Theo tìm hiểu của Game B52, lá two of wands có nghĩa xuôi nhắc đến kế hoạch tương lai, tiến độ, các quyết định và khám phá, trong khi đó nghĩa ngược lại ám chỉ đến sợ hãi tiềm ẩn, thiếu kế hoạch… Vậy chính xác thì ý nghĩa của lá bài này ra sao, cùng mổ xẻ ngay nhé.

Giới thiệu lá two of wands

Lá two of wands mổ tả người đàn ông đa đứng trên sân thượng của tòa lâu đài, trong tay có 1 quả địa cầu nhỏ, mắt đang hướng về phía biển và đồi núi. Săm soi từng chi tiết, ta thấy quả địa cầu muốn nói đến thế giới rất rộng lớn, có vô vàn tiền năng nếu bản thân người giữ nó biết mở rộng hơn nữa, những giới hạn của bản thân để đạt được những điều to lớn hơn.

Lá two of wands và ý nghĩa xung quanh nó

Người đàn ông hiểu rất rõ tham vọng của bản thân và biết nên hay không nên làm điều gì. Trang phục mà người đàn ông đang mặc là chiếc áo dài màu cam, điều này gọi đến việc anh ta luôn đón nhận và đến với cuộc sống khá nhiệt tình. Còn chiếc mũ màu đỏ, tiết lộ cho thấy anh ta có tính cách thích phiêu lưu, khám phá mọi thứ.

Ý nghĩa xuôi của Two of Wands

Lá two of wands có tia lửa cảm hứng từ lá Ace of Wands và sử dụng nó đi đến những điều đúng đắn. Điều đó cũng chứng minh, Two of Wands đang muốn nói lên việc tạo ra những kế hoạch và thăng tiến. Bản thân biến ý tưởng thành những kế hoạch khả thi, điều sẽ đưa chính mình đến con đường thành công.

Đây sẽ không còn là một ý tưởng chỉ mãi nằm trong đầu hay trên giấy nữa, mà giờ đây bản thân đã có một kế hoạch cụ thể, để chắc chắn rằng ý tưởng ấy sẽ trở thành hiện thực.

Lá two of wands cũng nhắc đến sự khám phá, nhất là khi chúng ta đang muốn bứt phá bản thân, bước ra khỏi vòng an toàn để tìm hiểu thêm thế giới rộng lớn ngoài kia, tìm kiếm những trải nghiệm mà bản thân chưa bao giờ đạt đến. Bản thân phải can đảm hơn nữa, để thực hiện các bước đầu tiên, chính sự xuất hiện của lá bài này sẽ tiếp thêm động lực, để bản thân cố gắng hơn nữa nhằm đạt được kết quả tốt đẹp.

Cũng có thể lá two of wands đang muốn chúng ta nhìn nhận lại những mục tiêu lâu dài, lên kế hoạch rõ ràng trước cho những gì sắp thực hiện để đạt được những thành công to lớn. Bản thân đã cố gắng rất nhiều, nhưng nếu bây giờ cảm thấy mọi thứ đã bắt đầu thay đổi để tạo nên một tương lai tốt hơn, vậy thì hãy đổi mới.

Bản thân cũng nên xem xét lại vấn đề du lịch nước ngoài, học hỏi thêm điều gì đó, thay đổi công việc hiện tại để giúp cho việc học tập, phát triển bản thân được tốt hơn, có cái nhìn đúng đắn về môi trường bên ngoài. Có kế hoạch cẩn thận thôi là chưa đủ, hãy có cách tiếp cận có tính toán, nhiều thành công trong tương lai sẽ chào đón chúng ta.

Không riêng gì bộ Wands, những lá bài có số 2 trong bộ bài Tarot thường đại diện cho sự quyết định, trong trường hợp của lá two of wands, khi bản thân phân vân giữa việc quen thuộc với gì đã gắn bó một cách an toàn, hay vươn xa hơn nữa nhưng có rủi ro.

Chính mình luôn biết rằng thế giới rộng lớn sẽ có nhiều điều hay ho hơn, ý nghĩa hơn đang chờ đón, bản thân cũng nhận thức được để đón nhận những điều mới, cần phải rời xa thế giới đã gắn bó với chính mình bấy lâu nay. Ngay cả khi có đầu tư nhiều vào hoàn cảnh hiện tại để phát triển và tối đa hóa tiềm năng của bản thân, buộc lòng phải xé vỏ bọc hiện tại, tìm hiểu các lựa chọn của mình hơn nữa.

Ý nghĩa ngược của Two of Wands

Lá two of wands ngược cho chúng ta thấy được bản thân phải bắt đầu vạch ra những mục tiêu lâu dài, nên ưu tiên những gì quan trọng với chính mình, đồng thời là những thứ muốn có được. Khoảng thời gian nay, chúng ta đang muốn quá nhiều thứ, nhưng trong thân tâm mách bảo ta không thể đạt được tất cả.

Thêm một lần nữa, hãy suy nghĩ và xem xét liệu đâu mới là thứ quan trọng nhất với bản thân, điều gì đưa đẩy bản thân đến với con đường phía trước và hiện tại. Hãy cháy hết mình với đam mê của mình, lên kế hoạch cụ thể cho những kế hoạch, mục tiêu đó.

Chúng ta đang sợ hãi khi phải đi đến một nơi nào đó lạ lẫm, dù tiềm năng phát triển ở đây rất lớn. Vấn đề nằm ở việc sự phát triển của chính mình đang được kìm hãm trong chính môi trường hiện tại, thế giới ấy đã không còn đủ rộng để chứa bạn được nữa.

Lá two of wands và ý nghĩa xung quanh nó

Thời điểm này rất thích hợp để quan tâm nhiều hơn nữa những mục tiêu ban đầu của bản thân, hiểu rõ cái lợi – hại của việc chấp nhận rủi ro và bước đến một thế giới rộng lớn hơn.

Lá two of wands ngược cũng có thể đang muốn nhắc nhở chúng ta dường như đã bỏ sót đi một vài chi tiết quan trọng, trong chính kế hoạch của mình. Rất có thể mọi thứ đang diễn ra thuận lợi, không có trắc trở nào xảy ra, hay bản thân đang tự tin thái quá về thành công của chính mình, mà quên mất mấu chốt quan trọng nhất là gì.

Những cũng có thể lá bài này đang ám chỉ việc chúng ta mất đi niềm đam mê, dần trở nên nhanh chán ngán, mất cảm hứng với mọi thứ. Đừng bao giờ đánh mất niềm đam mê, bất đầu lại một điều gì đó để tạo ra nguồn cảm hứng mới cho cuộc sống.

Thông tin trên cũng đã kết thúc những gì liên quan đến lá two of wands mà Game B52 biết được, hy vọng đây cũng là những thông tin mà mọi người đang tìm kiếm.