Đầu game và giữa game là thời điểm Miss Fortune cực kỳ bá đạo, bởi vậy nên việc khắc chế miss fortune chưa bao giờ là điều dễ dàng trong Liên Minh Huyền Thoại. Nhưng B52 Game lại hoàn toàn suy nghĩ khác, vì dù mạnh đến đâu thì vị tướng này cũng sẽ có những điểm “yếu đuối” để bị hạ đo ván nhanh chóng.

Khắc chế miss fortune phù hợp

Miss Fortune sở hữu khả năng đi đường và khả năng farm dưới trụ cực kỳ tốt với nội tại Đánh Yêu, khả năng cấu rỉa mạnh và đè đường đối phương cực kỳ tốt với kỹ năng Q của mình, sát thương diện rộng vô cùng mạnh mẽ từ kỹ năng R khiến đối phương tụt máu không phanh nếu chọn tốt vị trí trong giao tranh. 

Khắc chế miss fortune phù hợp nhất hiện nay

Nếu để Miss Fortune sớm hạ gục được bất kỳ đối thủ nào trong trận đấu, thì khả năng Lăn Cầu Tuyết của Miss Fortune vô cùng đáng sợ. Dựa vào các thông tin trên, để khắc chế cua miss fortune chúng ta nên ưu tiên chọn những vị tướng có khả năng áp sát mục tiêu một cách nhanh chóng.

Bởi Miss Fortune không có bất cứ kỹ năng chạy trốn nào, đồng thời ưu tiên các vị tướng có các kỹ năng khống chế như Hất Tung, Choáng, Câm Lặng… để hoá giải chiêu cuối của Miss Fortune. Khi đối đầu với Miss Fortune, hãy chú ý thời gian hồi chiêu của nội tại Đánh Yêu, để có những pha trao đổi chiêu thức hợp lý.

Trong giai đoạn đi đường, phải hạn chế tuyệt đối việc đứng sau lính gần hết máu, vì Miss Fortune có thể gây sát thương chí mạng gián tiếp lên mọi người nếu phát đầu tiên hạ gục được mục tiêu nhờ kỹ năng Q – Bắn Một Được Hai. Điều này sẽ khiến mọi người phải liên tục về nhà hồi máu dẫn đến việc bị thua đường và bị gây áp lực liên tục.

Miss Fortune chỉ được tăng tốc độ di chuyển khi không phải chịu sát thương. Do đó, hãy cố gắng dùng kỹ năng hoặc hiệu ứng tầm xa để làm Miss Fortune mất đi tốc độ di chuyển, cộng thêm khi bị truy bắt hoặc truy bắt vị tướng Liên Minh này. 

Mặc dù sở hữu lượng sát thương tương đối lớn, nhưng Miss Fortune lại không có kỹ năng bỏ trốn và lượng máu khá “giấy”. Trong giao tranh tổng, hãy cố gắng xác định vị trí của Miss Fortune và ưu tiên hạ gục cô ta càng sớm càng tốt, để tránh cho Miss Fortune gây ra hàng tấn sát thương lên đồng minh của mình.

Tướng khắc chế của miss fortune phù hợp

Để khắc chế cua miss fortune, mọi người hãy ưu tiên lựa chọn các chất tướng cơ động, khả năng dồn sát thương tốt hoặc có kỹ năng hoá giải chiêu cuối của Miss Fortune. Sau đây, tìm hiểu những vị tướng có thể khắc chế miss fortune cực kỳ dễ dàng.

Khắc chế miss fortune phù hợp nhất hiện nay

Tristana: Cái tên đáp ứng đầy đủ các tiêu chí nêu trên, đó chính là Tristana với bộ kỹ năng của mình có thể áp chế hoàn toàn Miss Fortune. Tristana là mẫu tướng cơ động, có khả năng dồn sát thương đơn mục tiêu lớn và đặc biệt, là có thể huỷ được chiêu cuối của Miss Fortune. Có thể nói, Tristana chính là nỗi ám ảnh kinh hoàng nhất của Miss Fortune trong bất kỳ kèo đấu nào.

Varus: Được ban tặng cho khả năng cấu rỉa tầm xa cực kỳ tốt so với tầm đánh của Miss Fortune, không khó để Varus có thể trên cơ Miss Fortune trong giai đoạn đi đường. Đồng thời, với kỹ năng R của mình Varus sở hữu một kỹ năng khống chế tầm xa rất dễ khắc chế miss fortune thiếu sự cơ động trong giao tranh.

Draven: Sở hữu một lượng sát thương tay vô cùng lớn, có thể sử dụng kỹ năng E để huỷ chiêu cuối của Miss Fortune. Draven luôn tỏ ra trên cơ hoàn toàn với những pha trao đổi với Miss Fortune, vậy nên đây là phương án vô cùng phù hợp khi khắc chế miss fortune, nếu mọi người chưa biết chọn vị tướng nào phù hợp.

Caitlyn: Việc có tầm đánh cơ bản xa hơn nhiều so với tầm đánh cơ bản của Miss Fortune, cho nên khi gặp phải Caitlyn thì rất khó để Miss Fortune tiếp cận gây sát thương. Đồng thời, sự cơ động đến từ kỹ năng E của Caitlyn có thể dễ dàng né khỏi tầm chiêu cuối của Miss Fortune bất kỳ lúc nào. 

Lucian: Có khả năng dồn sát thương vô cùng đáng sợ, cùng với đó là sự cơ động của vị tướng này, nếu mọi người biết phát huy sức mạnh của Lucian thì Miss Fortune hoàn toàn không phải là đối thủ của vị tướng này.

Yasuo: Vị quốc tướng của người chơi Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam, với kỹ năng W – Tường Gió có thể vô hiệu hoá toàn bộ các kỹ năng của Miss Fortune, là nỗi ám ảnh của những người chơi xạ thủ sử dụng kỹ năng làm nguồn sát thương chính.

Trang bị khắc chế phù hợp

Nếu đã biết được cách khắc chế cua miss fortune cũng như biết được các tướng khắc tinh của Miss Fortune, nhưng lại muốn “đè đường” Miss Fortune một cách triệt để hơn, thì chúng ta hãy tiếp tục tìm hiểu các trang bị khắc chế miss fortune hiệu quả.

Khắc chế miss fortune phù hợp nhất hiện nay

Lượng sát thương của Miss Fortune chủ yếu là từ nguồn sát thương vật lý. Do đó, muốn hạn chế lượng sát thương do Miss Fortune gây ra chúng ta hãy ưu tiên lên một số trang bị tăng máu và giáp như:

Giày Thép Gai: Tăng giáp và giúp giảm 12% sát thương nhận vào từ đòn đánh thường.

Khiên Băng Randuin: Giúp giảm sát thương nhận vào, giảm sức mạnh công vật lý và sát thương chí mạng của Miss Fortune gây ra.

Đồng hồ cát Zhonya: Trang bị của các vị tướng pháp sư tăng giáp và bất tử trong vòng 2,5 giây giúp mọi người có thể dễ dàng thoát khỏi chiêu cuối của Miss Fortune.

Với các cách khắc chế miss fortune mà B52 Game đã gợi ý ở trên, mọi người có thể dễ thở hơn khi đối đầu với Miss Fortune bên kia chiến tuyến. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất vẫn là tập luyện và tập luyện, bởi vì khi biết cách khắc chế mà gặp phải những người chơi có kỹ năng cao thì người chơi vẫn bị đè đường một cách bình thường.