Đâu là cách khắc chế camille hay nhất hiện nay, nên sử dụng các vị tướng Liên Minh nào để chống lại sức công phá mạnh mẽ của Camille? Đây đều là những câu hỏi không hề dễ để nói ra, nhưng Game B52 tin chắc rằng với hàng tá thông tin sau đây, mọi người sẽ tự gom cho mình những câu trả lời chính xác nhất.

Cách khắc chế phù hợp

Dựa vào kinh nghiệm thực chiến, nội tại của Camille cho phép nữ tướng kích hoạt lớp giáp hoặc kháng phép lên kẻ địch, tùy thuộc vào lượng sát thương mà đối phương tạo ra. Mỗi khi lớp giáp này có hiệu lực, đừng dại mà đâm đầu chiến đấu với vị tướng này, thay vào đó khắc chế camille lúc này chính là lùi về giữ khoảng cách.

Khắc chế camille phù hợp nhất hiện nay

Chỉ cần bỏ ra một chút thời gian kiên nhẫn, chúng ta sẽ thấy được lớp giáp sẽ hết nhanh chóng, đồng thời lúc này nội tại của Camille cũng cần có thời gian hồi lại, vậy thì còn gì tuyệt hơn vào đúng thời điểm này để tiêu diệt Camille.

Trường hợp Camille bắt đầu sử dụng kỹ năng cuối của mình, chúng ta rất khó lòng có thể thoát khỏi tầm ảnh hưởng của tuyệt chiêu này. Cách tốt nhất lúc này, là đừng nên sử dụng Tốc Biến một cách vô ý, hay bất kỳ một chiêu thức nào khác. Để khắc chế camille thành công và giảm thiểu thiệt hại, hãy hất văng Camille ra khỏi khu vực đó, nếu thành công cũng đồng nghĩa với việc kỹ năng đã bị phá bỏ.

Nếu để ý kỹ, Camille không còn ngông cuồng nữa khi những giao tranh về giai đoạn cuối trận đấu. Dựa vào chi tiết này, chúng ta có thể khắc chế camille thông qua việc tìm ra lối chơi cẩn thận hơn vào giai đoạn đầu và giữa, cố gắng kéo dài trận đấu hết mức có thể, cho đến khi Camille mất dần sức mạnh về cuối game, đây chính là cơ hội phản công của chúng ta.

Hướng dẫn chọn tướng khắc chế camille

Đâu phải ai chơi Liên Minh Huyền Thoại cũng đủ tỉnh táo để nhớ những cách khắc chế như trên đúng không, nếu vậy thì chắc chắn danh sách những vị tướng sau sẽ giúp chúng ta rút ngắn khoảng cách tìm kiếm cách khắc chế nữ tướng này rồi.

Khắc chế camille phù hợp nhất hiện nay

Poppy: Được đánh giá là khá mạnh mẽ và sức sống tốt, đi kèm với kỹ năng khống chế cao nên gần như Camille không có cửa với Poppy. Yếu tố chọn Poppy làm tướng khắc chế camille, đó là bởi khi sử dụng kỹ năng Không Thể Lay Chuyển, Poppy sẽ được bổ sung thêm giáp, kháng phép và tất nhiên không thể thiếu đi đặc điểm hất văng kẻ địch, điều này sẽ vô hiệu hóa hoàn toàn kỹ năng Bắn Dây Móc của Camille mỗi khi có ý định tấn công.

Chưa hết, nhờ vào nội tại Sứ Giả Thép mà Poppy giờ đây có thể ném khiên, nhận thêm tầm đánh mới và lượng sát thương phép tốt. Ấn tượng hơn nữa, nếu nhặt được khiên khi tung ra, Poppy còn được bổ sung thêm một lớp giáp bảo vệ giúp nữ tướng Loli này trâu bò hơn.

Sử dụng đến kỹ năng Sung Phong lướt đến đẩy đối phương vào tường, khiến đối thủ nhanh chóng bị choáng. Nhanh chóng bồi thêm Búa Chấn Động tạo thêm sát thương vật lý và làm chậm đối phương, tiếp tục phát nổ theo thời gian thì khó lòng có một vị tướng nào có thể sống sót.

Như vậy, có thể thấy Poppy hoàn toàn dễ dàng phá bỏ kỹ năng cuối của Camille một cách dễ dàng, chỉ cần dùng đến Sứ Giả Phán Quyết dồn sức mạnh vào một phát búa để thổi bay Camille ra khoảng cách cực xa.

Fiora: Đấu Sĩ cơ động cũng là một trong những tướng khắc chế camille cực kỳ đơn giản, không mất nhiều công sức lẫn kinh nghiệm. Nếu như là Fiora, chỉ cần sử dụng chiêu thức Phản Đòn là đã đủ điều kiện, để chặn mọi sát thương lẫn hiệu ứng khống chế đến từ Camille.

Dù có muốn thừa nhận hay không, thì cũng không thể phủ nhận rằng Camille đã hoàn toàn bị khống chế bởi Phản Đòn. Đó là chưa kể đến việc Fiora sử dụng Lao Tới để tấn công đối phương một cách bất ngờ, bằng kỹ thuật chém mục tiêu gần kề.

Đi cùng với chiêu thức cuối Đại Thử Thách, tìm ra 4 điểm chí mạng trên một tướng địch, khi đã thành công tấn công 4 điểm chí mạng hay đối phương đã thiệt mạng, Fiora và cả đồng đội của mình sẽ được hồi lại một lượng máu trong phạm vi nhất định, kết thúc trong 3 giây.

Muốn kết thúc Camille nhanh gọn lẹ hơn nữa, Fiora hoàn toàn có thể kết hợp với Nhất Kiếm Nhị Dụng để tăng thêm tốc độ đánh cho cả 2 đòn đánh liên tiếp. Ở đòn thứ nhất, sẽ tạo ra hiệu ứng làm chậm và ở đòn thứ hai, sẽ mang đến tỷ lệ chí mạng.

Khắc chế camille phù hợp nhất hiện nay

Jax: Thông qua nội tại Không Khoan Nhượng, các đòn đánh liên tiếp của Jax được gia tăng thêm tốc độ, kết hợp với chiêu thức Phản Công sẽ càng giúp Jax trở nên thiện chiến hơn. Cũng nhờ vào đó, Jax được xem là tướng khắc chế camille khi né dễ dàng các đòn tấn công của Camille trong thời gian ngắn, sau đó quay ngược lại phản công làm choáng đối phương.

Được thiên phú cho lượng sát thương tay khá khủng, đã vậy còn được bổ sung thêm kỹ năng khống chế, nên khi đi đường trên mà đụng độ phải Camille thì chẳng có gì phải lo lắng cả. Tung ra kỹ năng Sức Mạnh Bậc Thầy, với mỗi cú tấn công thứ 3 sẽ được ban thêm sát thương phép, tăng thêm giáp và kháng phép trong một khoảng thời gian nhất định, cũng đủ để kết liễu Camille nhanh chóng.

Muốn ăn chắc mặc bền, thì nên kết hợp thêm chiêu thức Vận Sức tích tụ năng lượng vào vũ khí, giúp cho đòn đánh có thêm sát thương khủng. Lượng sát thương này ở Jax, kết hợp với khống chế thì Camille chẳng bao giờ có cửa để đọ lại Jax.

Nếu gặp Camille trên đường, ai cũng nghĩ rằng chuyến này xem như bỏ. Tuy nhiên, dựa vào những thông tin trên thì có thể thấy việc khắc chế camille không hề khó như bắc thang lên trời đúng không.