Tarot không đơn thuần là dự đoán về tương lai, sự nghiệp, sức khỏe mà còn được xem về tình yêu đôi lứa. B52 thấy rằng, lá bài tarot về tình yêu luôn mang đến những bí ẩn mà bất kỳ người đang yêu nào cũng muốn tìm hiểu, vậy những lá bài nào đang nói đến tình yêu của chúng ta, cùng khám phá xem nhé.

Tổng hợp lá bài tarot về tình yêu

Wheel of Fortune, bạn đang tìm kiếm tình yêu, vậy thì chắc hẳn lá bài tarot về tình yêu này đang là dấu hiệu tốt, cho thấy chúng ta sắp chạm mặt với người ấy rồi. Những cuộc gặp gỡ đôi khi rất thú vị, nó ẩn chứa những điều bản thân không thể nào ngờ đến được.

Tổng hợp 8 lá bài tarot về tình yêu

Hãy sẵn sàng để bắt đầu một tình yêu mới, đây hẳn sẽ là bước ngoặt mới trong cuộc sống của chính mình. Tạm bỏ qua những thói quen cũ, bắt đầu làm quen với những hoạt động ngoại khóa nhiều hơn, điều này sẽ giúp chúng ta tìm thấy được nhiều người bạn mới, biết đâu trong số đó lại là người đang đợi mình.

The Lovers, bản thân thường mất kiên nhẫn khi bắt đầu theo đuổi một ai đó, điều đó dẫn đến việc vội vàng sống, vội vàng yêu. Yêu không khó, nhưng để có tình yêu thực sự và giữ gìn được nó là điều không hề dễ dàng. Lá bài tarot về tình yêu The Lovers cũng như vậy, bản thân luôn chờ đợi một tình yêu đích thực, lâu dài và bền vững.

Đó cũng chính là lý do vì sao bản thân không nên vội vàng, hãy từ từ để đợi chờ người phù hợp với mình. Đừng như The Fool luôn muốn trở thành người hoàn hảo, hãy tìm những người thực sự hiểu chúng ta, ngay cả khi không cần phải nói lời nào cả, đừng bỏ qua một người như vậy.

Six of Swords, đây được xem lá bài tarot về tình yêu mang đến những điều tích cực cho người tìm kiếm tình yêu. Lá bài ám chỉ đến việc bản thân đã học được cách buông bỏ những thứ không đáng để sống vui hơn. Hiện tại đang dần trở nên dễ dàng hơn nhiều, khi bản thân nhìn lại những gì đã từng xảy ra.

Tổng hợp 8 lá bài tarot về tình yêu

Chúng ta luôn sẵn sàng thu gọn lại những gì đã được cho là quá khứ, chấp nhận từ bỏ và đứng lên để tìm kiếm thêm những niềm vui mới. Năng lượng tích cực ở bản thân sẽ nhiều hơn, bản thân luôn mơ đến một chuyến du lịch thú vị, mang đến những trải nghiệm lãng mạn sẽ thành sự thật.

Tổng hợp bộ Cups về tình yêu

Ace of Cups, đây là một lá bài rất may mắn nếu xét theo phương diện lá bài tarot về tình yêu. Nó cho ta thấy được bản thân là người giàu cảm xúc, luôn mong muốn sở hữu mối quan hệ sâu sắc, dựa trên nền tảng của sự bình đẳng, tôn trọng lẫn nhau và có thể vì nhau hy sinh.

Người thương bấy lâu nay đang mong đợi mong muốn tương lai sẽ toàn tâm toàn ý yêu thương chính mình. Đây cũng là lý do vì sao niềm vui, hạnh phúc là điều không hề dễ mà có được, chúng ta phải luôn sẵn sàng đón nhận, giữ thật chặt để không bao giờ phải hối hận.

Two of Cups, báo hiệu ta sẽ sớm bắt sóng được người đang có cùng tâm hồn với mình, đừng quá sốt sắng nếu chẳng may chưa tìm được thấy ứng cử viên như thế. Để tìm được một ai đó thật sự phù hợp với mình, ta cần phải bỏ ra rất nhiều thời gian, đôi khi là cả sự nỗ lực và kiên nhẫn.

Tình cảm của chúng ta sẽ nhanh chóng nhận được câu trả lời bằng tất cả sự nhiệt tình, trong một số trường hợp thì lá bài tarot về tình yêu này đang ám chỉ đến sự chậm trễ của bản thân, nếu quả thật đây là người mà bản thân muốn, đừng chần chừ nữa.

Three of Cups, nếu quả thực bản thân đang là người còn độc thân, lá bài này khuyên rằng hãy tích cực hơn nữa trong việc tham gia các hoạt động xã hội, những buổi tiệc tùng, đám cưới, sinh nhật hay thậm chí là những nơi có sự tụ tập của những người bạn lâu rồi chưa gặp nhau.

Tổng hợp 8 lá bài tarot về tình yêu

Chúng ta sẽ có hơn 1 cơ hội để tìm kiếm, gặp gỡ được nhiều người hơn trong cuộc sống, biết đâu đây chính là khoảnh khắc ta tìm được cho mình một người ưng ý. Điều quan trọng nhất mà bản thân cần phải làm được, đó là đừng cố gắng trở thành một ai đó, hãy thể hiện những giá trị của bản thân, cho mọi người thấy mình thực sự quan trọng như thế nào, từ những điều này sẽ giúp ta trở nên nổi bật hơn, dễ dàng thu hút đối phương hơn.

Ten of Cups, tìm hiểu về các lá bài tarot về tình yêu và xuất hiện lá bài này, đây là dấu hiệu cho thấy một mối quan hệ đang sắp đến. Đây là cơ hội tốt, những ngày cô đơn đã có cơ hội được thay đổi. Đặc biệt hơn nữa, trong mối quan hệ mới này trong tương lai sẽ được xây dựng dựa trên sự tin tưởng, trưởng thành của cả hai.

Nếu bản thân đang cảm thấy cô độc, mối quan hệ này sẽ càng ý nghĩa hơn nữa, giúp cho cuộc sống trước giờ thay đổi chóng mặt.

Knight of Cups, lá bài cho sự lãng mạn xuất hiện. Bản thân luôn tin tưởng vào sự tồn tại của tình yêu đích thực, ý nghĩa sẽ đặt hết tâm trí của bản thân vào đó. Khi lá bài tarot về tình yêu này xuất hiện, dường như nó đang báo hiệu một điều gì đó rất thú vị đang đến.

Có thể là một chuyến du lịch, các bữa tiệc hay những lời mời đến các buổi gặp gỡ, người yêu đích thực sẽ thật sự xuất hiện. Mối quan hệ này sẽ mang đến nhiều cảm xúc thú vị, hứa hẹn sẽ rất ý nghĩa nếu bản thân hạ quyết tâm theo đuổi.

Ngoài nhắc đến về tình yêu, các lá bài tarot về tình yêu trên còn mang đến nhiều ý nghĩa khác tùy vào trường hợp nó xuất hiện. Nếu có nhã hứng, đừng quên tìm hiểu thêm về Tarot thông qua các bài viết của B52 nhé.