tranh, khi sử dụng bảng bổ trợ này, sẽ giúp cách chơi camille liên tục gây thêm sát thương và hồi máu theo phần trăm máu tối đa sau mỗi 4 giây.

Nện Khiên: Như đã phân tích ở hướng dẫn chơi camille, bảng ngọc này sẽ kết hợp rất tốt với nội tại của vị tướng này để vừa giúp gia tăng khả năng chống chịu và cường hóa đòn đánh của vị tướng này.

Giáp Cốt: Bảng ngọc này khá phù hợp với Camille đi top, sau khi chịu sát thương từ một tướng địch, sẽ giúp giảm sát thương của kẻ đó lên vị tướng này trong 3 đòn đánh hoặc kỹ năng tiếp theo. Hướng dẫn chơi camille này, sẽ rất hiệu quả trong những tình huống tay đôi.

Kiên Cường: Dựa vào bảng bổ trợ này, cách chơi camille sẽ được nhận thêm khả năng Làm Chậm và Kháng Hiệu Ứng. Khả năng này sẽ được cường hóa thêm, nếu Camille thấp máu.

Giao Hàng Bánh Quy: Để có thể đi đường cũng như trụ đường tốt hơn, thì hướng dẫn chơi camille không thể bỏ qua điểm ngọc này. Qua đây, Camille sẽ được nhận 1 Bánh Quy mỗi 2 phút cho đến phút thứ 6, khi sử dụng Bánh Quy sẽ giúp hồi lại máu và năng lượng đã mất.

Thấu Thị Vũ Trụ: Theo hướng dẫn chơi camille, thời gian hồi phép bổ trợ và trang bị sẽ được rút ngắn rất nhiều khi anh em sử dụng bảng ngọc này.

Hướng dẫn chơi camille lên đồ phù hợp

Đầu tiên cách camille lên đồ khởi đầu, nếu gặp kèo đấu bị khắc chế thì Khiên Doran và 01 bình máu là điều cần thiết để có thể trụ đường. Còn nếu trên cơ đối phương, thì ngại gì mà không mua Kiếm Doran và 01 bình máu để đè đường đối phương tốt hơn.

Tiếp theo, khi lựa chọn cách camille lên đồ chính thì nên ưu tiên lựa chọn những trang bị vừa tăng khả năng công kích, vừa tăng khả năng phòng ngự cho vị tướng này.

Hướng dẫn chơi camille phù hợp nhất hiện nay

Tam Hợp Kiếm: Đây là trang bị không thể thiếu được trong cách camille lên đồ, với một loạt chỉ số cần thiết cho vị tướng này như sức mạnh công kích, tốc độ đánh, máu tối đa, điểm hồi kỹ năng. Hơn nữa, trang bị này còn kết hợp rất tốt với kỹ năng Q để gây thêm sát thương sau mỗi lần sử dụng kỹ năng.

Giày Thép Gai: Dựa vào cách camille lên đồ này, sẽ giúp gia tăng thêm tốc độ di chuyển và giáp. Đồng thời, giúp vị tướng này giảm sát thương từ đòn đánh đi 12%.

Rìu Mãng Xà: Thông qua cách camille lên đồ này, không những tăng khả năng hút máu mà còn tăng nhanh tốc độ đẩy đường. Qua đó, Camille có thể tranh thủ thời gian để đảo đường hỗ trợ đồng đội.

Móng Vuốt Sterak: Một trong những trang bị không thể thiếu của các vị tướng theo thiên hướng bán tank như Camille, vừa tăng khả năng gây sát thương lên kẻ địch vừa giúp gia tăng khả năng chống chịu và chống bị sốc sát thương.

Vũ Điệu Tử Thần: Đây là cách camille lên đồ để có thể đi đường hiệu quả hơn, phải đối đầu với các tướng gây sát thương vật lý có khả năng dồn sát thương tốt.

Giáp Thiên Thần: Để có thể tự tin và mạnh mẽ hơn trong giao tranh, thì Giáp Thiên Thần là cách camille lên đồ để tránh bị kẻ địch hạ gục, trong những tình huống lao vào áp sát chủ lực của đối phương.

Camille là một vị tướng tương đối khó để có thể điều khiển thuần thục được, tuy nhiên nếu chịu khó tham khảo những hướng dẫn chơi camille ở trên đây thì ngày mà anh em trở nên bá đạo với con bài này sẽ không xa.