Khi chơi liêng thì cao thủ nào cũng thủ sẵn cho mình bí quyết đánh liêng giỏi, người chơi hay luôn cẩn thận như vậy thì chẳng có lý do gì chúng ta lại không sở hữu cho mình những cách đánh liêng hay cho riêng mình. Nếu thắc mắc đâu mới là mẹo đánh liêng phù hợp với mình, vậy thì hãy để B52 Game tiết lộ một vài bí quyết sau, đảm bảo sẽ cải thiện được phong cách chơi liêng của anh em đấy!

Bí quyết đánh liêng giỏi tố thật giả

Điểm hay của cách chơi liêng hiệu quả chính là tố, tuy nhiên không phải cứ sở hữu bài cao là bắt đầu tố vô tội vạ, hãy linh hoạt giữa bài lớn và nhỏ để tố thông minh hơn, khiến đối phương bắt đầu loạn. Vì sao lại phải tốn công như vậy, với bí quyết đánh liêng giỏi này sẽ khiến cho đối phương không phân biệt được đâu là tố thật, đâu là tố giả.

Khám phá 4 bí quyết đánh liêng giỏi

Chẳng hạn họ theo chúng ta, như vậy thì cần ra quân bài lớn thì chắc chắn sẽ lời rất cao. Nếu đối phương không theo, thì hẳn họ sẽ chẳng biết bài của mình đang có là gì. Và cho dù họ theo mà chúng ta thua đi chăng nữa, đừng vội buồn mà đây lại là kỹ thuật đánh liêng để thăm dò cách chơi của đối phương.

Có thể mẹo chơi liêng này khá hay, nhưng cũng đừng quá lạm dụng nhé, bởi những cao thủ chân chính sẽ dễ dàng bắt bài được chúng ta nên thực hiện quá nhiều sơ hở, nên luân phiên thực hiện chẳng hạn như cứ 10 ván thì hãy chơi 3 ván tố giải.

Cách hướng dẫn chơi bài liêng này còn phụ thuộc vào vị trí của người tố nữa, nếu như chúng ta ngồi ở vị trí giữa vòng tố hoặc cuối vòng thì nên áp dụng. Vì nếu tố giả đầu vòng mà gặp ngay đối phương có quân bài lớn, vậy thì chắc chắn sẽ bị phát hiện mất rồi.

Mẹo đánh liêng nên chọn bàn đông để chơi

Hạn chế vào những bàn chơi có ít người, tốt nhất với cách đánh liêng hay hiện nay hãy chọn các bàn có từ 4 đến 6 người để chơi. Vì khi chiến thắng, tiền thưởng sẽ nhiều hơn, đồng thời hạn chế tối đa gặp phải những bậc thầy chuyên về tố giả.

Dù rằng bàn chơi có nhiều người, thì tỷ lệ chiến thắng sẽ giảm đi trông thấy, tuy nhiên tỷ lệ sở hữu bài cao lại nhiều hơn hẳn. Và khi người chơi tố giả mà gặp phải bài cao thì kiểu gì cũng lộ, chúng ta dường như đã hạn chế tối đa gặp phải vấn đề này trong quá trình chơi.

Tuy nhiên không phải lúc nào cũng dựa vào người khác để phát hiện dùm đối phương đang tố thật hay giả được, hãy là người chủ động bằng bí quyết đánh liêng giỏi của chính mình, có thể bắt đầu từ tiệc tố giả trong khoảng 1-2 ván để thăm dò, sau đó đợi bàn lớn rồi tố.

Khám phá 4 bí quyết đánh liêng giỏi

Đối thủ sẽ mắc bẫy vì nghĩ rằng chúng ta đang tiếp tục tố giả, khi thành công thì số tiền thắng thu về sẽ nhiều hơn so với số tiền cược ban đầu của mình. Còn ở những bàn chơi 1-1, khi đã tự tin mình có mẹo đánh liêng hay và muốn nâng cao kiểu chơi của mình hơn nữa, thì hãy chơi nhé.

Ván bài liêng 1-1 không bao giờ là dễ dàng, để chiến thắng được ở những bàn chơi này thường sẽ luôn phải tố giả để hù đối phương úp bài, thật giả lẫn lộn rất đau đầu cho người chơi.

Bí quyết đánh liêng giỏi chọn vị trí tố

Tùy vào mỗi vị trí, ta sẽ có cách chơi liêng hiệu quả khác nhau. Vậy nên, chúng ta nên tố hay nên theo đều tùy thuộc vào vị trí của bản thân, nếu ở giữa vòng hoặc cuối vòng, hãy chọn tố. Chẳng hạn tố ngay từ vòng đầu tiên, nhiều người sẽ nghĩ chúng ta có bài lớn mà chẳng theo, hay họ có bài lớn hơn thì người thiệt lại là chúng ta mà thôi.

Tố vòng đầu thường có rất nhiều rủi ro lớn, đồng thời tiền lời kiếm về cũng chẳng được bao nhiêu. Vậy nên tạm rút ra kỹ thuật đánh liêng hiệu quả chính là nên tố giữa hoặc tố cuối, điều này sẽ giúp ta có thêm thời gian để xem ai có bài lớn để theo hay không, nếu không thì sẽ dễ hốt lời nhiều hơn, hay rút lui trong an toàn để bảo toàn vốn.

Kỹ thuật đánh liêng khác nên biết

Bí quyết đánh liêng giỏi hay mẹo chơi liêng hay nghĩa là chúng ta phải được hướng dẫn chơi bài liêng sao cho hiệu quả nhất, để chiến thắng dễ dàng hơn trong những ván bài lớn, có lượng tiền cược nhiều, hay giảm thiểu tối đa mức thua cược xuống thấp nhất.

Khám phá 4 bí quyết đánh liêng giỏi

Muốn làm được điều đó, bắt buộc người chơi phải được trang bị đầy đủ các cách chơi liêng hiệu quả như chia bài, bốc bài, đưa ra giả thuyết xem liệu với các quân bài hiện tại thì tỷ lệ chiến thắng sẽ là bao nhiêu, từ đó đưa ra được những quyết định đúng đắn.

Kinh nghiệm chơi liêng chưa có nhiều, hãy bình tình lựa chọn cách đánh liêng hay và đơn giản nhất có thể chẳng hạn như:

  • Số vốn bỏ ra để bắt đầu chơi liêng là bao nhiêu, nên dừng lại hay tiếp tục khô máu đến cùng.
  • Luật chơi và cách chơi liêng đã thật sự chính xác chưa, nếu chưa hãy tìm hiểu hướng dẫn chơi bài liêng cụ thể nhất.
  • Thắng không kiêu bại không nản, làm rõ vấn đề này trước khi bước vào ván bài liêng, tránh trường hợp mất bình tĩnh dẫn đến những quyết định sai lầm.
  • Không ngừng học hỏi các bí quyết đánh liêng giỏi của người đi trước để khắc phục những điểm yếu của bản thân.
  • Thường xuyên tìm hiểu các bài viết chia sẻ mới nhất của B52 Game, để bổ sung thêm nhiều bí quyết hay ho từ cao thủ.

Chúc anh em thành công!