May mắn là điều bất kỳ ai cũng muốn có được trong cuộc sống, vậy nên khi xem bài Tarot có rất nhiều tìm kiếm các lá bài tarot may mắn, thay vì muốn biết những điều khác. Sau đây, B52 Game xin phép giới thiệu Top 5 lá bài may mắn mang đến nhiều ý nghĩa hay ho dành cho người nhận được, tìm hiểu ngay thôi.

Lá tarot may mắn – Ace of Pentacles

Ace of Pentacles xuôi thường có ý nghĩa chính là sự thịnh vượng, giàu có. Nhìn vào hình vẽ trên lá bài, ta dễ dàng thấy được lá bài này tượng trưng cho những khởi đầu mới mẻ, năng lượng mới, truyền cảm hứng mới và ám chỉ đến sự thịnh vượng, phong phú và loạt yếu tố tích cực khác nói chung.

Bản thân lá bài tarot may mắn Pentacles đại diện cho tiền bạc lẫn tài chính của bản thân, như vậy thì chứng tỏ lá bài này cho ta thấy được những khởi đầu của năng lượng mới, mối quan tâm đặc biệt về vật chất, hay bất kỳ các lĩnh vực tài chính nào đó trong cuộc sống của chúng ta.

Lá bài này cũng thể hiện rất rõ sự đầu tư vào chính một dự án kinh doanh mới nào đó, không chỉ vậy mà bản thân còn có thể sẽ được thừa hưởng tài sản hay tiền bạc từ nhiều nguồn khác nhau.

Lá bài tarot may mắn – The High Priestess

Hình ảnh người vũ công đang khiêu vũ trong The High Priestess trông rất sảng khoái, thoải mái. Gương mặt đang hướng lên trời, như đang ám chỉ đến những điều tốt đẹp về một tương lai tươi sáng, cô ấy không bận tâm nhiều lắm những điều đã đi qua, cũng như chẳng có bất kỳ muộn phiền nào có thể khiến bản thân phải muộn phiền, lo lắng hay sợ hãi.

Top 5 lá bài tarot may mắn nhất

Khi lá bài tarot may mắn này xuất hiện, cũng là lúc thời khắc một tương lai màu hồng đang chào đón chúng ta ở phía trước, hãy biết lắng nghe trái tim mình hơn nữa, để đi theo những điều mà bản thân đã đặt rất nhiều niềm tin vào đó, điều mà chính mình muốn mong mỏi hằng ngày.

Không có thời điểm nào thích hợp hơn lúc này, để bản thân bắt đầu thả lỏng người thư giãn, hãy tạm bỏ qua những quá khứ đen tối để tự tin hơn chạm tay đến những ước mơ. Hãy cứ mạnh dạn hơn nữa, suy nghĩ lạc quan hơn, tin tưởng vào con đường phía trước, dù có chông gai và đầy thử thách.

Bằng tất cả sự dũng cảm của bản thân, chắc chắn bạn sẽ còn tiến xa hơn những gì đã mong đợi. Bay thật xa, vươn thật cao là những gì bạn hoàn toàn có đủ khả năng làm được, trưởng thành là điều tất yếu để bản thân hoàn hảo hơn, tốt đẹp hơn trong cuộc sống này.

Lá tarot may mắn – Ten of Cups

Ten of Cups xuất hiện hình ảnh của 2 người phụ nữ đang trò chuyện với nhau, cuộc nói chuyện này khá hân hoan và vui sướng. Phía trên là sự xuất hiện của 10 chiếc cốc vàng lung linh lấp lánh, đại diện cho sự dồi dào, sung túc. Lá bài tarot may mắn này cho thấy, tương lai cuộc sống sẽ vô cùng vui vẻ, thăng hoa và hạnh phúc hơn nữa.

Top 5 lá bài tarot may mắn nhất

Các mối quan hệ bắt đầu hòa hợp hơn, niềm vui được chia sẻ, mọi thứ trở nên thuận lợi hơn, thành công ngoài mong đợi giúp bản thân không ngừng phấn chấn. Hãy tận hưởng những giây phút tuyệt vời này, nạp đầy năng lượng cho bản thân để tiếp tục vươn lên phía trước ở những tuần sau đó.

Đây là khoảng thời gian cực kỳ tốt đẹp, mọi thứ đến với bạn vô cùng hoàn hảo, vậy thì còn chờ gì nữa mà không tận dụng giây phút này để làm những điều mà mình muốn.

Lá bài tarot may mắn – King of Wands

Vị vua cầm trên tay thanh quyền trượng đang rực cháy, đây là hình ảnh chính là King of Wands thể hiện. Khuôn mặt của ông ta đang rất tự tin, rạng rỡ và dường như thanh quyền trượng đang rực cháy được nắm chặt trên tay đó, tượng trưng cho sự hy vọng, không ngừng tìm tòi những điều mới mẻ thông qua các hành trình khó khăn, nhưng mọi thứ luôn vui vẻ.

Top 5 lá bài tarot may mắn nhất

Lá bài tarot may mắn này báo hiệu trong tuần mới, sẽ có những cơ hội mới ập đến với bản thân, tạo điều kiện để chính mình tạo ra những thay đổi cuộc sống nhàm chán, đơn điệu của bản thân. Đừng lo sợ bất kỳ điều gì cả, hãy dũng cảm và thực hiện những điều mà trực giác mách bảo, hay điều mà con tim đang khao khát điều đó.

Cố gắng thực hiện hết sức mình, bằng toàn bộ sự nhiệt thành và đam mê nhât có thể, chúng ta sẽ tìm ra được rất nhiều điều thú vị. Biết đâu, trưởng thành hơn, khôn ngoan hơn chính là những điều đang chờ đợi bản thân ở phía trước thì sao.

Lá tarot may mắn – Ten of Pentacles

Xét về phương diện nghĩa xuôi, lá bài tarot may mắn này muốn đề cập đến sự giàu có, kế thừa tài sản, hưởng thụ. Nhìn chung, Ten of Pentacles đang muốn đến đỉnh cao của sự nghiệp, sự đó chúng ta sẽ thực sự trở nên giàu có, thịnh vượng và sung túc.

Chỉ cần nghỉ ngơi và bắt đầu hưởng thụ mà không cần phải lo nghĩ thêm bất kỳ điều gì khác. Trên con đường đi tìm thành công, hãy chấp nhận đương đầu với mọi thứ, rồi cuối cùng bản thân sẽ đạt được những mục tiêu mà bản thân đã vạch ra ngay từ đầu.

Dù bằng cách này hay cách khác, ta cũng sẽ gặt hái được thành công. Vấn đề nằm ở thời gian và sự kiên trì ở bản thân nữa thôi, đừng đánh mất bản thân, mọi thứ tốt đẹp sẽ đến nhanh chóng.

Mọi người thấy sao về Top 5 lá bài tarot may mắn ngày hôm nay, hãy để lại cảm nghĩ của mình để B52 Game hiểu rõ hơn mọi người đang tìm kiếm điều gì ở Tarot nhé.