Có bao giờ bạn thắc mắc, các cao thủ Liên Minh Tốc Chiến đã sử bảng ngọc zed tốc chiến và lên đồ zed tốc chiến nào, để có thể có những pha xử lý mượt mà, đỉnh cao thế chưa? Trong bài viết ngày hôm nay, B52 Game sẽ làm rõ và phân tích những vấn đề này, anh em chú ý theo dõi nhé.

Bảng ngọc zed tốc chiến phù hợp

Bảng ngọc zed tốc chiến sẽ tập trung vào các điểm ngọc giúp tăng khả năng dồn sát thương một cách nhanh gọn nhất, cụ thể như sau: 

Lên đồ zed tốc chiến phù hợp nhất hiện nay

Sốc Điện – Ngọc Siêu Cấp: Đây là bảng ngọc zed tốc chiến vô cùng phù hợp với khả dồn sát thương trong thời gian ngắn của vị tướng này, cho phép gây thêm sát thương thích ứng khi sử dụng 3 đòn đánh hoặc kỹ năng riêng biệt lên 1 kẻ địch. Viên ngọc Sốc Điện, Zed Tốc Chiến sẽ làm kẻ địch bốc hơi chỉ với 1 combo.

Đắc Thắng: Bảng ngọc zed tốc chiến này, sẽ gây thêm 3% sát thương lên kẻ địch dưới 35% máu giúp dồn sát thương kẻ địch yếu máu tốt hơn, đồng thời hồi lại 10% máu đã mất mỗi khi Zed Tốc Chiến tham gia hạ gục tướng địch.

Thợ Săn Khổng Lồ: Viên ngọc này cho Zed tốc chiến thêm 20 máu tối đa và mỗi khi tham gia hạ gục kẻ địch lần đầu, sẽ được tăng thêm 20 máu tối đa và 4% kháng hiệu ứng. Bảng ngọc zed tốc chiến này, giai đoạn sau của trận đấu Zed sẽ không phải lo lắng về các hiệu ứng khống chế cứng của kẻ thù.

Thợ săn Thiên Tài: Điểm hồi kỹ năng là một mắt xích rất quan trọng đối với một vị tướng sử dụng kỹ năng để gây sát thương như Zed. Bảng ngọc zed tốc chiến này, sẽ được nhận thêm 2,5 điểm hồi kỹ năng và nhận thêm 2,5 điểm hồi kỹ năng khi tham gia hạ gục tướng địch lần đầu.

Hướng dẫn lên đồ zed tốc chiến hiệu quả

Cách build đồ zed tốc chiến sẽ tập trung lên các trang bị gia tăng sát lực và sát thương vật lý  để có thể tiêu diệt chủ lực của địch trong một combo.

Lên đồ zed tốc chiến phù hợp nhất hiện nay

Trang bị trấn phái:

Kiếm Ma Youmuu: Trang bị đầu tiên và không thể thiếu trong lên đồ zed tốc chiến, giúp tăng một lượng lớn sát thương vật lý và xuyên giáp. Đồng thời, tăng thêm tốc độ di chuyển để Zed Tốc Chiến có thể nhanh chóng di chuyển ra đường hoặc đảo đường hỗ trợ đồng đội hiệu quả.

Giày Phàm Ăn: Tăng tốc độ di chuyển và hút máu thường để Zed Tốc Chiến có thêm khả năng hồi phục. Giày Thuỷ Ngân cũng là một cách lên đồ zed tốc chiến khác để chống lại các kẻ địch sở hữu nhiều khống chế cứng.

Dạ Kiếm Draktharr: Như đã nói, cách build đồ zed tốc chiến sẽ tập trung vào các trang bị tăng sát thương vật lý và xuyên giáp. Do đó, đây là trang bị không thể thiếu nếu muốn dồn chết kẻ địch chỉ trong một combo, với khả năng tăng thêm xuyên giáp, chỉ số sức mạnh công kích và điểm hồi kỹ năng. Với nội tại Thợ Săn Đêm, đòn đánh thường của Zed Tốc Chiến sẽ được tăng thêm sát thương và làm chậm kẻ địch nếu không bị kẻ địch nhìn thấy.

Rìu Đen: Lên đồ zed tốc chiến này, sẽ tự tin lao vào giữa đội hình kẻ địch để tiêu diệt chủ lực của đối phương, với khả năng tăng thêm máu, điểm hồi kỹ năng, sức mạnh công kích và khả năng phá giáp lên đến 25% giáp tối đa của kẻ địch. Đồng thời, trang bị này còn tăng thêm tốc độ di chuyển khi anh em tấn công kẻ địch.

Kiếm Âm U: Lên đồ zed tốc chiến, khả năng kiểm soát bản đồ của team bạn sẽ được cải thiện đáng kể với khả năng làm lộ bẫy, vô hiệu mắt và đòn đánh thường sẽ ngay lập tức phá hủy chúng. Đồng thời, bổ sung thêm một lượng sức mạnh công kích và chỉ số xuyên giáp giúp Zed có thể “nhất kích tất sát” các vị tướng chủ lực của địch trong vòng 1 nốt nhạc.

Giáp Thiên Thần: Trong tất cả trang bị trong Liên Minh Tốc Chiến, thì đây là cách build đồ zed tốc chiến này hầu hết được các người chơi sử dụng, với khả năng hồi lại 50% máu và 30% năng lượng trong 4 giây bất động sau khi bị hạ gục.

Bất Biến Ma Pháp: Một trang bị phòng ngự nâng cấp từ Giày Phàm ăn, giúp anh em có thể bảo vệ bản thân tốt hơn khi lao vào giữa đội hình team địch nhờ khả năng trở nên bất khả xâm phạm và không thể chỉ định trong 2,5 giây.

Lên đồ zed tốc chiến phù hợp nhất hiện nay

Trang bị theo tình huống:

Lời Nhắc Tử Vong: Nếu đội hình địch có quá nhiều tanker, khả năng hồi máu và hồi phục thì đây là một cách lên đồ zed tốc chiến không thể thiếu với khả năng gây hiệu ứng Vết Thương Sâu và xuyên giáp theo phần trăm của kẻ địch.

Chùy Gai Malmortius: Nếu đội hình địch có quá nhiều pháp sư, thì anh em nên ưu tiên cách build đồ zed tốc chiến này với khả năng tạo một lớp giáp phép giúp hấp thụ sát thương phép khi dưới 35% máu.

Vũ Điệu Tử Thần: Nếu gặp phải kẻ địch có khả năng cấu rỉa tốt thì đây là một lên đồ zed tốc chiến giúp anh em có thêm khả năng hút máu để có thể trụ đường tốt hơn.

Thông qua bài viết trên đây, B52 Game đã giới thiệu chi tiết bảng ngọc zed tốc chiến và cách lên đồ zed tốc chiến phù hợp nhất trong meta hiện nay. Hãy vào game và cảm nhận sự bá đạo đến từ các lựa chọn trên.