Mọi người chưa tìm ra cách để khắc chế teemo toàn diện trong Liên Minh? Danh sách tướng có khả năng khắc chế được vị tướng phiền phức này bao gồm những ai? Trang bị nào ngăn chặn được sức mạnh của Teemo? Tất cả sẽ được Game B52 Club tiết lộ ngay trong bài viết này, nhớ xem hết nhé.

Cách khắc chế phù hợp

Theo tìm hiểu, những tướng hành teemo đa phần đều là những vị tướng có khả năng áp sát mục tiêu nhanh chóng, bởi Teemo không có nhiều kỹ năng chạy trốn, trong khi Chạy Lẹ lại có thời gian hồi chiêu khá dài. Nhưng phải nhớ, hạn chế đối đầu với Teemo nếu như tướng đang điều khiển chỉ tạo ra được sát thương ở những đòn đánh thường, Phi Tiêu Mù của Teemo sẽ khiến người chơi gặp rất nhiều khó khăn.

Khắc chế teemo phù hợp nhất hiện nay

Nếu trọng trách của anh em ở vị trí đi rừng, khắc chế teemo lúc này là trang bị ngay Máy Quét. Chắc chắn 100%, trong những lần giao tranh tổng hay khi đi đường, Teemo sẽ luôn cố gắng mạng sống của mình bằng Bẫy Độc Noxus. Thêm vào đó, mua Mắt Kiểm Soát/Oracle Biến Đổi sẽ giúp chúng ta loại bỏ các bãi nấm độc dễ dàng.

Thông qua kỹ năng Bắn Độc, Teemo sẽ bảo vệ bản thân tốt hơn với những kẻ địch sẵn sàng lao lên để lập công, vậy nên khi quyết định tiêu diệt Teemo cho bằng được thì hãy xác định tình huống rồi hãy lao lên. 

Teemo còn có khả năng kiểm soát bản đồ rất tốt nhờ vào kỹ năng Đặt Nấm của mình, lượng sát thương mà nó mang đến tăng dần theo thời gian nên cực kỳ bá. Dù vậy, Teemo lại không mấy mạnh mẽ về sức chống chịu cũng như lượng máu của mình, chưa kể thiếu đi kỹ năng khống chế cứng nữa.

Đây sẽ là lúc để những tướng khắc chế Teemo trong LoL có thể tiếp cận và dồn sát thương để khiến Teemo gục ngay lập tức. Mọi thứ sẽ càng thuận lợi hơn nữa, khi trong giao tranh tổng Teemo chẳng giúp ích được gì, nên khi không thật sự cần thiết không cần phải tiêu diệt Teemo đầu tiên.

Dù có trăm ngàn cách khắc chế hiệu quả đi chăng nữa, cùng đừng quên bổ sung ngay Phụ Kiện Máy Quét Oracle nhé, nó sẽ giúp mọi người phá hủy hoàn toàn những chiếc nắm của hắn tại những vị trí then chốt.

Tướng khắc chế teemo phù hợp

Có rất nhiều tướng phù hợp để sử dụng làm cách khắc chế teemo, tuy nhiên chúng ta chỉ nên tập trung vào 1 trong 5 tướng sau đây, đảm bảo đây đều là những tướng hành teemo lên bờ xuống ruộng một cách dễ dàng, gần như khiến Teemo chẳng còn đất để dựng võ.

Khắc chế teemo phù hợp nhất hiện nay

Zed: Đối mặt với Zed, đôi khi Teemo sẽ phải bốc hơi trong 1 nốt nhạc mà chẳng hiểu lý do vì sao lại như vậy. Nếu cách điều khiển Zed của mọi người chưa tốt, vậy thì vẫn có thể dùng Zed để cấu máu Teemo từ xa, đợi đến khi dồn sát thương từ chiêu cuối, chắc chắn Zed sẽ knock-out Teemo ngay lập tức.

Pantheon: Mọi kèo đấu giữa Teemo và Pantheon chưa bao giờ cân tài cân sức, Pantheon xứng đáng là tuong khắc chế teemo bởi thừa hưởng combo liên tục rút máu đối phương một cách nhanh chóng. Chưa kể Pantheon còn có thêm dồn sát thương, khống chế đơn cực tốt, nên việc Teemo không thể làm được gì khi có Pantheon hoàn toàn là điều có thể xảy ra.

Jayce: Là một vị tướng đa dụng, nên việc Jayce tung ra một combo thôi cũng là khiến Teemo xỉu lên xỉu xuống. Linh hoạt hơn với bộ kỹ năng của mình, Teemo chưa bao giờ có cửa để chiến thắng được Jayce. Dù cho có cấu rỉa máu cũng được, mà áp sát để tấn công thì Jayce đều hoàn hảo trên 2 phương diện này.

Yorick: Dù có xét về bất kỳ mặt nào đi chăng nữa, cũng khó lòng có thể khẳng định Teemo sẽ chiếm lợi thế khi gặp Yorick. Để khắc chế teemo top, ta chỉ cần dùng Yorick cấu rỉa máu Teemo, mặc dù có thể Yorick cũng sẽ gặp điều tương tự những nhờ khả năng hồi phục tốt, nên Yorick có lợi thế hơn hẳn.

Rumble: Kỹ năng cuối của Rumble có thể nói cực kỳ hữu ích trong chiến đấu, vậy nên khi có giao tranh lớn thay vì đứng nhìn như Teemo thì Rumble sẽ phát huy được vai trò của mình. Song song với đó, sở hữu khả năng cấu máu và tạo ra giáp khá mạnh mẽ, nên Rumble chẳng ngán khi phải 1-1 với Teemo. Thêm vào đó, kỹ năng cấu rỉa liên tục và khiến đối phương bị làm chậm, Teemo sẽ càng khổ sở hơn nữa khi phải đánh nhau với Rumble.

Trang bị khắc chế phù hợp

Nếu đã thành về cách khắc chế teemo cũng như biết rõ về tướng hành teemo, nhưng lại muốn mọi thứ hoàn hảo hơn nữa thì nên tham khảo thêm các trang bị khắc chế vị tướng này toàn diện hơn. Theo tìm hiểu, các trang bị hay phép bổ trợ hóa giải hiệu ứng xấu, sẽ là những người bạn đồng hành không được phép thiếu nếu như muốn tự tin hơn trong việc đối đầu với Teemo.

Khắc chế teemo phù hợp nhất hiện nay

Lượng sát thương của Teemo đa phần đều bắt nguồn từ sát thương phép, đây chính là lý do vì sao chúng ta nên trang bị một vài trang bị có khả năng kháng phép để không để những đòn tấn công của Teemo có thể làm phiền được chúng ta trong suốt quá trình đi đường.

Đừng vì vẻ bề ngoài dễ thương của Teemo đánh lừa mỗi khi vào trận nhé, đã là đối thủ của nhau thì dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa, cũng phải đưa ra quyết định khôn ngoan để giúp bản thân lẫn đồng đội leo Rank một cách tốt nhất.