Cách làm yên cưỡi trong minecraft có đơn giản hay không? Câu trả lời mà Game B52 muốn dành cho mọi người đó là vô cùng đơn giản! Ta có thể tìm ở Ngục Tối, trao đổi với Dân Làng, đi câu cá hoặc sử dụng Cheat Code để có được kết quả như mong muốn. Chi tiết như thế nào, hãy tìm hiểu ngay bài viết ngày hôm nay nhé.

Cách làm yên cưỡi trong minecraft ở Ngục Tối

Khi tìm cách làm yên cưỡi trong minecraft, dù cho ra sức tìm kiếm thế nào cũng không có kiểu chế tạo giống như những món đồ khác trong Minecraft. Thay vào đó, chúng ta có thể di chuyển đến một số địa điểm nhất định để tìm ra yên ngựa ngay lập tức.

Tổng hợp 4 cách làm yên cưỡi trong minecraft

Chắc chắn rằng, khi chơi Minecraft đã có nhiều lần bước vào Ngục Tối và thấy có rất nhiều chiếc rương đang ở đây. Và mỗi một chiếc rương đều có tỷ lệ rớt ra yên ngựa khác nhau tùy vào phiên bản, nếu không tìm ra cách chế yên ngựa trong minecraft, thì đây là cách khá phù hợp và hiệu quả cao.

Bắt đầu từ lòng đất, hãy tìm kiếm ngay 1 Hầm Ngục, nơi này thường được thiết kế giống hệt như một căn phòng nhỏ, ở giữa phòng sẽ có từ 1 hoặc 2 chiếc rương, có cả quái vật nhỏ chứa vật phẩm giá trị nữa nhé, cố gắng di chuyển vào Ngục Tối càng sâu càng tốt nhé.

Khi đã vào Ngục Tối thành công, hãy ghi nhớ mỗi rương sẽ chứa các loại vật phẩm khác nhau, để kiểm tra bên trong có gì thì chỉ còn cách mở chúng ra mà thôi. Nếu may mắn, đây sẽ là cách làm yên cưỡi trong minecraft, hãy nhanh chóng đưa trang bị này vào kho đồ liền nhé.

Cách chế yên ngựa trong minecraft bằng trao đổi

Cách làm yên ngựa trong minecraft trên không mấy hiệu quả, vậy thì hãy tiến hành việc trao đổi ngay lập tức. Trao đổi với ai và trao đổi như thế nào? Trước tiên, hãy tìm kiếm những viên Ngọc Lục Bảo, sau đó tìm đến Dân Làng hoặc các Nghệ Nhân.

Tổng hợp 4 cách làm yên cưỡi trong minecraft

Trong Làng, chúng ta rất dễ tìm ra vị trí của những Nghệ Nhân làm đồ da, hãy nói chuyện với họ để biết cách làm yên ngựa minecraft. Người chơi có thể đổi vật phẩm lấy Ngọc Lục Bảo, sau đó sử dụng loại ngọc này để trao đổi tiếp yên ngựa là xong.

Một mẹo nhỏ khác khi đang trên đường tìm cách làm yên cưỡi trong minecraft, tại các ngôi làng nằm rải rác ở khắp mọi nơi, đối với những dân làng mà ta đã gặp, chúng ta hoàn toàn có thể mở ra nhiều cơ hội trao đổi vật phẩm hơn khi hoàn thành nhiệm vụ trao đổi có sẵn. Các Nghệ Nhân trong làng sẽ đổi cho ta 1 chiếc yên ngựa, đồng thời lưu ý là không thể đối xác nhé.

Cách làm yên ngựa trong minecraft khi câu cá

Câu cá cũng là một trong những cách làm yên ngựa minecraft cực kỳ thú vị mà mọi người nên thử, đầu tiên hãy hoàn thành việc chế tạo cần câu bằng 3 Cái Que, 2 Đoạn Sợi là đã có ngay trong tay 1 Cần Câu Cá rồi. Di chuyển ngay đến những vùng nước trước mặt để bắt đầu câu cá, cứ đứng gần mặt nước là được, vì dù có thay đổi vị trí nào đi chăng nữa kết quả cũng giống nhau mà thôi.

Đang trong quá trình câu cá, khi thấy mặt nước xuất hiện những bong bóng nước nổi lên từ chỗ thả câu, đồng thời phao bắt đầu chìm xuống nước thì hãy bắt đầu kéo cần lên, nhưng nhớ là phải giật cần vào đúng thời điểm nhé, nếu không sẽ trượt mất cơ hội đấy.

Nếu may mắn, câu cá sẽ là cách làm yên cưỡi trong minecraft mà mọi người đang tìm kiếm, dù có là những chiến lợi phẩm khác thì chúng cũng sẽ tự động bổ sung ngay vào kho đồ của người chơi. Đối với loại cần câu Luck of the Sea, hãy tìm hiểu kỹ phương pháp ép đồ/enchant. Thông qua việc này, xác suất xuất hiện những món đồ quý hiếm là cực kỳ cao.

Cách làm yên ngựa minecraft bằng Cheat Code

Nếu như nền tảng, phiên bản Minecraft hiện tại có hỗ trợ sử dụng Cheat Code, vậy thì hãy bắt đầu cách làm yên cưỡi trong minecraft bằng phương pháp cực kỳ dễ thực hiện này nhé.

Đối với Window PC, anh em lựa chọn chế độ ON trong Allow Cheats, khi đang tạo một thế giới mới. Nhưng nếu đã trong thế giới sẵn rồi, hãy bắt đầu mở Game Menu, đến Open to LAN và mở Allow Cheats.

Tổng hợp 4 cách làm yên cưỡi trong minecraft

Đối với Mobile, hãy nhấn biểu tượng Pause ở phía trên cùng màn hình để dừng thế giới đang chơi, bắt đầu bật chế độ Cheat Code thông qua mục Setting, kích chọn World Option, màn hình sẽ hiển thị mục Activate Cheats, nhớ bật chế độ này lên nhé

Khởi động Cheat Code thành công, tiếp tục nhập câu lệnh và ô trò chuyện trong trò chơi, người chơi sẽ nhận được 1 chiếc yên ngựa ngay lập tức thông qua các câu lệnh sau đây:

  • PC/Mac đang chạy phiên bản 1.13, 1.13.1, 1.13.2, 1.14 và 1.15, sẽ phải nhập câu lệnh /give tênngườichơi saddle 1.
  • PC/Mac đang chạy phiên bản 1.8, 1.9, 1.10, 1.11, 1.12 và 1.12.2 sẽ phải nhập câu lệnh /give tênngườichơi saddle 1 0.
  • Đối với Minecraft phiên bản dành cho Mobile, người chơi sẽ phải nhập câu lệnh /give tênngườichơi saddle 1 0.

Vậy là Game B52 đã hoàn thành bài viết cách làm yên cưỡi trong minecraft ngày hôm nay, hy vọng những nội dung vừa được chia sẻ sẽ giúp trải nghiệm của mọi người thêm phần thú vị. Còn bây giờ, bắt đầu vào game và khám phá những điều hay ho mà bài viết vừa tiết lộ nhé.