Để hiểu rõ được ý nghĩa bộ bài witches tarot, người xem bài thường sẽ dựa vào những lá bài được vẽ theo Rider Waite Smith. Đồng thời, nếu muốn diễn giải được những ý nghĩa những gì bộ Witches Tarot cung cấp, thì cần phải am hiểu cả về Qabalah nữa. Hiểu rõ hơn nữa về ý nghĩa của bộ bài này, mời mọi người khám phá những thông tin mà B52 Game vừa mới tìm hiểu được.

Bộ Ẩn Chính và ý nghĩa bộ bài witches tarot

Witches Tarot có 2 bộ khác nhau, được chia thành bộ Ẩn Chính và bộ Ẩn Phụ. Ở bộ Ẩn Chính, có tổng cộng 22 lá bài khác nhau, khi các lá bài trong bộ Ẩn Chính xuất hiện trong một trải bài Tarot, chúng thường mang đến ý nghĩa bộ bài witches tarot đó là tăng thêm sức mạnh và tầm quan trọng cho việc giải bài.

Ý nghĩa bộ bài witches tarot

Những lá bài này thường sẽ miêu tả chính xác các vấn đề tâm linh quan trọng, chúng thường sẽ đề cập đến những mối quan hệ của mình, với cổ mẫu cụ thể bên trong lá bài. Khi có đến 2 lá Ẩn Chính trở lên trong 1 giải bài, chúng ta nên ngầm hiểu rằng số phận đang can thiệp vào con đường tâm linh và cuộc sống hàng ngày của ta.

Đừng quá hoang mang trước vấn đề này, vì xét cho cùng thì nó vẫn rất bình thường. Hãy tỏ ra cảm thấy thoải mái với những điều đó, bởi các lá Ẩn Chính này thường sẽ có ý nghĩa bộ bài witches tarot giúp ta giác ngộ rằng trong khi nhiều điều có thể dường như nằm ngoài khả năng của bản thân, thì vẫn có những sắp đặt thần kỳ nào đó, được diễn ra tại đây.

Bộ Ẩn Chính mang đến cho chúng ta tấm bản đồ dẫn đến từ những điều bí ẩn của Hội Tam Điểm, cho đến đời sống tâm linh của bản thân. Toàn bộ những gì mà chúng ta có thể thực hiện, đó là sẵn sàng tâm lý để nắm lấy trí tuệ được ban cho, bắt đầu những chuyến du hành, người giải bài lúc này chỉ có thể chúc chúng ta may mắn hơn mà thôi.

Bộ Ẩn Phụ và ý nghĩa của chúng

Bộ Ẩn Phụ có 4 bộ nhỏ khác nhau, mỗi bộ tất nhiên sẽ ẩn chứa ý nghĩa bộ bài witches tarot khác nhau, cụ thể như sau.

Ý nghĩa bộ bài witches tarot

Ý nghĩa bộ bài witches tarot liên quan đến bộ Wands, nó thể hiện rất rõ khát khao phát triển, nguồn cảm hứng thúc đẩy mọi thứ, niềm khao khát dẫn dắt cuộc hành trình. Bộ Wands thường liên quan đến nguyên tố lửa, toàn bộ liên kết huyền bí đều bắt nguồn từ nguyên tố này.

Vì vậy, bộ Wands cũng thường liên quan đến sự nhiệt tình, tin tưởng và tham vọng. Trong bộ Witches Tarot, bản thân Wands là cành Táo gai nở hoa điểm ruy băng đỏ, Táo gai được biết đến là loại cây huyền bí và có liên quan đến nguyên tố lửa, nên sẽ rất thích hợp để sử dụng bảo vệ và tạo ra thần chú.

Nếu có người nào đó xuất hiện trong bộ Wands, thì đó đa phần là người có vẻ lực lưỡng, nhiệt tình, cuốn hút và hướng ngoại, họ thường để hành động dẫn đường. Đây đều là những con người xông xáo, cá thể thích hoạt động và khuấy động thế giới trở nên sôi động hơn.

Ý nghĩa bộ bài witches tarot liên quan đến bộ Cups, đề cập đến đời là cái chén nhiệm màu lấp lánh gần tới miêng. Cups đại diện cho nguyên tố nước, sự liên kết huyền diệu, chẳng hạn như các năng lực tâm linh, tình yêu và cảm xúc.

Các lá bài trong bộ Cups chảy xuống một con đường dẫn đến sự hiểu biết, thông qua tình yêu, nguồn cảm hứng và trí tưởng tượng. Bộ này thường mô tả chính xác sức mạnh cảm xúc mà chúng ta được kết nối với nhau, bởi nguyên tố nước có rất nhiều hình dạng, được tôn vinh từ bầu trời mù sương, mưa gió đến bờ ao, vòi nước, mặt hồ yên ả, sông suối, thác nước, bãi biển tráng lệ và đại dương đầy biến động.

Ý nghĩa bộ bài witches tarot liên quan đến bộ Swords, cho ta hiểu rằng đừng ra khỏi nhà mà không cầm theo thanh kiếm của chính mình, đó chính là trí tuệ của bản thân. Bộ Swords thường liên quan đến nguyên tố khí, thể hiện rõ sự khôn ngoan, trí tuệ sắc sảo và sự thật.

Ý nghĩa bộ bài witches tarot

Các lá bài từ bộ Swords đưa ta đến một con đường thông minh, nơi có tri thức và sự hiểu biết thông qua những ý tưởng tiên tiến, kiến thức, sự nhận định và sức mạnh tâm trí. Bộ này còn miêu tả rất rõ sức mạnh của cảm xúc mơ hồ, hoạt động của tinh thần, trí thông minh và lời tiên tri, nó phát triển tia ý tưởng ban đầu thông qua giao tiếp.

Ý nghĩa bộ bài witches tarot liên quan đến bộ Pentacles, vào thời cổ đại thì pentacle được hiểu là cuộc sống hoặc sức khỏe, chính vì vậy mà nó tượng trưng cho nguyên tố đất. Những gì liên quan đến bộ này thường sẽ là sức mạnh, phép màu của thiên nhiên, phồn thịnh và an ninh.

Các lá bài thuộc bộ Pentacles nở rộ, phát triển dọc con đường đi đến tri thức thông qua công việc, sự ổn định và an ninh. Mô tả chính xác ảnh hưởng của phép màu tự nhiên, vẻ đẹp và sức mạnh mê hoặc của tự nhiên, các mối quan hệ ổn định, những tổ ấm yêu thương và tính thiết thực.

Bộ này còn khám phá kết cực hoặc kết quả của tạo vật hoàn thành, bộ Pentacles còn đại diện cho sự biểu hiện, báo hiệu sự bất biến và 5 giác quan của cơ thể trong giới vật chất mà chúng ta vẫn tồn tại.

Thế giới Tarot vô cùng rộng lớn, vậy nên để hiểu được hết ý nghĩa bộ bài witches tarot là điều không hề dễ dàng. Nhưng nếu có quyết tâm, không gì là không thể phải không.