Sau khi Tahm Kench được chỉnh sửa bộ kỹ năng, dẫn đến rất nhiều thay đổi trong lối chơi của vị tướng này. Hiểu được vấn đề này, trong bài viết ngày hôm nay Game B52 Club sẽ hướng dẫn chơi tahm kench sp chi tiết, để anh em có thể nắm rõ về những thay đổi này hơn.

Hướng dẫn chơi tahm kench sp về bảng ngọc

Sau khi được cập nhật, Tahm Kench không chỉ được sử dụng ở vị trí hỗ trợ đường dưới, mà còn thành hot pick ở đường trên với vai trò là một đấu sĩ. Do đó, bảng ngọc bổ trợ của tahm kench sẽ gồm 2 lựa chọn như sau.

Hướng dẫn chơi tahm kench sp phù hợp nhất hiện nay

Đầu tiên, bảng bổ trợ tahm kench top Quyền Năng Bất Diệt ở nhánh Kiên Định đang được rất nhiều người chơi sử dụng, bởi khả năng hồi phục và gia tăng sát thương trên đòn đánh. 

Quyền Năng Bất Diệt: Đây là lựa chọn bắt buộc khi sử dụng Tahm Kench ở vị trí đường trên, hồi máu từ ngọc siêu cấp là rất hữu dụng khi đi đường lẫn về cuối trận đấu. Ngoài ra, hiệu ứng đòn đánh cùng Quyền Năng Bất Diệt cũng kết hợp rất tốt với nội tại và kỹ năng Q của vị tướng này để gây lượng sát thương cực lớn.

Tàn Phá Huỷ Diệt: Bảng bổ trợ này giúp Tahm Kench tăng mạnh khả năng đẩy trụ.

Ngọn Gió Thứ Hai: Khi kết hợp với kỹ năng E – Dạ Dày sẽ khiến Tahm Kench cực kỳ khó bị tiêu diệt.

Lan Tràn: Hấp thụ tinh hoa từ quái và lính chết gần Tahm Kench để gia tăng máu.

Đắc Thắng: Khi tham gia hạ gục tướng địch, Tahm Kench được hồi lại 12% máu đã mất và tăng thêm 20 vàng.

Huyền Thoại – Tốc Độ Đánh: Gia tăng thêm một chút tốc độ đánh giúp vị tướng này, kích hoạt nội tại nhanh hơn để gây thêm lượng sát thương lên kẻ địch.

Tiếp theo, theo hướng dẫn chơi tahm kench sp thì bảng bổ trợ Hộ Vệ là không thể thiếu giúp gia tăng thêm sự cứng cáp cho Tahm Kench và đồng đội để có thể đối mặt với mọi vị tướng.

Hộ Vệ: Theo hướng dẫn chơi tahm kench sp thì bảng ngọc này sẽ hộ vệ đồng minh Tahm Kench dùng phép lên hoặc đứng gần đó, khi Tahm Kench hoặc đồng minh được Hộ Vệ bị tấn công thì cả hai sẽ nhận được lá chắn và tăng thêm tốc độ di chuyển.

Nguồn Suối Sinh Mệnh: Khi tướng địch bị hạn chế di chuyển, thì sẽ bị Tahm Kench đánh dấu, nếu tướng đồng minh tấn công kẻ đó thì sẽ được hồi máu.

Ngọn Gió Thứ Hai: Sau khi Tahm Kench chịu sát thương từ tướng địch, sẽ hồi lại một phần máu đã mất trong vòng 10 giây.

Kiên Cường: Theo hướng dẫn chơi tahm kench sp, bảng ngọc này sẽ giúp vị tướng này hưởng lợi từ việc bị đối thủ cấu rỉa, vậy nên không hề ngán những vị tướng pháp sư LOL hay tay dài cấu rỉa từ xa.

Hướng dẫn chơi tahm kench sp phù hợp nhất hiện nay

Hướng dẫn cách lên đồ tahm kench

Chỉ dựa vào bảng bổ trợ thì rất khó để vị tướng này có khả năng chống chịu tốt, đó chính là lý do khi hướng dẫn chơi tahm kench sp thì phải có cách lên đồ cho phù hợp.

Đối với vị trí đường trên, Tahm Kench sẽ rất cần những trang bị sau:

Găng Tay Băng Hoả: Làm chậm kẻ địch và gây sát thương lên kẻ địch xung quanh. 

Giày Thuỷ Ngân: Tăng tốc độ di chuyển và khả năng kháng hiệu ứng.

Găng Xích Thù Hận: Giảm sát thương và khả năng kháng hiệu ứng của một kẻ địch.

Giáp Gai: Gây hiệu ứng Vết Thương Sâu và phản lại một phần sát thương lên kẻ địch tấn công Tahm Kench.

Giáp Tâm Linh: Giúp Tahm Kench hạn chế sát thương phép của kẻ địch, gia tăng khả năng hồi máu và tạo lá chắn cho vị tướng này.

Khiên Băng Randuin: Khi kích hoạt sẽ làm chậm, làm giảm sức mạnh công kích và sát thương chí mạng của kẻ địch.

Hướng dẫn chơi tahm kench sp phù hợp nhất hiện nay

Đối với vị trí hỗ trợ, hướng dẫn chơi tahm kench sp sẽ rất cần những trang bị sau:

Dây Chuyền Iron Solari: Theo hướng dẫn chơi tahm kench sp thì trang bị này sẽ giúp buff giáp ảo cho đồng đội, cách lên đồ này sẽ phát huy hiệu quả nhất trong những pha giao tranh nhiều người.

Giày Thép Gai: Giúp Tahm Kench tăng giáp và tốc độ di chuyển.

Lời Thề Hiệp Sĩ: Theo hướng dẫn chơi tahm kench sp, thì trang bị này có khả năng bảo vệ những vị tướng chủ lực của team rất tốt.

Dây Chuyền Chuộc Tội: Kích hoạt sẽ hồi máu cho đồng đội và gây sát thương lên kẻ địch trong vùng chịu ảnh hưởng.

Giáp Gai: Là trang bị giúp khắc chế những vị tướng sát thương vật lý hoặc những vị tướng có khả năng hồi phục cao.

Giáp Máu Warmog: Gia tăng một lượng lớn máu và khả năng hồi phục theo phần trăm máu tối đa cho Tahm Kench.

Nhiệm vụ vụ quan trọng nhất ở vị trí hỗ trợ là bảo vệ những chủ lực an toàn. Sau khi được chỉnh sửa, Tahm Kench có tới 2 khả năng khống chế, 2 nguồn hồi phục nên có khả  năng chống chịu rất tốt nhưng lại gần như mất đi khả năng bảo kê mạnh từ cú nuốt. Do đó, hãy tính toán tầm hoạt động và thời gian hồi chiêu của Đánh Chém để chọn vị trí thích hợp.

Khi kích hoạt kỹ năng Dạ Dày sẽ hấp thụ được rất nhiều sát thương, tuy nhiên trong một số trường hợp việc tự để kỹ năng này hồi phục sẽ mang lại hiệu quả nhiều hơn. Do đó, hãy cân nhắc cẩn thận trước khi sử dụng kỹ năng này.

Thông qua những hướng dẫn chơi tahm kench sp mà Game B52 Club vừa chia sẻ, vị tướng này sẽ có khả năng chống chịu vô cùng mạnh cùng lượng sát thương khiến nhiều người chơi phải ngỡ ngàng.