Thời gian rảnh chưa biết nên làm gì, vậy tại sao không thử qua các map trong minecraftB52 chuẩn bị giới thiệu sau đây, chắc chắn sẽ mang đến những giây phút giải trí đỉnh cao cho mọi người. Hãy cùng khám phá xem, những cái tên nào được nhắc đến trong bài viết ngày hôm nay nhé.

Sự thú vị về map của minecraft

Không thể phủ nhận rằng, Minecraft hiện đang là trò chơi cực kỳ nổi tiếng trong làng game thế giới. Điều đặc biệt của trò chơi này nằm ở việc cho phép game thủ tự tạo ra các Map để tăng thêm sự mới mẻ, thú vị cho riêng mình. Cũng chính vì thế, hiện nay có vô số các map trong minecraft để người chơi có thể lựa chọn và tải về.

Dù không sở hữu đồ họa cực khủng, hay bắt mắt, nhưng nhờ vào phiêu lưu kết hợp với yếu tố xây dựng, sinh tồn, thỏa sức sáng tạo, muốn làm gì cũng được… và chính lối chơi cực kỳ thoải mái này, chính là tính gây nghiện cực cao cho đại đa số game thủ hiện nay.

TOP 7 các map trong minecraft đỉnh của chóp

Các map trong minecraft thì có rất nhiều, nhưng để được người chơi yêu thích và đón nhận thì rất hiếm. Vậy đâu mới là những cái tên nên thử?

Pokemon Johto

Một bản đồ khá thô sơ, hướng dẫn chủ yếu đều được thực hiện thông qua các ký hiệu treo trên người NPC, được làm từ len và đòn bẩy nhưng lại ẩn chứa nhiều phép thuật. Người chơi có thể thực hiện mua bán tại NPC với những lựa chọn vẻ bề ngoài của nhân vật, các sinh vật có tên kỳ quái.

Các sinh vật thường được tạo ra từ những vũ khí kết hợp với nhau, như vậy người chơi có thể sử dụng Pokefolk trực tiếp khi chiến đấu, di chuyển qua các thành phố và khu vực. Song song với các địa điểm chi tiết, nhiệm vụ, đấu Boss thì Map có những bản nhạc riêng biệt cho từng khu vực.

The Dropper

Không chỉ sinh tồn, các map trong minecraft còn kiểm tra độ khéo léo của người chơi, điển hình là The Dropper. Người chơi được đưa đến 1 căn phòng thử nghiệm, nằm trên phần móng và khi kéo công tắc, phần móng sẽ bắt đầu biến mất, đưa người chơi đến một nơi vô cùng bí ẩn.

Top 7 các map trong minecraft đỉnh của chóp

Dù làm gì đi chăng nữa, cũng phải cố gắng sống sót cuối cùng, vượt qua các chướng ngại vật, thể hiện sự nhanh nhẹn và khéo léo của bản thân. Căn phòng tiếp theo sẽ tiếp tục bắt người phải tránh né những cái cây, băng qua những khu rừng đang thay lá, thể hiện sự thông minh, tính toán từng bước để hoàn thành thử thách.

the Code

Không phải ngẫu nhiên chữ “t” lại không được viết hoa ở tên Map nhé, đó hoàn toàn là dụ ý của người tạo ra Map này đấy. Người chơi sẽ phải giải đố trong thời gian nhanh nhất, muốn giải mã mật mã thì cần phải hoàn thành hàng loạt những căn phòng ngập tràn thử thách, nơi chứa các chuỗi số cụ thể.

Map the Code có tổng cộng 2 phần, độ khó càng lúc càng tăng và mọi thứ không liên quan đến toàn bộ mạch chơi trong Minecraft.

Adventure Time: Adventure Map

Được phát triển từ Land of Ooo, dù vậy thì Adventure Time: Adventure Map đã được nâng cấp nhiều thử thách mới, người chơi sẽ phải giải toán thông qua thế giới hoạt hình của Pendleton Ward. Dựa qua các nhiệm vụ, game thủ sẽ thực hiện các nhiệm vụ mới được lấy cảm hứng từ 2 phần trong bộ phim trên.

Top 7 các map trong minecraft đỉnh của chóp

Để biến Map này trở thành một tác phẩm hoàn hảo, người tạo ra đã bỏ ra rất nhiều công sức cho phần đồ họa. Mọi thứ trở thành một bộ phim đầy màu sắc, thể hiện rõ nét sự vui nhộn bằng những viên kẹo khổng lồ, hấp dẫn vậy thì chẳng có lý do gì lại không thử.

Ironfall

Trong các map trong minecraft, Ironfall chưa phải là Map PVP lớn nhất, nhưng lại là nơi cho người chơi triệu hồi những Robot khổng lồ từ trên trời. Trải nghiệm Map này, game thủ sẽ thấy được một số chi tiết tương đồng đến từ siêu phẩm Titanfall.

Không chỉ sở hữu những loại vũ khí cực khủng từ trên trời rơi xuống, Map còn cung cấp rất nhiều năng lực đặc biệt như nhảy kép, chọn súng theo ý muốn và sáng tạo bản đồ Rise cho riêng mình. Map này còn cung cấp chế độ Multiplayer và kiểu chơi tùy ý, tha hồ tung hoành ngang dọc.

Gloria

Khác hoàn toàn so với Ironfall, ở Gloria lại là một bản đồ khá tươi sáng, mang đến những cuộc phiêu lưu hết sức sáng tạo đầy màu sắc, người chơi có thể dùng các mạch đá đỏ để hỗ trợ hoàn thành nhiệm vụ, Map này được lấy cảm hứng từ Lost, bắt đầu từ vụ đắm đầu và nhiệm vụ của game thủ phải cứu lấy những người sống sót.

Top 7 các map trong minecraft đỉnh của chóp

Map còn lồng ghép thêm một số câu đố để game thủ vượt qua trong bản đồ, và chắc chắn mọi người sẽ thích bởi Gloria có đồ họa đẹp, nhạc nền lôi cuốn và có thể tùy chỉnh.

Assassin’s Creed

Trong số thể loại các map trong minecraft hiện nay, thể loại Parkour vẫn có chỗ đứng nhất định trong lòng người chơi Minecraft. Có rất nhiều phần giải đố ở Map Assassin’s Creed, tùy vào độ kiên nhẫn của mỗi người mà game thủ có thể hoàn thành các thử thách nhỏ hoặc lớn hay không.

Nhiệm vụ chính của game thủ đó là theo dõi 9 khối len từ trên đỉnh tòa tháp, không chỉ vậy Map còn xuất hiện vật phẩm ẩn trong rương, được sắp xếp ngẫu nhiên trên bản đồ. 

Và đó cũng là TOP 7 các map trong minecraft mà B52 nghĩ rằng mọi người nên tải và trải nghiệm thử. Chúc anh em chơi game vui vẻ.