Nếu chưa tìm cho mình được Pháp Sư nào có thể gồng gánh các “cục tạ” trong Team, thì orianna tốc chiến là một vị tướng sáng giá ở đường giữa mà anh em nên thử trải nghiệm và luyện tập. Trong bài viết sau đây, B52 Game sẽ hướng dẫn chi tiết về cách chơi cũng như cách lên đồ orianna để mọi người tiện theo dõi.

Bảng ngọc orianna tốc chiến phù hợp

Trong trò chơi, orianna không quá kén chọn trong việc lựa chọn bảng ngọc. Tuy nhiên, theo đánh giá của nhiều người chơi, sẽ có 2 bảng bổ trợ có thể giúp vị tướng này có sức mạnh đáng sợ nhất. Sau đây, chúng ta hãy cùng nhau phân tích và đánh giá.

Hướng dẫn chơi orianna tốc chiến phù hợp

Ở lựa chọn thứ nhất, cách chơi orianna sẽ xoay quanh điểm ngọc Chinh Phục làm điểm ngọc then chốt để gia tăng sát thương cộng dồn trong giao tranh.

Chinh Phục: Khi các đồn đánh hoặc kỹ năng riêng biệt trúng tướng địch, thì orianna sẽ được nhận 1 điểm cộng dồn, mỗi điểm cộng dồn giúp tăng 3-9 sức mạnh phép thuật trong 6 giây, tối đa có điểm cộng dồn. Khi đạt tối đa điểm cộng dồn, sẽ giúp orianna tăng thêm 7% sát thương thích ứng lên tướng địch.

Tàn Bạo: Bảng ngọc bổ trợ này giúp orianna nhận thêm 14 sức mạnh phép thuật và 2% xuyên kháng phép. Qua đó, những chiêu thức của vị tướng này sẽ cấu rỉa đối phương hiệu quả hơn.

Ngọn Gió Thứ Hai: Bảng ngọc này rất phù hợp với những vị tướng bị yếu thế ở giai đoạn đầu trận đấu, giúp orianna tăng 5 máu mỗi 5 giây. Đồng thời, sau khi nhận sát thương từ tướng địch, sẽ hồi lại 6 + 3% máu đã mất trong 10 giây tiếp theo. 

Hảo Ngọt: Khi sử dụng điểm ngọc này, sẽ giúp orianna tăng hiệu quả của hiệu ứng hồi máu của quả Hồi Phục thêm 25%. Đồng thời, khi người chơi hoặc đồng minh ở gần ăn quả hồi phục sẽ được nhận 20 vàng.

Ở lựa chọn hai, chúng ta sẽ sử dụng Triệu Hồi Aery làm điểm ngọc then chốt cho orianna, giúp vị tướng này công thủ toàn diện.

Triệu Hồi Aery: Đòn đánh và kỹ năng của orianna sẽ đưa Aery đến chỗ mục tiêu, gây sát thương kẻ địch hoặc che chắn cho đồng minh. Bảng bổ trợ này sẽ giúp gia tăng sát thương lên kẻ địch và tăng hiệu quả của lá chắn.

Cuồng Phong Tích Tụ: Mỗi 3 phút, orianna sẽ nhận được sức mạnh phép thuật. Thời gian trận đấu càng kéo dài, sức mạnh của vị tướng này càng ghê gớm. 

Vỏ Bọc Thích Ứng: Khi sử dụng bảng ngọc này, orianna sẽ được tăng thêm 50 máu tối đa. Khi còn dưới 50% máu, sẽ được tăng thêm 12 giáp hoặc 12 kháng phép tùy theo loại sát thương nào mà người chơi đã nhận vào nhiều hơn trong 60 giây trước đó.

Thợ Săn Thiên Tài: Bảng bổ trợ này sẽ giúp orianna nhận thêm 3 điểm hồi kỹ năng. Hơn nữa, giá trị này còn sẽ được gia tăng thêm nếu vị tướng này tham gia hạ gục tướng địch lần đầu tiên.

Về phần chọn Phép Bổ Trợ, thì Tốc Biến và Lá Chắn sẽ phù hợp nhất với orianna. Tốc Biến giúp tăng khả năng cơ động, còn Lá Chán giúp đảm bảo an toàn cho vị tướng này.

Ngoài ra, người chơi có thể thay Lá Chắn bằng Thiêu Đốt để gia tăng áp lực khi đi đường và kết liễu đối thủ nhanh chóng.

Hướng dẫn chơi orianna tốc chiến phù hợp

Hướng dẫn lên đồ phù hợp

Orianna thường được chơi ở đường giữa là một pháp sư, tuy nhiên cũng có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ với vai trò hỗ trợ ở đường dưới. Cho nên, có 02 cách lên đồ orianna tốc chiến thường được sử dụng.

Đầu tiên, lên đồ orianna tốc chiến  đường giữa với vai trò là một pháp sư, thì mọi người nên tập trung vào các trang bị tăng sức mạnh phép thuật và xuyên kháng phép.

Vọng Âm Luden: Khi di chuyển và sử dụng kỹ năng sẽ tăng điểm Bất Hoà. Khi đạt đủ 100 điểm Bất Hoà, cách lên đồ orianna tốc chiến sẽ khiến kỹ năng gây sát thương tiếp theo được cường hóa, giúp gây thêm sức mạnh phép thuật lên mục tiêu và gây sát thương lan sang tối đa 3 mục tiêu xung quanh.

Giày Phàm Ăn: Thông qua lên đồ orianna tốc chiến này, sẽ tăng thêm 40 tốc độ di chuyển để di chuyển linh hoạt hơn và 8% hút máu phép, để tăng khả năng hồi phục khi gây sát thương lên kẻ địch.

Ngọc Vô Cực: Trang bị này tăng thêm các chỉ số cần thiết cho orianna như máu tối đa, sức mạnh phép thuật, tốc độ di chuyển và xuyên kháng phép. Đặc biệt, lên đồ orianna tốc chiến này sẽ giúp gây thêm 20% sát thương nếu kẻ địch dưới 35% máu.

Hướng dẫn chơi orianna tốc chiến phù hợp

Sách Chiêu Hồn Thức Tỉnh: Thông qua cách lên đồ orianna tốc chiến này, sẽ giúp tăng thêm rất nhiều chỉ số điểm hồi kỹ năng, nhờ vào đó orianna có thể liên tục spam kỹ năng một cách thoải mái trong giao tranh.

Mũ Phù Thuỷ Rabadon: Trang bị này giúp orianna tăng thêm 130 sức mạnh phép thuật và tăng sức mạnh phép thuật thêm 40%. 

Trượng Hư Vô: Gia tăng thêm 70 sức mạnh phép thuật và 40% xuyên kháng phép cho orianna.

Bất Biến Ma Pháp: Khi kích hoạt, sẽ giúp orianna trở nên không thể bị tổn thương và chỉ định trong 2,5 giây.

Ngoài ra, lên đồ orianna tốc chiến đường dưới với vai trò là một hỗ trợ, thì mọi người nên tập trung vào các trang bị gia tăng giá trị và hiệu ứng của kỹ năng tạo lá chắn như: Vọng Âm Hoà Điệu, Giày Khai Sáng Ionia, Lư Hương Sôi Sục, Quỷ Thư Morello, Mũ Phù Thuỷ Rabadon, Trượng Hư Vô và Dây Chuyền Ma Pháp.

Thông qua những hướng dẫn về orianna tốc chiến của B52 Game, thì anh em thể chơi game vui vẻ hơn.