So với Tarot, thì Oracle có phần mới lạ hơn rất nhiều, vậy nên có nhiều người đặt ra câu hỏi ý nghĩa của các la bài oracle như thế nào? Theo tìm hiểu của B52, tùy vào cách trải bài chúng ta sẽ có những ý nghĩa riêng biệt. Tất nhiên, để hiểu rõ vấn đề này thì 1 hay 2 câu chữ không thể giải quyết được hết, vậy nên hãy tìm hiểu bài viết này nhé.

Ý nghĩa của các la bài oracle khi trải bài

Khi trải bài 1 lá và muốn biết ý nghĩa của các la bài oracle, hãy đặt sẵn những câu hỏi tương tự như sau: Bản thân cần làm gì với “ai đó”; Việc nên làm tiếp theo liên quan đến “ai đó” sẽ ra sao; Điều gì liên quan đến “ai đó” sẽ đưa ta đến đâu; Từ “ai đó” sẽ mang đến những bài học gì…

Ý nghĩa của các la bài oracle được hiểu như thế nào

Tiếp theo, hãy xáo những lá bài lên cho đến khi cảm thấy đây là thời điểm để dừng lại, rút ngẫu nhiên và tập trung nhìn vào nó.

Khi trải bài 2 lá và muốn biết ý nghĩa các lá bài oracle, hãy có sẵn những câu hỏi: Bản thân đang đâu lúc này; Dựa vào hoàn cảnh hiện tại thì điều gì sẽ xảy ra. Xáo bài cho đến khi chọn được 2 lá bài cho bản thân, nên nghe theo trực giác để chọn được ưng ý, sau đó đặt chúng cạnh nhau để bắt đầu đọc từ trái sang phải.

Khi trải bài 3 lá và muốn biết ý nghĩa các la bài oracle, thường 3 lá bài sẽ đi theo sự phát triển của những câu hỏi, đi từ quá khứ đến hiện tại và tương lai có thể diễn ra. Khi xáo bài, hãy hỏi những câu như: Bản thân đã ở đâu (Quá khứ); Bản thân đang ở đâu (Hiện tại); Những điều này sẽ dẫn bản thân đến đâu (Tương lai). Lá bài thứ 4 có thể chọn để làm rõ mọi thứ, nếu như chúng a cần thêm góc nhìn.

Ý nghĩa của các la bài oracle không thể nào điều khiển được chúng ta, bản thân là người duy nhất có thể chịu trách nhiệm với cuộc sống của mình, tất cả đều dựa vào hành động, phản ứng của bản thân và đồng thời là những lựa chọn có ý thức của bản thân để hiểu rõ hơn về quá khứ.

Cũng từ đó, ta hiểu rõ hơn về sự thấu hiểu, sự thật và lòng thương cho hiện tại. Tương lai sẽ được tạo ra từ những khoảnh khắc ở hiện tại, nó đều bị ảnh hưởng bởi quá khứ, nhưng chúng ta hoàn toàn có thể tạo ra những thay đổi tích cực, lợi ích cho tương lai thông qua ý nghĩa của các la bài oracle.

Ý nghĩa của các la bài oracle được hiểu như thế nào

Ý nghĩa các lá bài oracle đa dạng hơn

Mọi người nghĩ rằng ý nghĩa các lá bài oracle chỉ có 1, hoàn toàn không đúng. Mỗi một lá bài đều ẩn chứa 5 ý nghĩa khác nhau, trong đó bao gồm Từ khóa, Ý nghĩa tiên tri, Ý nghĩa về quan hệ, ý nghĩa về sự thành công, ý nghĩa bảo vệ. 

Ta hoàn toàn có thể tạo ra 1 cuộc trò chuyện mang tính chất liên kết, với thần linh về 1 hướng đi chung cho những tình huống mà bản thân đang gặp phải. Trong trường hợp ta trộn các lá bài và chọn ra 1 lá để có được tầm nhìn tức thời, hay nhiều lá bài hơn để có thể thấy được quá khứ, hiện tại và tương lai.

Về từ khóa, ý nghĩa các la bài oracle thường sẽ được thể hiện với 1 khái niệm gốc, nó sẽ là về những khía cạnh trong trải nghiệm của con người. Từ những hiểu biết về các từ khóa 1 cách sâu sắc, sẽ giúp chúng ta giao tiếp tốt hơn những lá bài. Những ý nghĩa này, chính là trọng tâm của cuộc đối thoại giữa chúng ta và thần linh.

Về ý nghĩa tiên tri, ý nghĩa của các la bài oracle nói lên câu trả lời chung cho toàn bộ những câu hỏi của bản thân, đây là vấn đề cần được quan tâm trước khi tập trung vào những ý nghĩa có liên quan đến 1 chủ đề cụ thể nào đó. Có thể là những mối quan hệ và sự thành công.

Ý nghĩa của các la bài oracle được hiểu như thế nào

Về ý nghĩa về quan hệ, ý nghĩa của các la bài oracle thường muốn nhắc chúng ta những câu hỏi liên quan đến các mối quan hệ, phần nên đọc sau khi xem qua thông điệp chung của Oracle. Ta có thể đặt câu hỏi về mối quan hệ từ quá khứ cho đến hiện tại, cũng có thể là việc ta đang gặp 1 ai đó mới. Nhưng hãy nhớ đừng hỏi quá chi tiết mà người mình chưa từng gặp mặt, các mối quan hệ chung chung có thể là về tình yêu đôi lứa, tình cảm gia đình, bạn bè hay thậm chí là động vật.

Về ý nghĩa thành công, ý nghĩa của các la bài oracle sẽ liên quan đến sự nghiệp của bản thân, Các dự án sáng tạo, bất cứ thứ gì liên quan đến kinh doanh và tài chính, sau khi đọc lời nhắn gửi từ Oracle, hãy tham khảo thêm phần này để có câu trả lời xác đáng nhất những thứ liên quan đến cuộc sống của mình.

Về ý nghĩa bảo vệ, ý nghĩa của các la bài oracle thường sẽ liên quan đến các lá bài nghịch vì nó đại diện cho ý nghĩa bảo vệ nhiều hơn. Đây hông phải là lá bài nên sợ hãi và loại bỏ, lá bài thường xuất hiện để giúp chúng ta vượt qua được những khó khăn, đồng thời nhắc nhở bản thân cần được yêu thương, dù cho niềm tin đã mất ở hoàn cảnh hiện tại.

Việc nhận được lá bài ngược cũng là chi tiết cho ta thấy được bản thân đang được bảo vệ, có sự định hướng từ đấng tối cao. Điều này rất đáng để ăn mừng, vì không phải ai cũng nhận được sự ưu ái này đâu.

Và đó là những ý nghĩa của các la bài oracle mà B52 muốn gửi gắm đến mọi người, chắc hẳn thông qua đó mọi người cũng thấy Oracle khác Tarot như thế nào rồi phải không.