Có thể giữa các mùa, Urgot có thể mạnh và cũng có thể yếu, nhưng không vì thế mà xem thường vị tướng này mà quên tìm hiểu cách khắc chế urgot nhé. Cùng Game B52 Club tổng kết lại xem, làm thế nào để khắc chế vị tướng này phù hợp nhất, tướng Liên Minh nào thích hợp cho việc hạn chế sức mạnh bành trướng của Urgot.

Khắc chế urgot phù hợp

Muốn khắc chế urgot top, trước tiên cần phải biết rõ Urgot có lượng sát thương lớn, khi sử dụng kỹ năng E thành công sẽ tiếp tục bắn tối đa 2 – 3 phát vào mục tiêu mà bản thân muốn cấu máu. Càng về giai đoạn cuối, gần như Urgot không sợ Sát Thủ hay các tướng LOL có khả năng chống chịu cao, bởi sở hữu giáp từ W và giảm giáp từ E.

Khắc chế urgot phù hợp nhất hiện nay

Nhưng điều gì cũng có 2 mặt của nó, vì Urgot được nhận xét là tướng sở hữu độ động cơ chưa được cao, giai đoạn đầu của trận đấu năng lượng khá yếu vì phải thường xuyên dùng đến Q. Còn về chiêu cuối, rất khó để người điều khiển sử dụng một cách dễ dàng.

Dựa vào những thông tin này, chúng ta sẽ có cách khắc chế urgot hiệu quả nếu như chú ý đến sát thương của tướng đang điều khiển, sát thương càng cao càng dễ kết liễu Urgot. Nếu không, tình thế sẽ rất bất lợi vì Urgot có thể khiến tướng địch giảm sát thương nhờ nội tại của mình.

Thường xuyên tập luyện cách né các chiêu thức, cũng là một trong những hướng đi đúng đắn giúp chúng ta né kỹ năng định hướng của Urgot. Và tuyệt đối không không được quên rằng, khi tăng cường thêm trang bị tăng giáp, sẽ giúp chúng ta có cơ hội sống sót tốt hơn khi đối đầu với Urgot.

Một khi kỹ năng Tụ Điện Kinh Hoàng được kích hoạt, gần như mọi tấn công của Urgot sẽ đi kèm hiệu ứng làm chậm. Hãy bình tĩnh, cố gắng gây sát thương để phá hủy kỹ năng này, làm mất đi hiệu lực làm chậm, lấy lại lợi thế cho bản thân.

Nhiều người chơi còn dựa vào kỹ năng cuối của Urgot, để khắc chế urgot một cách bất ngờ. Theo đó, chiêu cuối giúp Urgot thay đổi vị trí của mình và đồng minh bên mình, mặc dù nó giúp việc không chế tốt hơn, nhưng sẽ luôn là con dao hai lưỡi để người chơi có thời gian tìm ra cách khắc chế phù hợp.

Khắc chế urgot phù hợp nhất hiện nay

Trải nghiệm Đấu Trường Chân Lý, Urgot có mặt trên sân thì hẳn vị tướng này đang xây dựng cho mình một đội hình chuẩn xác nhất. Lúc này, hãy cố gắng xây dựng cho mình một đội hình riêng biệt, để cách khắc chế urgot không còn là điều gì quá khó nữa.

Thông thường, Urgot xuất hiện trên sân thì đối thủ ngay lập tức tạo dựng lên đội hình lần lượt là Hộ Vệ, Xạ Thủ hoặc Tiên Phong, Bí Ẩn. Còn khi Urgot lại nằm ở vị trí hàng chờ, điều đó cho thấy đối phương lại muốn xây dựng đội hình có Thresh, chắc chắn sẽ không thể nào thiếu được Xạ Thủ – Thời Không, Xạ Thủ – Hộ Vệ, Siêu Công Nghệ – Thời Không.

Tướng khắc chế urgot top

Dù đang xanh như thế nào đi chăng nữa, thì cũng đừng bao giờ xem thường sức mạnh của Urgot. Tầm đánh xa tốt, sát thương lớn và có thêm cả sức chống chịu cao, nên không có đối thủ nào khiến Urgot phải sợ hãi. Nhưng Urgot cũng sẽ gặp bất lợi, khi phải đối đầu với những vị tướng sau.

Aatrox: Sát thương đến từ kỹ năng Q và kết hợp cả ngọc Sốc Điện tạo nên một sức mạnh to lớn đủ để lao vào tay đôi, khắc chế urgot top ngay lập tức. Ngoài ra, sử dụng E sẽ mang đến cho Aatrox tránh được những đòn Q từ Urgot. Để linh hoạt, W giúp Aatrox giữ chân Urgot hoặc chạy thoát khỏi tình thế hiện tại. Chưa hết, chiêu R của Aatrox còn hóa giải được hiệu ứng từ chiêu R của Urgot.

Khắc chế urgot phù hợp nhất hiện nay

Darius: Dù không hiệu quả lắm, nhưng cách khắc chế urgot bằng việc sử dụng Darius cũng là quyết định thông minh. Sát thương lớn và hồi máu khủng, nên Darius không ngán Urgot, chưa kể khi mất nhiều máu từ chiêu R củ Urgot, Darius chỉ cần dùng Q sẽ hồi lại lượng máu khá lớn.

Jayce: Đánh xa hơn hẳn Urgon, nên việc khắc chế urgot không quá khó với Jayce. Chỉ tính riêng về khoảng sát thương, Urgot đã không thể so bì lại với Jayce, khi có đến 6 kỹ năng sát thương khác nhau. Thay đổi giữa súng và búa, còn giúp Jayce linh hoạt hơn trong chiến đấu.

Fiora: Lượng sát thương chuẩn, được mệnh danh là bậc thầy đấu tay đổi nên gần như khắc chế urgot top không quá khó với cô nàng này. Chỉ với W là đủ để khắc chế, chưa kể kỹ năng Q và E còn giúp Fiora mạnh mẽ hơn gấp bội lần so với Urgot. Nhưng cần phải cẩn thận, vì tầm đánh gần nên dễ bị Urgot cấu máu.

Kỹ năng E kết hợp với nội tại sẽ là vũ khí bí mật để giúp Jayce khắc chế urgot tuyệt vời, thông qua việc thừa hưởng được 1 lượng tốc độ di chuyển cực lớn. Giúp cho Jayce dễ dàng né tránh được các kỹ năng định hướng, không chế từ phía của Urgot.

Nhìn chung, cách khắc chế Pháo Đài Di Động này không hề khó chút nào, miễn là người chơi biết cách dồn sát thương và di chuyển một cách linh hoạt. Những thông tin này có thể thiếu sót một số chỗ, nếu anh em nhận thấy điều ấy vào muốn góp ý, đừng ngần ngại cho chúng mình biết nhé.