Theo Game B52 Club tìm hiểu, Orianna được rất nhiều người chơi LOL sử dụng trong đánh xếp hạng, cũng như trong các giải đấu chuyên nghiệp. Tuy nhiên, đã bao giờ anh em thắc mắc lên đồ orianna như thế nào, mà vị tướng có thể gây được rất nhiều sát thương trong giao tranh đến thế chưa, câu trả lời sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Bảng ngọc orianna phù hợp

Orianna tuy được đánh giá rất cao, nhưng vị tướng này lại tương đối yếu vào giai đoạn đầu trận đầu và khá là kém cơ động, cho nên cách chọn ngọc bổ trợ và lên đồ orianna hợp lý sẽ giúp khắc phục được rất nhiều điểm yếu này. Trong mùa giải hiện tại, có 02 kiểu lựa chọn bảng ngọc orianna để phát huy sức mạnh toàn diện của vị tướng này.

Lên đồ orianna phù hợp nhất hiện nay

Ở lựa chọn đầu tiên, chúng ta sẽ tập trung vào Pháp Thuật – Cảm Hứng, thông qua bảng ngọc orianna này anh em có thể thả diều kẻ địch rất hiệu quả, như vậy ta sẽ có Nhánh Chính và Nhánh Phụ như sau.

Tăng Tốc Pha: Bảng ngọc orianna kết hợp cực kỳ tốt với bộ kỹ năng. Khi đánh trúng tướng địch bằng 3 đòn đánh hoặc kỹ năng tách biệt trong vòng 4 giây, Tăng Tốc Pha sẽ được kích hoạt cho phép vị tướng này tăng tốc độ di chuyển và khả năng kháng làm chậm để bù đắp cho sự thiếu cơ động của vị tướng này.

Dải Băng Năng Lượng: Bảng ngọc orianna này là một lựa chọn tuyệt vời, vì bộ kỹ năng của Orianna tiêu tốn rất nhiều năng lượng, cộng thêm cách lên đồ orianna giúp vị tướng này bổ sung thêm năng lượng để thoải mái hơn trong việc sử dụng kỹ năng. 

Thăng Tiến Sức Mạnh: Thông qua bảng ngọc orianna, sẽ giúp vị tướng này có thời gian hồi chiêu ngắn để liên tục sử dụng kỹ năng của mình.

Thiêu Rụi: Điểm ngọc này sẽ giúp cấu rỉa đối phương hiệu quả hơn trong giai đoạn đi đường, đồng thời giúp bổ sung thêm sát thương trong những tình huống dồn sát thương kẻ địch. 

Giao Hàng Bánh Quy: Dựa vào bảng ngọc orianna, mỗi 2 phút cho đến phút thứ 6 sẽ nhận một Bánh Quy để hồi phục máu và năng lượng đã mất, giúp tăng lợi thế trong giai đoạn đi đường. Bên cạnh đó, người chơi có thể bán nó để kiếm tiền nhanh chóng.

Thuốc Thời Gian: Điểm ngọc này sẽ kết hợp cực kì hiệu quả với Giao Hàng Bánh Quy, cho tướng hồi phục 50% máu và năng lượng ngay lập tức.

Lên đồ orianna phù hợp nhất hiện nay

Ở lựa chọn tiếp theo, cũng sẽ là Pháp Thuật – Áp Đảo, tuy nhiên sẽ có một chút ít thay đổi, thông qua bảng ngọc orianna này anh em có thể liên tục cấu rỉa đối phương, như vậy ta sẽ có Nhánh Chính và Nhánh Phụ như sau.

Triệu Hồi Aery: Dựa vào bảng ngọc orianna này, sẽ giúp anh em có một lối chơi hổ báo trong giai đoạn đi đường, nhờ khả năng tăng thêm sát thương từ đòn đánh hoặc kỹ năng. Bên cạnh đó, tướng đồng minh cũng sẽ được hưởng lợi từ việc sức mạnh lá chắn được gia tăng.

Dải Băng Năng Lượng: Như đã phân tích ở trên, bảng bổ trợ này khi kết hợp với cách lên đồ orianna sẽ giúp tăng thêm rất nhiều năng lượng.

Tập Trung Tuyệt Đối: Nếu anh em hạn chế được khả năng cấu máu của kẻ địch, thì bảng ngọc orianna sẽ cung cấp cho anh em thêm rất nhiều sức mạnh phép thuật để có thể gây nhiều sát thương lên kẻ địch hơn.

Cuồng Phong Tích Tụ: Đây là một bảng ngọc orianna hầu như không có hiệu quả ngay từ giai đoạn đầu, tuy nhiên nếu thời gian trận đấu kéo dài thì điểm ngọc tốt nhất trong Liên Minh.

Vị Máu: Thông qua bảng ngọc orianna này, sẽ giúp vị tướng này trao đổi chiêu thức hiệu quả hơn trong giai đoạn đi đường.

Thợ Săn Kho Báu: Nếu người chơi nhận được tất cả các điểm hạ gục tướng địch lần đầu tiên, thì sẽ giúp anh em có thêm rất nhiều kinh tế để lên đồ một cách nhanh chóng.

Hướng dẫn cách lên đồ orianna phù hợp

Vọng Âm Luden: Thông qua lên đồ orianna này, sẽ cung cấp cho vị tướng này rất nhiều chỉ số cần thiết như sức mạnh phép thuật, năng lượng và điểm hồi kỹ năng. Bên cạnh đó, trang bị này giúp người chơi có thể cấu rỉa và dồn sát thương kẻ địch một cách hiệu quả, đồng thời cung cấp thêm tốc độ di chuyển để thả diều trong giao tranh.

Lên đồ orianna phù hợp nhất hiện nay

Giày Pháp Sư: Đây là lên đồ orianna được nhiều người chơi lựa chọn nhất, trang bị này giúp mọi người gây được nhiều sát thương lên kẻ địch hơn trong giai đoạn đầu và giữa trận đấu, khi mà đối phương chưa có cho mình những trang bị tăng kháng phép.

Quyền Trượng Thiên Thần: Dựa vào cách lên đồ orianna này sẽ cho người chơi thêm rất nhiều sức mạnh phép thuật và năng lượng, khi tích đủ điểm cộng dồn và được nâng cấp thành Quyền Trượng Đại Thiên Sứ. Đây là trang bị rất cần thiết, đối với những vị tướng cần rất nhiều năng lượng như Orianna.

Đồng Hồ Cát Zhonya: Thông qua lên đồ orianna này, sẽ giúp anh em khắc chế hiệu quả các tướng sát thương vật lý, đặc biệt là sát thủ.

Mũ Phù Thuỷ Rabadon: Đây là vật phẩm rất quan trọng với các vị tướng thuần Pháp Sư, giúp tăng thêm rất nhiều sát thương phép và khiến người chơi trở thành mối đe dọa đối với các vị tướng chủ lực của đối phương.

Trượng Hư Vô: Đây là lên đồ orianna để khắc chế các tướng chống chịu của team địch, thường được trang bị về giai đoạn cuối trận đấu, khi đối phương đã có cho mình những trang tăng chỉ số kháng phép.

Cảm ơn mọi người đã tham khảo hướng dẫn lên đồ orianna của Game B52 Club và hy vọng bài viết này sẽ giúp người chơi nắm bắt được và áp dụng vào các trận đấu xếp hạng của mình.