Tìm hiểu về lá six of wands, B52 Game thấy được lá bài này có nghĩa xuôi là được nhiều người biết đến, chiến thắng, tiến bộ và tự tin. Về nghĩa ngược, Six of Wands lại nhắc đến độc đoán, mất uy tín, thiếu tự tin và mất danh tiếng. Đó có phải là tất cả những gì lá bài này muốn thể hiện hay không?

Sơ lược về lá six of wands

Bên trong lá six of wands có một người đàn ông đội vòng nguyệt, cưỡi bạch mã đi qua đám đông với vô số người cổ cũ. Xét một cách chi tiết, ngựa trắng thể hiện sức mạnh, tinh khiết và thành công trong một cuộc phiêu lưu nào đó. Còn về đám đông cổ vũ, điều đó cho thấy những thành tựu của người đàn ông được công nhận.

Tìm hiểu lá six of wands và ý nghĩa khi xuôi lẫn ngược

Cây gậy mà người đàn ông cầm cũng có một vòng hoa, điều này nhấn mạnh thêm thành quả, thành công mà ông ta có được. Người đàn ông này không hề ngại ngần thể hiện cho những người khác thấy được, những gì bản thân ông ta đã trải qua từ trước đến nay.

Rất may là mọi người xung quanh đều công nhận, vui mừng cổ vũ và xem đây là người anh hùng.

Ý nghĩa xuôi của Six of Wands

Lá six of wands nói lên sự thành công, chiến thắng và cả sự công nhận. Không đơn thuần chỉ là thành công khi đạt được mục tiêu, mà những nỗ lực của bản thân đã được những người khác công nhận. Trong thời gian qua, bản thân có nhận được giải thưởng gì không, có được tán dương ở nơi công cộng, hay được chính đồng nghiệp thừa nhận năng lực của bản thân?

Đôi khi những điều này đến với ta thông qua một cái vỗ nhẹ vào lưng, hay những lời khen ngợi, thậm chí là thừa nhận về công việc ta đang làm. Xét về mọi thứ, điều này giúp chúng ta thêm phần tự tin hơn về bản thân, tiếp thêm động lực để tiếp tục nỗ lực hơn nữa.

Lá six of wands còn đề cập đến việc chúng ta đã biết cách khai phá thế mạnh, tài năng của bản thân để đến được những kết quả tốt đẹp nhất, xứng đáng với nỗ lực của bản thân. Bản thân đã không ngừng cố gắng, xoay sở để vượt qua những khó khăn mà Five of Wands mang đến, giảm tải những muộn phiền, tập trung vào ưu tiên hàng đầu.

Tìm hiểu lá six of wands và ý nghĩa khi xuôi lẫn ngược

Bản thân đã vượt qua được những thách thức của chính mình, song song với đó đây là thời điểm thích hợp để tập trung nguồn lực vào một mục tiêu nào đó để mở ra con đường thành công, đây chính xác là thời gian để chúng ta bắt đầu tỏa sáng, vượt lên dẫn đầu.

Six of Wands còn là nguồn động viên tích cực để bản thân tin vào bản thân, cũng như những thành tích chúng ta đã đạt được cho đến nay. Tạm bỏ qua những sợ hãi, hay những tội lỗi để bước đi trên con đường mình đã chọn, thành công hơn nữa nhờ vào quyết định đó.

Hãy cảm thấy tự hào hơn nữa về những gì mà mình đã tạo ra và đạt được, hãy ngẩng cao đầu lên vì đã thành công, thu hút được sự chú ý của mọi người.

Ý nghĩa ngược của Six of Wands

Khi lá six of wands đảo ngược, ta sẽ nhận ra được bản thân đang nghi ngờ chính khả năng của mình, rất có thể đây là thời điểm ta suy nghĩ tiêu cực về bản thân, chính mình là nguyên nhân thất bại, làm ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Chúng ta đang thiếu tự tin một cách trầm trọng và đang rất cần đến sự hỗ trợ, công nhận từ những người khác để tự tin hơn, mạnh mẽ hơn.

Six of Wands ngược cũng có thể đang nhắc cho chúng ta thấy được bản thân đang lạc lối, dần đánh mất đi danh tiếng và không còn được mọi người công nhận như trước. Ta không còn nhận được những phản hồi tích cực, từ chính nỗ lực của mình.

Hay nếu có đi chăng nữa, thì những phản hồi này có phần tiêu cực. Bản thân đang mong chờ vào một kết quả tốt đẹp hơn, nhưng những gì nhận lại được chỉ là sự chê trách. Hiện tại, sự tự tin của chính mình đang bị ảnh hưởng trầm trọng, nó liên quan đến cả uy tín nghề nghiệp, hay ít nhất là nhận thức của mình về danh tiếng của bản thân.

Tìm hiểu lá six of wands và ý nghĩa khi xuôi lẫn ngược

Trong bối cảnh một dự án cụ thể không được thành công đúng với mong đợi của chính mình, tốt hơn hết là đi tìm một môi trường mới, để xây dựng lại hình ảnh uy tín của chính mình và thương hiệu “con đẻ” của mình, đừng cố gắng sửa chữa sai lầm.

Lá six of wands đảo ngược còn cho thấy bản thân đang rất cố gắng để đạt được quá nhiều mục tiêu cùng một lúc, điều đó không thể nào làm tốt đúng như cam kết này. Nó có thể là tốt nhất để tập trung vào chỉ một vài điều và làm chúng tốt, điều này sẽ giúp chúng ta cảm thấy hứng thú, thúc đẩy các hoạt động đã cam kết.

Khi lá bài bị đảo ngược cũng có thể phản ánh bản chất tạm thời của sự thành công, ở một thời điểm nào đó chúng ta đang ở trên đỉnh của mọi thứ, vì bản thân đã hoàn thành tốt những điều tốt đẹp nhất. Nhưng sau đó, các kỳ vọng của mình đang dần trở nên quá xa so với tầm với, khi mắc phải sai lầm lập tức bị chà đạp, nhận lấy những lời khiển trách thậm tệ.

Bắt gặp hình ảnh của lá six of wands xuất hiện khi giải bài Tarot, thì hãy nhớ rằng khi đã có được chiến thắng và cảm thấy hân hoan về điều đó, đừng bao giờ ngủ quên mà hãy cố gắng hơn nữa cho đến khi mọi người công nhận điều đó.