Điều khiển Fizz không phải là một điều gì quá khó, nhưng nếu không đọc huong dan fizz top và để ý một vài chi tiết nhỏ, chắc chắn việc chơi Fizz sẽ vô cùng mệt mỏi vì liên tục lên bảng đếm số. Game B52 sẽ không để mọi người phải gặp trường hợp như vậy, nhưng mọi người phải chịu khó tìm hiểu những thông tin sau đây.

Bảng ngọc bổ trợ trợ fizz phù hợp

Dù có vô vàn lựa chọn ở bảng hỗ trợ fizz, nhưng tuyệt đối không được quên Fizz rất cần Sốc Điện, đây chính là viên ngọc giúp cho Fizz có khả năng dồn sát thương, tiêu diệt đối thủ nhanh và mạnh hơn. Song song với đó, bất kỳ huong dan fizz top cũng nhắc đến việc Fizz sở hữu 3 kỹ năng kích hoạt gây sát thương và kết hợp với toàn bộ các đòn đánh thường, yếu tố này sẽ càng khủng hơn nữa khi có sẵn Sốc Điện.

Huong dan fizz top phù hợp nhất hiện nay

Song song với Sốc Điện, thì bảng bổ trợ trợ chỗ fizz còn phải có thêm 3 lựa chọn khác nữa mà mọi người nên chú ý. Trong đó bao gồm Tác Động Bất Chợt, Thu Thập Nhãn Cầu và Thợ Săn Tham Lam, mỗi một viên đều mang đến những quyền lợi đặc biệt dành cho Fizz.

  • Tác Động Bất Chợt, tăng thêm xuyên kháng phép sau khi lướt, nhảy, bay… điều đó đồng nghĩa sau khi Fizz sử dụng chiêu Q hoặc E thì ngọc bổ trợ trợ fizz này sẽ có hiệu lực.
  • Thu Thập Nhãn Cầu, tăng thêm sức mạnh pháp thuật khi tham gia hạ gục tướng địch, Fizz có tố chất làm sát thủ cực đỉnh của Liên Minh Huyền Thoại, nên bảng hỗ trợ fizz này sẽ giúp kết liễu kẻ địch nhanh hơn.
  • Thợ Săn Tham Lam: Bổ sung thêm hút máu toàn phần khi lần đầu tham gia hạ gục tướng địch, Fizz tận dụng bảng bổ trợ trợ chỗ fizz này sẽ tạo ra sát thương cực khủng.

Ở phía nhánh ngọc phụ, 2 viên ngọc nhỏ mà bất kỳ bài viết huong dan fizz top nào cũng phải thừa nhận Fizz không được thiếu, đó là Đắc Thắng và Nhát Chém Ân Huệ. Về công dụng của 2 viên ngọc nhỏ này, sẽ bao gồm:

  • Đắc Thắng: Hồi lại một phần máu và tạo ra một chút vàng mỗi khi tham gia hạ gục địch, đồng thời ngọc bổ trợ trợ fizz này còn cứu nguy ở một vài tình huống nguy hiểm.
  • Nhát Chém Ân Huệ: Tạo ra một lượng sát thương vô cùng lớn khi đối đầu với những vị tướng thấp máu, bảng hỗ trợ fizz này không được thiếu với những tướng thiên về sát thủ.

Liên quan đến phép bổ trợ, vị tướng này đến 2 lựa chọn, bao gồm Tốc Biến + Thiêu Đốt hoặc Tốc Biến + Dịch Chuyển. Đa phần, huong dan fizz top đều mặc định Fizz cần phải sử dụng Tốc Biến vì đây là yếu tố rất quan trọng, thông qua Tốc Biến và Combo kỹ năng của mình, Fizz tha hồ hạ gục đối phương nhanh chóng, hay truy đuổi mục tiêu dễ dàng hơn, thậm chí còn tìm đường thoát thân mỗi khi “yếu đuối”.

Huong dan fizz top phù hợp nhất hiện nay

Còn ở lựa chọn Dịch Chuyển hoặc Thiêu Đốt, thì rõ ràng ở Dịch Chuyển sẽ giúp Fizz quay trở lại đường nhanh hơn, hay chuyển sang các đường khác để hỗ trợ đồng đội của mình mở ra giao tranh, Dịch Chuyển cực kỳ thích hợp với một tướng có kỹ năng cơ động, nhiều sát thương.

Thiêu Đốt nên cân nhắc chọn lựa khi huong dan fizz top muốn sống mái 1 mất 1 còn với đối thủ, càng đối đầu với những tướng có khả năng hồi phục mạnh thì quyết định chọn Thiêu Đốt, luôn luôn là một lựa chọn sáng suốt mỗi khi chơi Fizz.

Huong dan fizz top lên đồ

Điều khiển và muốn Fizz bá đạo hơn, vậy thì đừng bỏ qua cách lên đồ chỗ fizz như sau, đảm bảo sẽ giúp mọi thứ trọn vẹn và trơn tru hơn rất nhiều.

Song Kiếm Tai Ương: Món đồ trấn phái dành cho Fizz không thể không có, chiêu thức của Fizz kết hợp SKTU giúp kích hoạt nội tại cực tốt, kèm với hiệu ứng tạo thêm sát thương từ các đòn đánh thường, tăng thêm lượng sức mạnh phép thuật và các chỉ số khác mà nó mang đến, nếu có thể hãy cân nhắc lên trang bị này càng sớm càng tốt.

Huong dan fizz top phù hợp nhất hiện nay

Đai Lưng Hextech: Khả năng dọn lính của Fizz giờ đây trở nên tốt hơn bao giờ hết, đồng thời còn mang đến khả năng hạ gục đối phương chỉ bằng một chiêu nhờ những pha dồn sát thương.

Đồng Hồ Cát: Fizz thiên về cận chiến, nên huong dan fizz top luôn cần phải áp sát đối phương để tạo ra sát thương, điều này giống con dao hai lưỡi khi có thể hạ gục đối phương hoặc ngược lại. Nhưng nếu có trang bị này, Fizz gần như an toàn hơn mỗi khi giao tranh lớn diễn ra, mỗi khi Fizz tiến đến gần hơn đội hình địch để quẩy.

Mũ Phù Thủy và Trượng Hư Vô: Tối ưu hóa 100% lượng sát thương phép thuật của Fizz, các combo kết liễu bằng một chiêu của Fizz giờ đây nguy hiểm hơn rất nhiều. Hoặc có thể chọn Quỷ Thư Morello để Fizz không còn phải ngán những tướng sở hữu khả năng hồi mạnh trong đội hình của địch.

Dây Chuyền Chữ Thập Banshee cũng là trang bị giúp cho Fizz bớt âu lo hơn mỗi khi đi đường mà gặp phải những tướng có tầm đánh cấu rỉa xa, nhiều hiệu ứng khó chịu. Thông qua trang bị này, Fizz có thể lật ngược thế cờ và khắc chế lại những vị tướng có đặc điểm như trên.

Tổng kết lại, để chơi Fizz bá đạo hơn thì đừng bỏ qua huong dan fizz top như trên nhé!