Theo B52 Game tìm hiểu, Victor là một vị tướng rất khó điều khiển trong Liên Minh Huyền Thoại, tuy nhiên khi vào tay những người biết chơi thì lại quá bá đạo. Điều gì đã khiến vị tướng này trở nên đáng sợ, vậy thì làm cách nào để khắc chế victor thành công bây giờ?

Khắc chế victor phù hợp

Victor là một vị tướng pháp sư có khả năng dồn sát thương và gây sát thương diện rộng tốt, sức mạnh của victor có xu hướng mạnh từ giai đoạn giữa, đặc biệt là giai đoạn cuối trận khi đã có đủ lượng trang bị cần thiết, nhờ đó hắn ta là một nhân vật vô cùng nguy hiểm và có thể gánh team vào giai đoạn giữa và cuối trận. 

Khắc chế victor phù hợp nhất hiện nay

Hãy chú ý khi truy đuổi Victor, bởi hắn ta có thể thả diều bạn nhờ khả năng tạo lá chắn và tăng tốc độ di chuyển từ kỹ năng Q – Chuyển Hoá Năng Lượng, khả năng làm choáng từ kỹ năng W – Trường Trọng Lực. Đặc biệt, khi Victor đã lên được Trường Pha Lê Rylai thì đừng dại dột mà bám đuổi theo hắn một cách thiếu hiểu biết.

Những kỹ năng của Victor khi được cường hóa sẽ rất khó chịu cho chúng ta, do đó hay xem hắn cường hoá kỹ năng nào để có những phương án để đối phó kịp thời. Kỹ năng Trường Trọng Lực của Victor với khả năng gây choáng, sẽ gây cho anh em nhiều rắc rối mỗi khi có ý định truy đuổi hay băng trụ và có thể khiến chúng ta chết ngược nếu như cứ cố chấp lao vào. 

Victor chỉ thực sự mạnh từ giai đoạn giữa và cuối trận đấu, do đó để khắc chế victor hiệu quả hãy lựa chọn các vị tướng có thể đè đường hắn ngay từ giai đoạn ban đầu. Hoặc nếu là người đi rừng, hãy chủ động lựa chọn những vị tướng có khả năng đi gank mạnh ở giai đoạn đầu trận để “chăm sóc” hắn ta chu đáo hơn.

Hãy chú ý đến kỹ năng E – Tia Chết Chóc để có thể né một cách dễ dàng, vì đây là kỹ năng gây sát thương chính của Victor. Sau khi hắn sử dụng kỹ năng này, hãy tận dụng khoảng thời gian hồi chiêu để cấu rỉa máu của hắn.

Trong giao tranh tổng, đừng để Victor có thể thoải mái đứng xả sát thương, hãy cố gắng tiêu diệt hắn ta đầu tiên để tránh “đêm dài lắm mộng” vì hắn ta không có bất kỳ kỹ năng bỏ trốn nào và sở hữu lượng máu tương đối “mỏng”.

Tướng khắc chế hiệu quả

Một cách đơn giản khác, để có thể khắc chế victor mà ai cũng làm được đó là chọn các vị tướng có chất tướng tốt hơn. Theo những chia sẻ của các cao thủ trong làng Liên Minh Huyền Thoại, thì những vị tướng có tầm kỹ năng dài, có khả năng áp sát và dồn sát thương cao sẽ khiến Victor hoàn toàn mất sóng trong trận đấu, danh sách tướng khắc chế victor bao gồm những cái tên như sau. 

Khắc chế victor phù hợp nhất hiện nay

Leblanc: Nổi tiếng là một vị tướng pháp sư cơ động, có khả năng dồn sát thương nhanh và mạnh hàng đầu trong Liên Minh, sẽ khiến cho Victor không kịp phản ứng gì thì đã lên bảng đếm số. Kỹ năng của Victor có độ trễ nhất định, nên khi cần thiết thì chỉ cần tái kích hoạt lại W – Biến Ảnh để trở về vị trí cũ để rút lui về vị trí an toàn. 

Ziggs: Được xem là một trong những vị tướng khắc chế victor hiệu quả nhờ kỹ năng cấu rỉa tầm xa, có khả năng dọn lính nhanh hàng đầu trong LOL. Nếu Victor cố gắng tiếp cận để gây sát thương thì chỉ cần nhấn W thì hắn đã có thể bị đẩy lùi về sau và hứng chịu thêm hàng loạt sát thương bồi vào sau đó.

Xerath: Tiếp tục là một vị tướng khắc chế tốt nhờ vào tầm kỹ năng rất xa, Xerath có thể vừa cấu rỉa kẻ địch và dọn lính từ xa một cách dễ dàng. Với khả năng làm choáng và kỹ năng tầm xa, Xerath có thể dễ dàng phối hợp với đồng đội hiệu quả hơn trong những tình huống ghé thăm ở đường giữa.

Talon: Với điểm mạnh là một sát thủ có độ cơ động cao, có khả năng áp sát cũng như truy đuổi rất tốt, cùng với đó là khả năng bắt lẻ và solo kill những tướng máu giấy, có thể nói Talon có thể lựa chọn để khắc chế rất tốt.

Fizz: Là vị tướng khắc chế victor được khá nhiều người sử dụng, với sự cơ động, khả năng câu kéo và né tránh sát thương rất tốt. Chỉ cần một chiêu cuối chuẩn xác, thì Fizz có thể dễ dàng khống chế và giết chết Victor nhờ năng dồn sát thương của mình.

Trang bị khắc chế phù hợp

Nếu như đã biết được tướng khắc chế hiệu quả, nhưng lại muốn hắn ta tắt điện hoàn toàn thì hãy tham khảo thêm các trang bị khắc chế victor. Sức mạnh của Victor chủ yếu là sát thương phép và khả năng gây hiệu ứng khống chế, do đó chúng ta sẽ lên một vài trang bị có khả năng kháng phép và kháng hiệu ứng để giúp chống chịu tốt hơn.

Khắc chế victor phù hợp nhất hiện nay

Đối với các vị tướng đấu sĩ, hãy ưu tiên lên trang bị khắc chế như: Chùy Gai Malmortius, Đao Tím, Chùy Bạch Ngân… để có khả năng tạo lá chắn phép. 

Đối với các vị tướng pháp sư, hãy ưu tiên lên trang bị khắc chế như: Dây Chuyền Chữ Thập, Mặt Nạ Vực Thẳm… để tăng thêm sức mạnh phép thuật và kháng phép.

Đối với các vị tướng xạ thủ, hãy ưu tiên lên trang bị khắc chế như: Đao Thuỷ Ngân để tăng kháng phép, xóa bỏ các hiệu ứng khống chế của Victor. Nếu như không đủ kinh tế, anh em có thể lên Khăn Giải Thuật để sớm có được khả năng này.

Đối với các vị tướng xạ thủ, hãy ưu tiên lên trang bị khắc chế như: Giáp Tâm Linh, Giáp Thiên Nhiên… để tăng thêm máu và kháng phép.

Chắc hẳn, còn rất nhiều cách khắc chế victor hiệu quả mà B52 Game còn chưa biết, nếu anh em có cách nào hay hơn thì hãy chia sẻ cho mọi người cùng tham khảo nhé.