Đầu trận và chăm chỉ farm lính sẽ giúp Veigar cực kỳ mạnh mẽ về cuối game, B52 Game thấy rằng để tránh phải đối mặt với một Veigar quá xanh, thì chắc chắn tìm tướng khắc chế veigar là điều cực kỳ cần thiết. Danh sách tướng khắc chế gồm những gương mặt nào, cách khắc chế đơn giản ra sao?

Cách khắc chế veigar phù hợp

Mặc dù giai đoạn đầu thì Veigar có sức mạnh cực kỳ ghê gớm, nhưng xét về lượng máu thì vị tướng này không có lợi thế cho lắm. Đây cũng là thời điểm thích hợp, để tìm ra các tướng khắc chế veigar phù hợp. Ưu tiên chọn tướng có khả năng áp sát nhanh, sốc sát thương mạnh.

Tướng khắc chế veigar phù hợp nhất

Veigar chỉ thật sự phát huy hết sức mạnh của mình, khi đi cùng với đồng đội tạo ra CC khống chế sau đó dồn sát thương, hãy khéo léo tách Veigar ra khỏi đồng đội, như vậy khắc chế veigar sẽ dễ dàng hơn. Thiên Thạch Đen dù rằng tạo ra sát thương rất lớn, nhưng chính hiệu ứng nó tạo ra dễ khiến kẻ địch nhận ra và né tránh dễ dàng.

Tương tự, Bẻ Cong Không Gian làm choáng đối thủ rất hiệu quả, nhưng chỉ khi chúng ta chạm phải rìa hoặc cố gắng thoát khỏi phạm vi của nó. Hãy bình tĩnh di chuyển ở bên trong, tiếp tục tấn công những mục tiêu trước mặt. Nhưng phải nhớ rằng, khi lượng máu đã xuống chỉ còn 1/3, thì hạn chế va chạm nếu Veigar chưa sử dụng kỹ năng cuối của mình, lượng sát thương từ chiêu thức này cực kỳ mạnh.

Khắc chế veigar khi đi đường

Để khắc chế Veigar khi đi đường, chúng ta có thể chọn tướng Sát Thủ hoặc tham khảo một vài kiểu chơi sau đây.

Veigar không có ưu điểm về máu, nên có thể lên bảng đếm số nhanh chóng. Nếu không đủ khả năng để hạ gục, vậy thì hãy kêu gọi đồng đội cùng hợp tác để khiến Veigar phế ngay từ đầu, đừng để Veigar farm quá nhiều để rồi sau này đối phó rất khó.

Tướng khắc chế veigar phù hợp nhấtTrong số các tướng Pháp Sư trong Liên Minh Huyền Thoại, Veigar có thể đi đường giữa và sức mạnh thăng tiến theo thời gian. Tuyệt đối không để Veigar thoải mái farm lính, để về sau khi đạt được 1.000 sức mạnh phép thuật và kết hợp với kỹ năng Q, sẽ cực kỳ kinh khủng.

Với những người chơi đã có kinh nghiệm, thông thường họ sẽ chọn Combo kỹ năng của Veigar bao gồm Bẻ Cong Thời Gian để làm choáng đối phương, sau đó xả lần lượt các kỹ năng khác như Q – W – R để sốc sát thương đối phương, khắc chế veigar đơn giản là đừng để bị choáng.

Pháp Sư nên chủ yếu tạo ra những sát thương phép, để tránh gặp tình huống bất lợi thì cần phải bổ sung thêm các trang bị kháng phép, cân nhắc lên Giày Thủy Ngân để giảm 25% thời gian khống chế.

Tướng khắc chế veigar phù hợp

Những cách khắc chế veigar trên vô tình không hiệu quả, vậy thì đã đến lúc suy nghĩ đến việc điều khiển 1 trong những vị tướng sau để việc đối đầu với Veigar không còn là nỗi khiếp sợ nữa.

Tướng khắc chế veigar phù hợp nhất

Zed: Đứng đầu danh sách tướng khắc chế veigar không thể thiếu Zed được, dù là mùa nào đi chăng nữa Zed vẫn luôn được đánh giá mạnh hơn hẳn so với Veigar. Các kỹ năng của Veigar không khó để Zed vượt qua sau đó ám sát một cách nhanh gọn lẹ, trong khi Veigar lại chẳng thể bỏ chạy đi đâu cả.

Syndra: Người ta thường có câu lấy độc trị độc, Veigar là một Pháp Sư thì ta chỉ cần chọn tướng khắc chế veigar cũng là Pháp Sư. Vai trò này Syndra làm rất tốt, nhờ lượng sát khủng và lợi thế hơn nhờ khoảng cách triển khai kỹ năng khá xa, tiến hành combo phủ đầu và tung đòn kết liễu những vị tướng thiếu cơ động, luôn là thế mạnh của Syndra.

Fizz: Trong số các vị tướng Sát Thủ, thì Fizz cũng khiến đối thủ khiếp sợ khi có thể tiếp cận và tung ra đòn kết liễu nhanh chóng. Kỹ năng E giúp Fizz có thể thoát khỏi kỹ năng cuối của Veigar, hay vượt qua Bẻ Cong Không Gian mà chẳng hề hắn gì, nên tướng khắc chế veigar không thể thiếu Fizz.

Yasuo: Xét về tính động cơ, Yasuo luôn để lại ấn tượng ở rất nhiều trận đấu và điều này ai ai cũng biết. Sử dụng Tường Gió thì gần như Veigar chẳng có cơ hội nào làm đau Yasuo được, ngược lại nhờ tính cơ động mà Yasuo xuất sắc trở thành tướng khắc chế veigar với vài nhát chém đã đưa tiễn Veigar lên bảng.

Lux: Tiếp tục là tướng khắc chế veigar cũng nằm trong “gia phả” Pháp Sư, nhưng Lux có tầm thi triển kỹ năng xa tốt hơn. Chưa kể Lux thiên về việc cấu rỉa máu hơn là dồn sát thương, thông qua kỹ năng Q và E sau đó tung ra Cầu Vồng Tối Thượng, Veigar khó có cơ hội để sống sót.

Còn rất nhiều tướng khắc chế veigar, nhưng B52 Game tin với 5 vị tướng đã được tiết lộ như trên, cũng đủ khiến Veigar phải vất vả trong một trận đấu rồi. Nếu không thích chơi những vị tướng như trên, thì có thể dựa vào cách khắc chế hoặc khắc chế veigar khi đi đường, như vậy cũng khiến Veigar lên bờ xuống ruộng rồi.

Quyết định chọn tướng hay chọn cách khắc chế là tùy thuộc vào mỗi người chơi, nhưng chung quy lại những điều đó chỉ với mục đích là leo Rank dễ dàng hơn. Chúc anh em sớm đạt được hạng mà mình mong muốn!