Theo tìm hiểu của B52 Game, thì Kindred sẽ là một con quái vật đích thực trong trận đấu. Do đó, nếu còn nhiều vấn đề cần giải đáp về cách khắc chế kindred phù hợp nhất hiện nay, thì bài viết này chắc chắn sinh ra là dành cho tất cả mọi người muốn khám phá điều này. 

Cách khắc chế kindred phù hợp

Thông qua nội tại Đồng Nguyên Ấn, Kindred có thể đánh dấu mục để đi săn. Cho nên khi Kindred chọn anh em là mục tiêu, thì trên đầu mọi người có biểu tượng này, hãy đánh thấp và hạn chế những tình huống khô máu không cần thiết, vì anh em sẽ là mục tiêu được Kindred ưu tiên ghé thăm trong cuộc đi săn.

Trong thời gian đầu trận đấu, thì các đồng nguyên ấn sẽ xuất hiện tại các bãi quái rừng và cua tại sông. Anh em hãy chú ý bản đồ và tiêu diệt các bãi quái rừng, ngay sau khi các mục tiêu này được đánh dấu để Kindred đi săn. Kiểm soát tốt các mục tiêu có đồng nguyên ấn này, là cách khắc chế kindred vừa đơn giản vừa hiệu quả nhất.

Khắc chế kindred phù hợp nhất hiện nay

Nếu có thể anh em hãy kiểm soát tầm nhìn và rình rập để tiêu diệt Kindred khi vị tướng này đi săn các mục tiêu có Đồng Nguyên Ấn. Với cách này, vừa giúp chúng ta gia tăng thêm các chỉ số hạ gục vừa khiến Kindred không thể ngóc đầu trong trận đấu được.

Khi Kindred kích hoạt kỹ năng Vũ Điệu Xạ Tiễn trong vùng tác động của kỹ năng kỹ năng Sói Cuồng Loạn, thì sẽ giúp giảm thời gian hồi chiêu của kỹ năng này đi rất nhiều, khi đó Kindred vừa gây sát thương vừa liên tục thả diều chúng ta. Do đó, lúc này anh em hãy bình tĩnh tránh bị Kindred câu nhử, thay vào đó hãy nhanh chóng rút lui khỏi vùng ảnh hưởng và đợi hết thời gian rồi lao vào tấn công tiếp.

Chiêu cuối Cừu Cứu Sinh của Kindred sẽ không phân biệt đồng minh hay kẻ thù, chỉ cần có mặt tại vùng phù hộ là sẽ giúp tất cả tướng được miễn nhiễm sát thương khi còn dưới 10% máu. Anh em cần giữ lại các chiêu thức quan trọng, để tránh bị lãng phí khi sử dụng mà không đem lại bất kì hiệu quả nào, trong thời gian tác dụng của kỹ năng này.

Giai đoạn đầu trận đấu, Kindred khá mỏng manh, cho nên anh em phối hợp với đồng đội tổ chức xâm lăng rừng của đối phương để truy tìm và hạ gục Kindred. Cùng với đó là tiêu diệt các bãi quái rừng nhất, là các bãi có Đồng Nguyên Ấn để hạn chế khả năng thăng tiến sức mạnh, giúp khắc chế kindred hiệu quả hơn. Lựa chọn những vị tướng sở hữu chiêu thức có khả năng hất văng, cũng là một ý tưởng hay để khắc chế kindred.

Bên cạnh đó, có thể khắc chế kindred thông qua việc sở hữu những món đồ gây hiệu ứng Vết Thương Sâu và giảm tốc đánh, nhằm hạn chế hiệu quả hồi máu đến từ chiêu cuối và tốc đánh của vị tướng này.

Khắc chế kindred phù hợp nhất hiện nay

Tướng khắc chế phù hợp

Như đã chia sẻ, những vị tướng sở hữu nhiều hiệu ứng khống chế khó chịu, đặc biệt là khả năng hất văng có thể khắc chế kindred rất hiệu quả, vậy nên những tướng mà chúng ta có thể lựa chọn bao gồm,

Leesin: Vị tướng được rất nhiều anh em sử dụng để khắc chế kindred. Với bộ kỹ năng vô cùng cơ động của mình, cùng với khả năng biến ảo và tốc độ dọn dẹp quái rừng bị đánh dấu Đồng Nguyên Ấn vô cùng nhanh, Leesin sẽ khiến cho Kindred phải khóc thét trong thu thập các điểm cộng dồn Đồng Nguyên Ấn.

Bên cạnh đó, Leesin còn được xem là khắc chế kindred cứng bởi vì chiêu cuối Cừu Cứu Sinh, là kỹ năng làm nên thương hiệu của Kindred giúp bảo vệ bản thân và đồng đội rất tốt, thì lại dễ dàng bị Leesin khắc chế bằng việc sử dụng Nộ Long Cước đá văng ra ngoài khỏi vùng tác dụng của Cừu Cứu Sinh, dẫn đến việc bị chết sốc mà không nhận được khả năng miễn nhiễm sát thương hoặc hồi máu.

Rengar: Có tốc độ dọn quái rừng và khả năng gank của Rengar thực sự quá vượt trội so với Kindred. Thông qua khả năng dồn sát thương của mình, Rengar có thể dồn sát thương chết Kindred, một vị tướng tương đối mỏng manh trong nháy mắt mà không kịp phản ứng gì.

Tryndamere: Sự lựa chọn có khả năng tạo đột biến. với độ cơ động cao đồng thời với tốc độ dọn rừng nhanh, nên được nhiều người sử dụng để khắc chế kindred thông qua việc nhanh chóng, tiêu diệt các mục tiêu bị đánh dấu Đồng Nguyên Ấn. Đây sẽ là một câu hỏi tương đối hóc búa, dành cho Kindred trong việc thu thập Đồng Nguyên Ấn khi phải đối đầu với vị tướng này.

Khắc chế kindred phù hợp nhất hiện nay

Hơn nữa Tryndamere có thể lợi dụng chiêu cuối Cừu Cứu Sinh của Kindred để kéo dài thời gian miễn nhiễm sát thương, cộng thêm thời gian bất tử từ kỹ năng Từ Chối Tử Thần nữa thì sẽ mất rất nhiều thời gian, để có thể tiêu diệt được Tryndamere và người phải ôm hận không ai khác chính là Kindred.

Jax: Kỹ năng E – Phản Công của Jax, là công cụ để khắc chế kindred cũng như hầu hết xạ thủ trong Liên Minh. Sát thương của Kindred là từ những đòn đánh thường cùng với nội tại của Kindred, sẽ bị kỹ năng này vô hiệu hoá và không gây được bất kỳ sát thương nào lên Jax trong thời gian kích hoạt. 

Trong thời gian này, Jax có thể thoải mái gây sát thương mà không lo bất cứ điều gì. Hơn nữa với sự cơ động của mình, Jax có thể tiếp cận Kindred từ một khoảng cách khá xa.

Tristana: Thông qua bộ kỹ năng hoàn hảo của mình, Tristana là một vị tướng rất phù hợp để khắc chế kindred. Khi phải đối đầu với Kindred, công việc đơn giản của Tristana chỉ là kích hoạt kỹ năng E – Bọc Thuốc Súng lên người Kindred, sau đó đánh thường để tích đủ điểm cộng dồn và cuối cùng là sử dụng chiêu cuối Đại Bác Đẩy Lùi, để đẩy Kindred ra khỏi vùng ảnh hưởng của chiêu cuối Cừu Cứu Sinh của Kindred.

Ngoài cách như trên, thì chúng ta có thể khắc chế kindred thông qua những trang bị gây hiệu ứng Vết Thương Sâu nhằm làm giảm khả năng hồi phục của Kindred như Lời Nhắc Tử Vong, Của Xích Hoá Kỹ, Bình Thải Hóa Dược, Quỷ Thư Morello, Giáp Gai…

Khắc chế kindred bằng những trang bị tăng giáp và giảm tốc độ đánh của Kindred: Tim Băng, Khiên Băng Randuin, Đồng Hồ Cát Zhonya…

Trên đây là toàn bộ thông tin về việc khắc chế kindred mà B52 Game muốn chia sẻ với anh em.