Được mệnh danh là xạ thủ khó xơi, đó là lý do khiến B52 cấp tốc tìm ra thông tin các vị tướng khắc chế varus ngay lập tức, cung cấp những dữ liệu mới nhất, chính xác nhất dành cho anh em đang gặp khó khăn, xử lý vị tướng này. Cập nhật ngay những “bí ẩn” sau, đảm bảo những lần đối đầu sẽ vô cùng thú vị.

Tướng khắc chế varus phù hợp

Varus có sức sát thương lớn nhưng lại khá chậm chạp, dễ đoán và đặc biệt không có bất cứ chiêu thức bỏ chạy nào cả nên rất dễ bị tướng khắc chế varus bắt bài. Dựa theo lối chơi của hắn, bạn có thể dễ dàng tìm được cách khắc chế varus.

Tướng khắc chế varus phù hợp nhất hiện nay

Để ý, trong suốt quá trình farm lính, để kỹ năng Mũi Tên Xuyên Phá đạt được sát thương tối đa, Varus sẽ dương cung đủ lâu, lúc này mũi tên và cung tên sẽ đỏ lên. Nếu thấy dấu hiệu này thì bạn cần đánh lạc hướng di chuyển của mình, có thể nấp sau lính hoặc chuyển hướng đi ngay khi hắn bắn tên, đây là cách khắc chế varus cực hiệu quả.

Với kỹ năng Tên Độc, sau khi bắn bạn 2 phát đến phát thứ 3, chắc chắn Varus sẽ dùng mưa tên để làm chậm tốc độ di chuyển của bạn và tung ra nhát bắn chí mạng. Khi đó hãy dùng chiêu Tốc Biến như một cách khắc chế varus để tấn công áp sát hắn, ít ra cũng khiến hắn khó nhắm trúng bạn.

Ngoài ra, để bổ trợ khắc chế varus, bạn có thể sử dụng các phép bổ trợ như:

  • Tốc Biến: Sẵn sàng di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác, tấn công bất ngờ Varus.
  • Kiệt Sức: Làm chậm khả năng và tốc độ đánh của hắn.
  • Thanh Tẩy: Loại bỏ phép choáng trói khiêu khích trên người bạn.

Trong màn combat, tốc độ di chuyển của Varus khá hạn chế, bạn nên tận dụng điều đó để tấn công, khiến hắn đuối sức luôn, tận dụng mọi cơ hội để bắt lẻ hắn. Nếu hắn tung ra kỹ năng Sợi Xích Tội Lỗi thì hãy sử dụng Thanh Tẩy. Nếu không có thì tốt nhất tướng khắc chế varus nên tránh đứng gần đồng minh nếu không muốn “chết chùm” khi combat.

Một số xạ thủ có thể khắc chế varus:

Lucian: Với khả năng ứng biến và tốc độ ăn đứt Varus, Lucian là lựa chọn hoàn hảo khi đối đầu với Varus. 

Jinx: Với giật bắn tầm xa làm chậm và lộ diện Varus, Lựu Đạn Ma Hỏa của Jinx sẽ cầm chân Varus, tha hồ cho Jinx tỉa máu.

Kai’S: Với bản năng sát thủ, Kai’S lướt nhanh về Varus và nhanh chóng kết liễu hắn chỉ trong vòng một nốt nhạc.

Hiểu rõ bảng bổ trợ trợ varus mid

Với cả người sử dụng và người đối đầu thì việc tìm hiểu bảng bổ trợ của varus đều vô cùng cần thiết. Nếu chọn Varus là xạ thủ team mình, bạn cần chọn được bảng ngọc varus mùa 8 hỗ trợ và phát huy hiệu quả sức mạnh của Varus. Ngược lại, với phe đối lập, biết người biết ta trăm trận trăm thắng.

Tướng khắc chế varus phù hợp nhất hiện nay

Bảng ngọc chính dành cho Varus gồm có:

Bước Chân Thần Tốc: Là điểm ngọc chính trong bảng bổ trợ trợ varus mid, giúp Varus có thể được hồi lại máu và tăng tốc độ di chuyển khi đạt đủ 100 điểm tích lũy. 

Cuồng Phong Tích Tụ: Với viên ngọc này cứ sau 2 phút, Varus sẽ được nhận 2 sát thương vật lý hoặc 4 sát thương phép (thích ứng) lên tướng khắc chế varus.

Hồi Phục: Bảng ngọc varus mùa 8 với viên ngọc Hồi Phục cứ sau 3 giây, sẽ giúp Varus hồi 2% máu hoặc năng lượng dựa trên tỷ lệ phần trăm nào thấp hơn.

Dải Băng Năng Lượng: Bảng bổ trợ trợ varus mid có Dải Băng Năng Lượng giúp Varus gia tăng giới hạn năng lượng của bản thân, tối đa có thể tăng thêm đến 300 năng lượng. 

Bên cạnh đó, để tăng hiệu quả bảng bổ trợ của varus, tăng thêm tốc độ di chuyển cũng như khả năng chạy trốn trong những tình huống nguy hiểm, người chơi nên sử dụng kết hợp phép bổ trợ Tốc Biến với Hồi Máu. Bộ đôi sẽ giúp Varus tăng khả năng sống sót cao hơn và gây được nhiều sát thương hơn với tướng khắc chế varus.

Còn về lên đồ cho Varus, anh em nên nắm rõ thông tin sau.

Vô Cực Kiếm: Gia tăng lượng sát thương cũng như tỉ lệ chí mạng cho các đòn tấn công của Varus. Ngoài ra, với trang bị này, huong dan chỗi varus chỉ ra rằng, lượng sát thương chí mạng mà vị tướng này có thể gây ra sẽ được tăng từ 200% lên 230%.

Tướng khắc chế varus phù hợp nhất hiện nay

Vũ Điệu Tử Thần: Cách lên đồ varus ad với Vũ Điệu Tử Thần gia tăng khả năng hút máu dựa trên đòn đánh thường cho Varus. Đồng thời nó còn giúp tăng thêm 300 máu tối đa cũng như có thêm 10 điểm hồi kỹ năng.

Huyết Kiếm: Huyết Kiếm sẽ giúp Varus hút được nhiều máu hơn trên đòn đánh trong quá trình giao chiến, nên nó thường được lựa chọn để thay thế cho Vũ Điệu Tử Thần khi hướng dẫn chơi varus. 

Thần Kiếm Manamune: Mang lại cho Varus thêm 25 sát thương vật lý, 300 năng lượng tối đa và 20 điểm hồi kỹ năng. Đồng thời, theo huong dan chỗi varus, nó còn gây sát thương thêm bằng 1% năng lượng tối đa và hoàn lại 15% năng lượng đã sử dụng. 

Kiếm Ma Youmuu: Giúp các đòn đánh của Varus tăng thêm một lượng sát thương dồi dào, đồng thời cách lên đồ varus ad này cho 10% giảm hồi chiêu và khả năng gia tăng tốc độ di chuyển, tốc độ đánh vô cùng mạnh mẽ. 

Dạ Kiếm Draktharr: Cung cấp 50 sát thương, 10% thời gian giảm hồi và khả năng gây sát thương Sát Lực vô cùng mạnh mẽ cho Varus, giúp anh chàng có thể gây cho tướng khắc chế varus một lượng sát thương khổng lồ trong mỗi đòn đánh. 

Lời Nhắc Tử Vong: Nếu phải đối đầu với tướng khắc chế varus có sức chống chịu tốt cũng như lượng máu khủng thì hướng dẫn chơi varus nên tăng thêm lượng xuyên giáp và khả năng gây vết thương sâu cho Varus bằng Lời Nhắc Tử Vong.

Với hướng dẫn ở trên, chắc hẳn anh em cũng đã có đủ tự tin khi đứng trước các lựa chọn tướng khắc chế varus trong Liên Minh phải không? Hãy theo dõi thêm nhiều bài viết của B52 để có thêm nhiều phương pháp, cách chơi với từng trận đấu, từng đối thủ nhé.