Hạn chế sự thiếu cơ động cũng như lối chơi dễ đoán, lên đồ garen tốc chiến phù hợp chính là cách nhanh nhất để chúng ta giúp vị tướng này toàn diện hơn. Game B52 sẽ cập nhật nhanh cho mọi người cách lên đồ chuẩn xác, cũng như bảng ngọc garen tốc chiến đỉnh nhất.

Bảng ngọc garen tốc chiến phù hợp

Garen là sự kết hợp giữa khả năng chống chịu, hồi phục và sát thương. Thông qua bảng ngọc sau đây, sẽ giúp cho garen trở thành một vị tướng đảm bảo được lượng sát thương gây ra đồng thời giúp garen trở thành một tấm khiên vững chắc của đồng đội.

Lên đồ garen tốc chiến phù hợp nhất hiện nay

Bảng ngọc garen tốc chiến gồm: Chinh Phục, Đắc Thắng, Ngọn Gió Thứ Hai, Thợ Săn Thiên Tài. Sau khi đã có được bảng ngọc thích hợp, chúng ta hãy tiếp tục cùng nhau tìm hiểu cách lên đồ garen tốc chiến sao cho phù hợp với bảng ngọc.

Đối với phép bổ trợ cho garen tốc chiến, thì Tốc Biến và Thiêu Đốt là hai sự lựa chọn chúng ta nên ưu tiên. Với Tốc Biến, sẽ giúp cho Garen bỏ chạy, truy đuổi và tạo bất ngờ cho kẻ địch để mở giao tranh. Với thiêu Đốt, đốt cháy gây sát thương chuẩn và hiệu ứng Vết Thương Sâu lên tướng địch, giúp Garen kết thúc mục tiêu một cách gọn lẹ hơn.

Hướng dẫn lên đồ garen tốc chiến 

Tuỳ vào từng trận đấu và lối chơi mà chúng ta có thể lên theo đồ theo hai hướng Garen Tank hoặc Garen bán Tank. Nếu chọn lối chơi an toàn, thì Garen Tank là một lựa chọn hoàn hảo, cách lên đồ garen tốc chiến Tank sẽ biến Garen thành một vị tướng bất tử, với có khả năng dọn lính tốt, vừa có khả năng hồi phục đến từ nội tại và trang bị, vừa có sát thương chuẩn từ kỹ năng R.

Rìu Đen: Đây là một trang bị vô cùng phù hợp với các vị tướng đấu sĩ, đem lại khả năng giảm giáp lên tới 24% giáp của tướng địch cùng với đó là 30 sát thương vật lý, 350 máu và 25 điểm hồi kỹ năng kèm theo một ít tốc độ di chuyển khi đánh trúng kẻ địch.

Khiên Thái Dương: Gây sát thương và thiêu đốt kẻ địch xung quanh giúp tăng khả năng dọn lính và liên tục gây sát thương lên kẻ địch xung quanh.

Lên đồ garen tốc chiến phù hợp nhất hiện nay

Giày Thuỷ Ngân: Nếu team địch có nhiều khống chế mạnh thì đây là một trang bị cực kỳ phù hợp với khả năng tăng 30% kháng hiệu ứng. Mặt khác, khi đi đường với tướng phép thì đây là một sự lựa chọn không hề tồi.

Giáp Liệt Sĩ: Cho Garen thêm 300 máu và 50 giáp. Ngoài ra, nó còn tăng tốc độ di chuyển theo điểm cộng dồn của nội tại Quán Tính, giúp Garen cơ động hơn trong những tình huống giao tranh.

Giáp Thiên Địa: Khi nhận sát thương từ kỹ năng, sẽ tăng tối đa 30 tốc độ di chuyển và 30 kháng phép trong vòng 5 giây, giúp Garen càng đánh càng trâu bò.

Móng Vuốt Sterak: Khi dưới 35% máu sẽ kích hoạt nội tại Bảo Hộ giáp tăng kích cỡ, nhận một lớp giáp tương đương 30% máu tối đa của bản thân trong 8 giây.

Đối với trường hợp lên đồ garen tốc chiến bán Tank, sẽ giúp cho chúng ta có một chỉ số khá toàn diện từ tấn công cho đến phòng thủ với những trang bị tăng sát thương vật lý, máu, giáp và kháng phép.

Tam Hợp Kiếm: Đây là một trang bị hoàn hảo, giúp người chơi tăng sát lương vật lý, máu, tốc độ đánh và điểm hồi kỹ năng, cùng với đó là tăng sát thương gây ra và tốc độ di chuyển sau mỗi lần dùng kỹ năng

Giày Thuỷ Ngân: Trang bị này giúp Garen tăng tỉ lệ kháng hiệu ứng, trang bị này có lên thành Dịch Chuyển để nhanh chóng có mặt tại các điểm nóng trên bản đồ.

Vũ Điệu Tử Thần: Không những gia tăng máu, sát thương vật lý, điểm hồi kỹ năng, hút máu mà còn giúp garen trì hoãn sát thương gánh chịu trong vòng 3 giây.

Giáp Thiên Thần: Giúp người chơi hồi sinh ngay tại chỗ, quay lại giao tranh một cách nhanh nhất để hỗ trợ đồng đội và càn quét team địch.

Móng Vuốt Sterak: Khi dưới 35% máu sẽ tăng kích cỡ và tạo một lớp giáp giúp chống chịu sát thương.

Giáp Liệt Sĩ: Tăng máu và giáp cho garen, đồng thời tăng tối đa 50 tốc độ di chuyển theo điểm cộng dồn nội tại Quán Tính của trang bị này giúp Garen cơ động hơn.

Trường hợp lên đồ garen tốc chiến theo tình huống, nếu như đối phương có nhiều sát thương vật lí, khả năng chí mạng và khả năng hồi phục cao thì hãy ưu tiên lên trang bị Giáp Gai và Khiên Băng Randuin. Trường hợp đối phương có nhiều sát thương phép thì Chùy gai Malmortius và Giáp Tâm Linh nên được ưu tiên lên để giúp người chơi tự tin hơn trong giao tranh.

Sở hữu bảng ngọc và cách lên đồ garen tốc chiến một cách hợp lý, thì không thể thiếu các mẹo để điều khiển vị tướng này một cách tốt hơn.

Lên đồ garen tốc chiến phù hợp nhất hiện nay

Giai đoạn đầu game, nếu gặp các vị tướng cơ động, cấu rỉa, tay dài khắc chế thì hãy chủ động ôm farm nhiều nhất có thể để có những trang bị cần thiết. Còn nếu gặp các vị tướng kém cơ động, tay ngắn thì hãy chủ động trao đổi chiêu thức để sớm giành lợi thế đi đường.

Giai đoạn giữa game, đây là giai đoạn mạnh nhất của Garen, hãy chủ động bắt lẻ, đảo đường, hỗ trợ giao tranh cùng với đồng đội. Giai đoạn cuối game, với khả năng chống chịu của mình, hãy chủ động mở giao tranh khi thích hợp, tiếp cận và kết liễu những chủ lực của đối phương.

Garen là một vị tướng được rất nhiều người chơi Tốc Chiến yêu thích với lối chơi đơn giản, nhưng không kém phần hiệu quả. Hy vọng với cách lên đồ và bảng ngọc garen tốc chiến sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về sức mạnh của vị tướng thú vị này.