Ma sói là một trò chơi nhập vai rất được yêu thích trên toàn thế giới, chắc hẳn anh em cũng không quá lạ lẫm với thể loại board game này. Trò chơi ma sói đã cho ra nhiều phiên bản, trong đó có phiên bản giới hạn ma sói coca. Muốn biết phiên bản này chơi như thế nào, thì hãy cùng Game B52 tìm hiểu luôn nhé.

Nguồn gốc xuất hiện ma sói coca

Đến với bộ bài ma sói coca, người chơi sẽ được làm quen với 4 nhân vật mới mà không có bộ bài ma sói nào có. Và cũng giống như phiên bản ma sói character, ma sói coca sẽ cho phép 8 đến 25 người tham gia chơi. Bộ bài ma sói coca cũng sẽ có 13 nhân vật cơ bản như những bộ khác.

Sự thú vị của ma sói coca mà bạn không nên bỏ qua

Người chơi sẽ nhận thấy được điểm đặc biệt trong tên của trò chơi ma sói phiên bản này, ma sói coca là phiên bản giới hạn được hãng nước Coca Cola ra mắt và giới thiệu đến với các fan của nước uống này. Người chơi sẽ dễ dàng nhận ra được bộ bài này, bởi nó được thiết kế với các lá bài dạng hình tròn.

Bộ bài ma sói coca, mang đến một làn gió mới cho những ai đam mê trò chơi ma sói, vừa được chơi game vừa sở hữu được một phiên bản giới hạn mà chưa chắc ai cũng có. Điểm nổi trội ở bộ bài ma sói coca, chính là ở mặt sau của các lá bài sẽ có hiển thị logo của hãng Coca Cola.

Lá bài hay ho của phiên bản coca

Như đã thông tin ở trên, khi người chơi sở hữu bộ bài ma sói coca thì sẽ được sở hữu và biết đến 4 lá bài mới là 4 nhân vật mới chỉ xuất hiện trong ma sói coca. Cũng giống như các nhân vật cơ bản của trò chơi ma sói, 4 nhân vật này sẽ có những nhiệm vụ cần phải thực hiện riêng và có thể thay đổi được kết cục của ván chơi.

Người chơi sẽ được làm quen với lá bài thần y, nhân vật này sẽ xuất hiện duy nhất trong một đêm và có thể khiến tất cả mọi người trong làng kể cả sói sống lại. Nhân vật này vẫn có ảnh hưởng đến đêm hôm sau, vì sẽ không có ai phải chết cả người lẫn sói.

Sự thú vị của ma sói coca mà bạn không nên bỏ qua

Lá bài người giao sữa là một nhân vật đặc biệt trong trò chơi ma sói coca. Mỗi đêm, nhân vật này sẽ đặt trước nhà một người 1 chai sữa và ai uống chai sữa này sẽ có sức mạnh, cùng với đó là sẽ được ra khỏi làng tránh thoát được bị sói tiêu diệt.

Sói coca cola là nhân vật thứ 3 chỉ có ở ma sói coca, nhân vật này sẽ sở hữu những lon coca cola và sẽ giết được 2 người. Trong bộ bài ma sói coca sẽ có 2 lá bài sói coca.

Lá bài cuối cùng đó là quỷ monster, đây sẽ là nhân vật thuộc phe trung gian và nhân vật này cũng được tiêu diệt 1 người trong đêm tối. Với những nhân vật mới, trò chơi ma sói coca sẽ tăng thêm được phần kịch tính. Đây cũng chính là điểm nhấn của trò chơi ma sói coca mà người chơi không thể tìm được ở những bộ bài ma sói khác.

Nội dung của trò chơi 

Khi đến với nội dung của trò chơi ma sói coca, người chơi có thể hoàn toàn làm quen được ngay vì đây chỉ là một phiên bản khác của trò chơi ma sói mà thôi. Phiên bản này sẽ không có nhiều sự thay đổi, vẫn là người quản trò sẽ là người điều khiển cuộc chơi.

Sự thú vị của ma sói coca mà bạn không nên bỏ qua

Mỗi người chơi tham gia sẽ được chia làm 3 phe như cũ là dân làng, phe sói và phe trung gian. Phe dân làng sẽ có thêm lá bài thần y và người giao sữa. Phe sói là sự xuất hiện của sói coca cola, còn phe trung gian sẽ là lá bài quỷ monster. Các lá bài này, đã được giới thiệu ở mục trên người chơi hãy tìm hiểu thật kỹ nhé.

Tất cả mọi người chơi khi tham gia chơi hãy cố gắng giúp phe của mình giành chiến thắng, vì vậy hãy thông minh suy luận, móc nối những điểm bất thường để đưa ra được những đáp án đúng.

Trong trò chơi ma sói coca, cũng sẽ được chia làm 2 móc thời gian chính là buổi đêm và sáng hôm sau. Buổi đêm sẽ là lúc người dân đi ngủ, sói sẽ thức dậy và đi hại người. Tiếp đó sẽ là những người có khả năng đặc biệt thức dậy để bảo vệ làng. Mỗi người chơi sẽ được trải qua những đêm kinh hoàng, hãy cố gắng tận hưởng nhé.

Trò chơi sẽ vẫn cứ tiếp diễn đêm qua ngày như vậy cho tới khi chỉ còn sói sống sót hoặc dân làng sống sót thì trò chơi kết thúc. Khi chơi ma sói coca, người chơi cũng không thể bỏ quên được phe thứ 3, đây là những nhân vật khó đoán biết nhất trong game. 

Phe trung gian này chỉ thực hiện điều có lợi cho mình và sẽ làm tất cả mọi thứ để giành được chiến thắng. Chính vì vậy mà sự phản bội sẽ không thể thiếu trong cuộc chơi, mỗi người chơi cũng cần đề phòng những nhân vật trung gian này.

Với những thông tin như trên, không biết đã làm cho anh em thỏa mãn về trò chơi ma soi coca chưa? Chúng tôi mong muốn anh em sẽ giành được những chiến thắng cùng với phe của mình trong những cuộc vui chơi tập thể. Hy vọng anh em sẽ có những trải nghiệm thật thú vị cùng với bộ bài ma sói coca. Chúc anh em thành công.