Theo mọi người, thì đâu là cách lên đồ xayah phù hợp nhất hiện nay, đồng thời bảng bổ trợ xayah nào đang được săn đón nhiều nhất? Với một tân binh, thì những thông tin này hoàn toàn rất khó để nắm bắt, nhưng Game B52 Club tin chắc rằng nếu chịu khó tìm hiểu bài viết ngày hôm nay, mọi người sẽ hiểu rõ hơn về vị tướng này.

Lên đồ xayah phù hợp

Tính đến thời điểm hiện, cách lên đồ xayah phù hợp tránh bị khắc chế xayah thì có lẽ nên tập trung vào những món đồ có thể tăng SMCK tốt, đồng thời nâng cao khả năng chí mạng, tốc độ đánh giống như các Xạ Thủ khác trong Liên Minh Huyền Thoại thôi.

Lên đồ xayah phù hợp nhất hiện nay

Tuy nhiên, cách chỗi xayah sẽ trở nên linh hoạt và nhiều lợi thế hơn hẳn, khi chủ động lên trước 4 nhu yếu phẩm cần thiết và giày theo thứ tự lần lượt là Cung Phong Linh (1), Giày Cuồng Nộ (2), Lưỡi Hái Linh Hồn (3) và Vô Cực Kiếm (4). Thông qua đó, lượng SMCK sẽ giúp Xayah trở nên nguy hiểm hơn, vì giờ đây chúng ta đã cung cấp đủ chí mạng lẫn tốc độ đánh cần thiết.

Điểm đặc biệt nhất ở huong dan chỗi xayah này, chính là việc được bổ sung kịp thời Lưỡi Hái Linh Hồn. Trang bị này càng được lên sớm, càng tạo ra nhiều lợi thế hơn cho Xayah, nên ưu tiên lên ngay sau trang bị Thần Thoại là hợp lý nhất luôn. Vì sao lại thế? Nên biết rằng, cách chỗi xayah là điều khiển một Xạ Thủ đích thực, nên cần sử dụng kỹ năng rất nhiều, điều đó đồng nghĩa năng lượng cần phải được cải thiện đáng kể.

Xét theo trang bị tình huống cần có ở Xayah, thì có lẽ cách lên đồ xayah không thể nào thiếu đi những trang bị cần phải mua cho hợp lý, tùy vào diễn biến hiện tại của trận đấu. Khi phải chống chọi với sức mạnh từ các tướng có khả năng phục hồi mạnh mẽ và dễ dàng khắc chế xayah như Dr. Mundo, Aatrox hay Nasus…

Thì nên ưu tiên những trang bị như Lời Nhắc Tử Vong nhằm tận dụng được hiệu ứng Vết Thương Sâu. Trong trường hợp đội hình của địch toàn những vị tướng máu giấy, hướng dẫn chơi xayah phù hợp là nên bổ sung thêm tốc độ đánh và chí mạng đến từ trang bị Ma Vũ Song Kiếm, thoải mái tấn công kẻ địch mệt nghỉ.

Lên đồ xayah phù hợp nhất hiện nay

Đối với kiểu lên đồ xayah hiện tại và còn dư một vài chỗ trống, vậy thì lúc này nên ưu tiên một vài trang bị mang đến khả năng phòng thủ để giúp cách chỗi xayah an toàn hơn khi đi đường hoặc trong giao tranh. Đề xuất hợp lý nhất, không đâu khác chính là Giáp Thiên Thần.

Trang bị này sẽ cực kỳ cần thiết, khi cả 2 bên đang cực kỳ căng thẳng trong tình huống giao tranh tổng ở giai đoạn cuối của trận đấu. Ngoài Giáp Thiên Thần, thì Đao Thủy Ngân sẽ giúp Xayah kháng cự tốt những kỹ năng có khống chế mạnh, Vũ Điệu Tử Thần khi chúng ta phải giáp mặt với đội hình địch sở hữu nhiều tướng sát thương vật lý, và để sát thương phép không thể khắc chế xayah thì nên lên Chùy Gai Malmortius ngay lập tức.

Hướng dẫn chọn bảng bổ trợ xayah

Bảng bổ trợ xayah hoàn hảo nhất không đâu khác chính là Nhịp Độ Chết Người đến từ Chuẩn Xác. Ngoài lên đồ xayah hợp lý, thì viên ngọc này sẽ giúp tướng có tốc độ đánh siêu khủng sau khi gây sát thương lên tướng địch. Cũng thông qua đó, Xayah đặt được lượng Lông Vũ nhiều nhất có thể trong thời gian ngắn.

Và tất nhiên, Nhịp Độ Chết Người còn sẽ giúp cho Xayah nhanh chóng đạt được 2.5 tốc độ đánh, bổ sung thêm 75 tầm đánh khi đã tích đủ 6 điểm cộng dồn. Dựa trên kiến thức huong dan chỗi xayah từ các cao thủ, thì điều này cực kỳ quan trọng vào giai đoạn cuối trận đấu, để khiến đội hình tan nát nhanh nhất có thể.

Lên đồ xayah phù hợp nhất hiện nay

Đối với 3 viên ngọc nhỏ còn lại, chúng ta nên ưu tiên lựa chọn Hiện Diện Trí Tuệ, nó sẽ giúp Xayah hồi lại 15% năng lượng khi tham gia hạ gục, tăng thêm tốc độ hồi năng lượng mỗi khi gây sát thương lên tướng địch. Xayah cần rất nhiều năng lượng, trong những trường hợp cần kích hoạt toàn bộ kỹ năng của mình.

Huyền Thoại: Hút Máu sẽ là viên ngọc tiếp theo, giúp cách chỗi xayah nhận về 12% hút máu khi đạt tối đa 20 điểm cộng dồn. Chỉ số này cực kỳ giá trị, vì hiếm có bài viết hướng dẫn chơi xayah nào khuyên nên lên đồ xayah có khả năng hút máu cả.

Thay vào đó, cách lên đồ xayah nên tập trung vào chí mạng để tối ưu hóa sát thương đòn đánh, sát thương đến từ kỹ năng Triệu Hồi Long Vũ. Lựa chọn ở bảng bổ trợ xayah tiếp theo, sẽ là Nhát Chém Ân Huệ vì nó mang đến 8% sát thương lên tướng địch mỗi khi lượng máu ít hơn 40%.

Bên phía Nhánh Phụ thì có thể chọn Cảm Hứng với sự hiện diện của 2 viên ngọc khác là Bước Chân Màu Nhiệm và Giao Hàng Bánh Quy. Bước Chân sẽ tặng cho ta một chiếc Giày Xịn, tiết kiệm tiền để lên trang bị trấn phái. Bánh Quy sẽ giúp Xayah trụ đường tốt hơn, dễ dàng thoát khỏi tình huống nguy hiểm hoặc vụt sáng ở giao tranh 2-2.

Thông tin về lên đồ xayah đã truyền đạt đầy đủ như trên, mọi người có cảm nghĩ thế nào. Nếu quả thật đây là những thông tin mà mọi người đang tìm kiếm, vậy thì áp dụng nhau thôi.