Đi tìm lịch sử của Tarot, Game B52 Club thấy rằng tarot sakura ý nghĩa la bài cực kỳ thú vị, cũng không lấy làm lạ khi chính Clow Reed đã tạo ra những lá bài này và truyền sức mạnh cho chúng. Tùy vào câu hỏi của bản thân, mà thông điệp từ những lá bài này sẽ cung cấp những thông tin khuyến nhủ thích hợp.

Tarot Sakura là gì? Có bao nhiêu nhóm?

Tarot Sakura hay còn tên gọi khác chính là Clow, trong bộ Clow có tổng cộng 52 lá bài khác nhau, chúng được chia đều thành 4 nhóm khác nhau, trong đó bao gồm nhóm Đỏ, nhóm Lục, nhóm Lam và nhóm Tím. Mỗi một nhóm đều ẩn chứa từ khóa, thông điệp và cảnh báo riêng biệt.

Tarot sakura ý nghĩa la bài thú vị như thế nào

Cũng chính vì lẽ đó, dựa vào từng nhóm mà ta sẽ có tarot sakura ý nghĩa la bài riêng, nhưng muốn biết được những ý nghĩa cơ bản nhất thì phải đạt được kỹ thuật đọc kỹ những lưu ý từ lá bài, có cách xào bài và kinh bài điêu luyện trước khi bước vào phần bói bài.

Nếu không có đủ hoặc không có bộ bài Clow trên tay, chúng ta có thể sử dụng bộ bài Tây 52 lá để thay thế, nhưng nhớ là bỏ quân Joker ra nhé. Ý nghĩa của các lá bài tây tương đương của từng biểu tượng trên quân bài Clow, nên nhìn chung việc tìm ra tarot sakura ý nghĩa la bài không khó.

Tarot sakura ý nghĩa la bài về nhóm màu

Về nhóm màu đỏ, ta sẽ có những từ khóa để giải tarot sakura ý nghĩa la bài như: Tình cảm dồi dào, cảm xúc sẽ thăng hoa.

Liên quan đến thông điệp, nhóm Đỏ nhắc đến việc ta hãy tự tin thổ lộ những suy nghĩ và tình cảm của chính mình, đây là cách nhanh nhất để chúng ta cảm thấy nhẹ lòng hơn. Không dừng lại ở đó, ta sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm hơn trong hội họa và âm nhạc. Tiếp tục theo đuổi những điều đó, cảm hứng sáng tạo sẽ không ngừng “chảy” trong chính suy nghĩ của bản thân.

Liên quan đến cảnh báo, nhóm Đỏ nhắc đến việc hãy sống thật thoải mái, đừng để hành động và suy nghĩ của mình bị bó buộc từ nguyên tắc hay các định kiến nửa mùa. Đừng bao giờ quên, trực gác của chúng ta quyết định hết tất cả, hãy nghe theo điều đó, có những cuộc gặp gỡ thú vị ở phía trước đang chờ chúng ta đấy.

Tarot sakura ý nghĩa la bài thú vị như thế nào

Về nhóm màu Lục, ta sẽ có những từ khóa để giải tarot sakura ý nghĩa la bài như: Cơ hội bản thân hiểu hơn về chính bản thân mình đang gần kề, cùng với đó tiềm thức của bản thân sẽ phát triển mạnh mẽ.

Liên quan đến thông điệp, nhóm Lục nhắc đến việc bản thân dễ dàng nhận được những tâm tư từ linh cảm và giấc mơ của mình – giấc mơ tiên tri, điều chỉ có giác quan thứ 6 của bản thân mới làm được. Đâu đó xung quanh chúng ta, có một số gợi ý nhắn nhủ bản thân sẽ tìm lại được những ý nghĩa từ giấc mơ mà chúng ta đã vô tình quên đi, khoảnh khắc để ta tìm lại bản ngã đã từng mất đi trong trái tim.

Liên quan đến cảnh báo, nhóm Lục nhắc đến việc đã từ rất lâu ta và người bạn nào đó đã không còn trò chuyện cùng nhau, vậy sao không thử liên hệ đến người ấy và hỏi thăm. Biết đâu đó là lại cách nhanh nhất, để tìm ra lời giải về những thông điệp từ linh cảm và giấc mơ tiên tri của bản thân thì sao.

Về nhóm màu Lam, ta sẽ có những từ khóa để giải tarot sakura ý nghĩa la bài như: Chìa khóa mở ra cánh cửa chiến thắng đang nằm ở trong tay ta, một cuộc chiến nội tâm có thể xảy ra.

Liên quan đến thông điệp, nhóm Lam nhắc đến việc đỉnh cao của khát vọng đang ở phía trước và chờ đợi ta đến chinh phục. Nếu như đang phải chiến đấu nội tâm, đừng quá lo lắng tìm cách can thiệp, hãy cứ để mọi thứ diễn ra theo lẽ tự nhiên, điều đó sẽ giúp chúng ta có thêm nguồn sức mạnh mới vươn đến những khát vọng mới mẻ

Chông gai hay thử thách phía trước đều là điều không thể né tránh, dù rằng nó sẽ khiến chúng ta tổn thương nhưng đừng vì thế mà lùi bước. Hãy chạy thật nhanh, lao đến mặc cho chúng có bất cứ hành động gì, để đạt được mục đích của bản thân. Đây không phải là cố chấp, mà đó chính là niềm đam mê và khát vọng.

Tarot sakura ý nghĩa la bài thú vị như thế nào

Liên quan đến cảnh báo, nhóm Lam nhắc đến việc hãy bỏ ngay những suy nghĩ sẽ buông bỏ, qua những gì đã gánh lấy để đến được, không dễ gì đầu hàng để bị hạ gục dễ dàng được. Buông bỏ sẽ đồng nghĩa với những tổn thất, mất mát cả về tinh thần lẫn thể chất. Những vận may cũng sẽ chẳng buồn mà ở lại, hãy suy nghĩ cho thật thấu đáo, trước khi đưa ra một quyết định nào đó.

Về nhóm màu Tím, ta sẽ có những từ khóa để giải tarot sakura ý nghĩa la bài như: Tâm tư, suy nghĩ sẽ được rà soát lại, bản thân sẽ sớm vượt qua được vòng luẩn quẩn.

Liên quan đến thông điệp, nhóm Tím nhắc đến việc mọi lo lắng và phiền muộn trong ta sẽ dần tan biến như làn khói, mang đến cho ta sự thanh thản, thoải mái trong tâm hồn. Đừng cố gắng thay đổi, hay nghĩ ra những điều kỳ lạ liên quan đến công việc của chính mình, kể cả là điều gì đó để thể hiện bản thân, nếu không bế tắc sẽ đến rất nhanh.

Liên quan đến cảnh báo, nhóm Tím nhắc đến việc ta sẽ gặp được hết lòng giúp đỡ mình, tiếp thêm sức lực cho cả công việc lẫn cuộc sống. Bản thân bớt nhọc hơn, nhưng đừng vì thế mà ỷ y lại giao hết toàn bộ mọi thứ vào người khác và chỉ biết dựa dẫm thôi nhé.

Qua những điều trên, rõ ràng tarot sakura ý nghĩa la bài thật sự rất thú vị đúng không, đó chính là những điều tuyệt vời Tarot đã và đang mang đến!