Giữ vai trò là một Pháp Sư đi đường giữa linh hoạt, cùng nhiều lợi thế về Farm và Combat, nên cách khắc chế annie tốc chiến luôn được săn đón nồng nhiệt. Sau đây, B52 Game Club sẽ hướng dẫn cho mọi người biết, nên khắc chế annie như thế nào, chọn tướng khắc chế annie ra sao cho phù hợp nhé.

Khắc chế annie tốc chiến phù hợp

Khắc chế annie tốc chiến là một điều không hề dễ dàng chút nào, nhưng nếu nắm rõ những thông tin sau thì mình tin chắc vị Pháp Sư này sẽ không làm khó mọi người nữa đâu.

Cách khắc chế phù hợp

Lúc nào cũng mong có người chơi cùng mình, nhưng điều đó không đồng nghĩa ta nên hòa thuận khi thấy Annie ở team của địch nhé. Tránh xa Annie, càng xa càng tốt hoặc rút khỏi khu vực đó ngay lập tức, khi thấy Hỏa Cuồng của vị tướng Tốc Chiến này đang sẵn sàng.

Khắc chế annie tốc chiến phù hợp nhất hiện nay

Muốn sống yên ổn và tránh lên bảng đếm số quá sớm, khi đối đầu với annie tốc chiến đừng quên quan sát tích trữ Hỏa Cuồng của cô nàng này. Tích 3 điểm thành công, Annie dễ dàng gây choáng đối phương khi sử dụng Khiên Lửa, trước khi Hòa Câu bay đến mục tiêu.

Mỗi khi Tibbers (Gấu của Annie) được triệu hồi, nó thường có sát thương trên diện rộng, đây cũng là lý do nên né Annie nếu có thể. Khoảng cách tung kỹ năng của Annie không quá dài, nên nếu muốn tìm tuong khắc chế annie thì chỉ cần chọn những vị tướng tay dài là xong.

Khi xảy ra giao tranh, cẩn thận với Combo mà Annie sắp chuẩn bị. Trình tự diễn ra sẽ bao gồm Tốc Biến và chiêu cuối của Annie, khi thực hiện thành công thì Annie hoàn toàn có đủ khả năng để xoay chuyển tình thế, dù trước đó đang hoàn toàn gặp bất lợi.

Tướng khắc chế phù hợp

Ở phần tiếp theo, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm xem nên chọn tướng khắc chế annie sao cho hợp lý, chắc chắn sẽ có nhiều vị tướng khiến mọi người bất ngờ đấy.

Khắc chế annie tốc chiến bằng Xerath: Kỹ năng Q của Xerath hoàn toàn có đủ khả năng rỉa máu Annie dễ dàng, bởi nó xuyên lính và có tầm sử dụng gấp 2 lần kỹ năng Q của Annie. Không chỉ giúp Xerath rỉa máu Annie ở khoảng cách an toàn, mà kỹ năng còn giúp Xerath đẩy đường rất tốt.

Khắc chế annie tốc chiến phù hợp nhất hiện nay

Thông qua việc kém linh hoạt trong trận đấu, nên đôi khi bắt buộc Annie phải tiến lên và áp sát đối phương, thì mới có thể gây sát thương lên kẻ địch được. Như vậy, Xerath chỉ cần sử dụng kỹ năng W và E để chủ động tấn công, chắc chắn Annie ít nhiều sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Lên cấp độ 6, khoảng cách sử dụng kỹ năng cuối của Xerath sẽ xa hơn rất nhiều so với kỹ năng của Annie, ngay cả khi Xerath đứng trong trụ cũng đủ để kết liễu Annie ngay lập tức. Về cuối trận, kỹ năng cuối của Xerath càng được cải thiện hơn nữa, giúp Xerath rỉa máu Annie dễ dàng hơn trước khi giao tranh, đó chính lý do vì sao Xerath luôn được xem là tướng khắc chế annie hàng đầu.

Khắc chế annie tốc chiến bằng Syndra: Tầm hoạt động ổn, nên dùng Syndra như tuong khắc chế annie là hoàn toàn có thể. Chưa hết, Syndra còn dồn sát thương cực khủng, đẩy đường nhanh nên khi đứng trước Syndra thì Annie hoàn toàn lép vế hơn hẳn.

Các kỹ năng của Syndra cho phép farm lính dễ dàng và an toàn, thậm chí còn giúp việc kéo máu đối phương vô cùng hiệu quả. Kỹ năng E còn giúp cho Syndra lành lặn, mỗi khi xuất hiện tình huống Annie cố gắng lao lên áp sát để gây sát thương.

Dựa vào khả năng dồn sát thương cực khủng, Syndra hoàn toàn kết liễu Annie trong nháy mắt chỉ bằng 1 Combo hoàn chỉnh. Sở hữu loạt ưu điểm trên, nên không lấy làm lạ khi sử dụng Syndra như cách khắc chế annie phù hợp nhất hiện nay phải không.

Khắc chế annie tốc chiến bằng Karma: Bộ kỹ năng của Karma gần như khắc chế annie hoàn toàn. Kỹ năng Q sẽ khiến Annie dính phải lượng sát thương cao và cả khả năng làm chậm, điều này hạn chế khả năng lao đến của Annie để tấn công. Chưa kể, Combo kỹ năng R và Q sẽ còn khiến sát thương và làm chậm khủng hơn nữa.

Kế đến là kỹ năng E giúp cho Karma gia tăng thêm tốc độ di chuyển, đi kèm với lượng giáp siêu khủng nên Karma chẳng gặp bất kỳ khó khăn nào trong việc chặn sát thương từ Annie, đi kèm với đó là khả năng giữ khoảng cách giữa cả 2 sẽ hiệu quả hơn.

Đạt đến cấp độ 6, Annie gần như không thể dồn sát thương để kết liễu Karma. Tất cả là nhờ vào khả năng hồi máu siêu bá đạo thông qua Combo kỹ năng R và W. Khi giao tranh, Karma còn thể hiện là tướng khắc chế annie hơn nữa, khi Combo R và E giúp cho cả team nhận thêm giáp và tốc độ di chuyển.

Khắc chế annie tốc chiến phù hợp nhất hiện nay

Hướng dẫn nắm bắt thông tin annie

Dù chỉ là một thông tin nhỏ, nhưng nếu biết chính xác điểm yếu của Annie thì cũng chính là cách khắc chế annie hiệu quả nhất. Không cần phải tốn công chọn tuong khắc chế annie, chỉ cần nhớ một số điểm sau:

  • Annie có lượng máu khá ít, nhưng việc điều khiển vị tướng này lại cực kỳ khó, nên nếu rơi vào tay chơi chưa hiểu rõ về những kỹ năng của Annie, sẽ rất dễ lên bảng đếm số.
  • Annie gần như không có sự cơ động và linh hoạt, rất dễ bị bắt lẻ mà không có kỹ năng để có thể thoát thân, nếu không biết chọn vị trí thích hợp khi giao tranh, sẽ rất dễ bốc hơi nhanh chóng.
  • Annie chưa thật sự mạnh ở đầu trận đấu, vừa di chuyển chậm mà kỹ năng cũng không có gì nổi bật, nếu không dựa vào cách lên đồ annie tốc chiến thì rất dễ phế.

Chúc anh em nhanh chóng tìm được cách khắc chế annie phù hợp cho riêng mình nhé!